Check Out London's Leading Radio Station - www.housseheads.uk

House Heads UK - Award Winning 2022 Visit www.househeads.uk

  TOP

  สุดสัปดาห์พานั่งชิล!! ที่รูฟท็อปตากอากาศแห่งใหม่ใจกลางเมืองพัทยา

  ความงดงามของท้องทะเลไม่ได้มีเพียงในระดับสายตาเท่านั้น เพราะถ้าคุณมีโอกาสมองทะเลในมุมสูง คุณจะรู้สึกได้ในทันทีว่าคุณกำลังเสพความงามของธรรมชาติในมุมมองที่ต่างกันออกไป

  Pippa จุดนัดพบบนดาดฟ้าแห่งใหม่ที่สูงที่สุดของพัทยา สถานที่ตากอากาศทางทะเลของคนกรุงซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง จากนั้นหลบหลีกความวุ่นวายเข้ามาดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อาหาร เครื่องดื่มและดนตรีในรูปแบบของป่ากลางเมือง

  โดย Pippa นี้ แบ่งออกเป็น 3 เอ้าท์เลทที่แตกต่างกัน เริ่มที่ Sunset Bar ค็อกเทลบาร์ที่มีคอนเซ็ปต์ล้ำสมัยไม่เหมือนใครแห่งเดียวในพัทยา มีทั้งพื้นที่อินดอร์และเอ้าดอร์เย็นสบายให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับวิวสวยๆ ของท้องทะเลพัทยาได้ทุกโมงยาม ไม่ว่าจะเป็นยามสายเมื่อท้องฟ้าใสกระจ่าง ยามเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตก และยามค่ำกับราตรีที่มืดมิดเหลือไว้เพียงดวงดาวระยิบระยับจับตา พร้อมด้วยเมนูค็อกเทลที่เต็มไปด้วยรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟคู่กับอาหารสัญชาติเอเชียซึ่งมีรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เคล้าคลอไปกับเสียงดนตรีสบายๆ

  ส่วน Dining นั้นลึกเข้าไปอีกหน่อย คุณจะพบกับอีกหนึ่งบรรยากาศสบายๆ สไตล์กลาสเฮ้าส์ หลังคาสูง ตกแต่งด้วยพฤกษานานาเพิ่มความสบายตา มีพื้นที่ทั้งอินดอร์นั่งรับแอร์เย็นๆ พร้อมด้วยพื้นที่เอ้าท์ดอร์สำหรับนั่งรับบรรยากาศยามเย็น พร้อมวิวสวยของท้องทะเลพัทยา และร่วมค้นพบความอร่อยของหลากหลายเมนู ซึ่งได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟปรัชญา เกริกอาชาชัย Executive Chef ที่นำประสบการณ์ในการทำอาหารมาหลากหลายปีและการได้ร่วมงานกับเชฟชั้นนำระดับโลก มาสร้างสรรค์และยกระดับอาหารเอเชียให้มีสไตล์โดดเด่น พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นที่สดใหม่ผ่านเทคนิคในการปรุงอาหารระดับสากลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของรสชาติในแต่ละจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารทะเลที่ยังคงรสชาติสดหวานแบบธรรมชาติ สเต็กเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของการปรุงสไตล์เอเชีย รวมไปถึงเมนูอาหารจากทั่วทุกมุมโลก

  จากนั้นเดินลึกเข้าไปข้างในสุดก็จะพบกับ Secret bar บาร์ลับๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ตกแต่งเท่ๆ สไตล์ห้องใต้หลังคา พร้อมเอกลักษณ์คือหน้าต่างครึ่งวงกลมบานใหญ่ ที่คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศของแสงไฟบนตึกสูงไปกับค็อกเทลสไตล์คลาสสิก พร้อมฟังดนตรีจากแผ่นไวนิลที่จะทำให้คุณประทับใจจนยากจะลืมเลือน

  อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

  ส่วนลด 10% สำหรับอาหาร pippa

  ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 62

  Pippa Restaurant

  ชั้น 19 โรงแรมมิตร บีช พัทยา

  หมู่ 9 พัทยาเหนือ ซอย 3 อ. บางละมุง จ. ชลบุรี

  โทร. 038 259 510

  นักเสพสายบันเทิงตัวยง ป.ตรี สาขาการสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยบริคัม ยัง รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเคยบินลัดฟ้าเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลแห่งปี Grammy Awards ที่มหานคร Los Angeles