TOP

4 คาแรคเตอร์ ที่บ่งบอกถึงหญิงสาวในแบบฉบับของ ‘NARA JEWELRY’

เมื่อเครื่องประดับไม่ใช่เพียงของประดับกาย แต่ NARA JEWELRY เป็นผลงานศิลปะชิ้นเอก ที่ทางร้านตั้งใจให้ลูกค้ามาเลือกเสพงานศิลป์ได้ในทุกโอกาส และผลงานศิลปะนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อจัดแสดง แต่มีไว้เพื่อการใช้งาน และเพื่อให้ถูกแสงสปอร์ตไลท์ทำให้มันเปล่งประกายยิ่งขึ้น พร้อมเฉิดฉายสไตล์ของคุณให้เป็นเอกลักษณ์อย่างน่าจดจำ

 

เบื้องหลังผลงานศิลปะที่ให้ลูกค้าทุกท่านได้ชื่นชม ล้วนมาจากความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือของร้านเรา ที่ได้สืบทอดความรู้และเทคนิคอย่างไร้ที่ติจากรุ่นสู่รุ่น แบรนด์ NARA JEWELRY เป็นแบรนด์ในเครือ V&P ที่มีความชำนาญและอยู่ในวงการเครื่องประดับ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 จึงสามารถเชื่อมั่นและเชื่อใจในฝีมือของช่างได้ว่า ผลงานศิลปะนี้ถูกขัดเกลาโดยช่างมากประสบการณ์ ผสมผสานไปกับความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบ “คุณทิพย์ นราธัศจรรย์” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์จิวเวอรี่คุณภาพชั้นนำระดับโลก

ซึ่งคุณทิพย์เผยถึงจุดเด่นของ NARA JEWELRY ว่า ‘ด้วยความที่แบรนด์ NARA JEWELRY อยู่ในเครือบริษัท วี แอนด์ พี จิวเวลรี่ จำกัด ที่มีประสบการณ์ส่งออกสินค้าเครื่องประดับ FINE JEWELRY มามากกว่า 40 ปี ทำให้รู้เทรนด์และกระแสต่างๆ ของจิวเวลรี่ทั่วโลก จึงนำกระแสก่อนใครแน่นอน และเน้นการออกแบบที่แตกต่างโดดเด่น จุดเด่นอีกอย่างของ NARA JEWELRY คือเรื่องของงานฝีมือ งานตัวเรือนทอง ที่มีเอกลักษณ์อ่อนนุ่มบิดเกลียวได้อย่างอิสระ เราต้องการฉีกแบรนด์เราให้โดดเด่นจากแบรนด์ในตลาด ด้วยความที่เป็นจิวเวลรี่ที่รักแฟชั่น แน่นอนว่ากระแสต้องตามเรา ไม่ใช่เราที่ตามกระแส’ อีกทั้งคุณทิพย์ยังได้รับแรงบันดาลใจ จากการเดินทางไปงานแสดงเครื่องประดับชั้นนำระดับนานาชาติจำนวนมาก จึงนำเอาแรงบันดาลใจเหล่านั้นมาเพิ่มความสนุก น่าค้นหาและแปลกใหม่ ทำให้ผลงานทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเรื่องของวัสดุที่ใช้ หรือเรื่องของงานออกแบบที่มีความสวยแปลกและแตกต่าง

 

NARA JEWELRY แบรนด์เครื่องประดับภายใต้แนวความคิด “THE UNIQUE EXOTIC FINE JEWELRY” ผลงานการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ให้มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าที่จะเปล่งประกายในแบบของตัวเอง บางดีไซน์คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งนี่คือจุดแข็งและเสน่ห์ของ NARA JEWELRY ที่โดดเด่นจากแบรนด์อื่นๆ

 

4 คาแรคเตอร์ ที่บ่งบอกถึงหญิงสาวในแบบฉบับของ NARA JEWELRY

 

นั่นคือ หญิงสาวที่ DARE TO SHINE กล้าเปล่งกระกายความเป็นตัวเองออกมา

  • THE ADVENTUROUS

เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการผจญภัย ชอบออกไปเห็นโลกหาแรงบันดาลใจ ออกจาก COMFORT ZONE เพื่อเติบโตและไม่หยุดนิ่ง ในการหาสิ่งใหม่ๆ มาให้ชีวิต

  • THE DETERMINE

เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นคนกล้าแสดงออก เพื่อที่จะเรียนรู้ไปสู่ความประสบความสำเร็จ

  • THE PASSION

เป็นผู้หญิงที่มี passion ตั้งใจกับทุกสิ่งที่เธอทำ มีความแตกต่างที่ไม่สนใจว่าใครจะคิดอะไรยังไง ไม่อายที่จะเป็นในสิ่งที่สังคมส่วนใหญ่ไม่ได้เป็น ทำให้มีสิ่งน่าค้นหาอยู่ในตัวมากมาย

  • THE AFFECTION

เป็นผู้หญิงที่มีความรัก พร้อมที่จะเปิดรับและแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กับคนอื่น ในขณะเดียวกัน คือไม่ลืมที่จะรักตัวเอง

 

The most beautiful thing you can wear is confidence.

 

สาวๆ สามารถเลือกเครื่องประดับที่จะทำให้คุณเป็นที่จับตามองได้ในทุกวัน ทุกโอกาสกับทุกคอลเลคชั่นของ NARA JEWELRY อาจจะเป็นแค่ สร้อยเส้นเดียวที่เป็นดีไซน์ดอกไม้ที่แปลกตา ใน คอลเลคชั่น Shine in Spotlight เพื่อเสริมให้ลุคดูเรียบโก้ดูสะดุดตามากขึ้น เหมือนอยู่ในสปอร์ตไลท์ตลอดเวลา หรือจะเป็นลุคออกงาน ที่จะทำให้ใครก็ไม่สามารถละสายตาจากคุณไปได้ กับ คอลเลคชั่น Shine in The Dark ด้วยเครื่องประดับน้อยชิ้นแต่โดดเด่น เช่น ต่างหูยาว ที่เล่นแสงได้ดีเมื่อต้องไฟ และ แหวนดีไซน์ ที่ไม่ว่าเพื่อนคนไหนของคุณเห็น ก็ต้องเอ่ยปากทัก นอกจากนี้ยังมีลุคในวันสบายๆ จาก คอลเลคชั่น Fascinating Everyday ที่สามารถทำให้ Everyday Look ของคุณดูมีเสน่ห์น่าจับตามองมากขึ้น ด้วยกำไลทรงเรียบหรูแต่มีลูกเล่น

 

กำไลนี้จำลอง forms ของ glacier ซึ่งเป็นธารน้ำแข็ง ที่เกิดจากหิมะที่ตกลงมาทับถมกัน จนเมื่อมีการเคลื่อนตัวลงมาตามไหล่เขาอย่างช้าๆ จะทำให้สึกกร่อนลงไป เป็นรูปทรงตามธรรมชาติที่งดงามอย่างมหัศจรรย์

 

ต่างหูที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ และสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ สามารถแสดงถึงตัวตนและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใส่ จึงได้เลือกเพชรที่มีดีเทลของตัวเองรังสรรค์ออกมาในดีไซน์ที่เรียนหรูมีระดับ

 

แหวนวงนี้ได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะแนว Art Deco จึงมีเส้นที่คมชัด เหลี่ยม มุม ของเครื่องประดับชัดเจน เป็นผลมาจากยุคสมัยของการนำเครื่องจักรกลมาใช้ รูปทรงที่เป็นแรงบันดาลใจจึงมีเส้นรอบนอกเป็นรูปทรงเลขาคณิต

NARA JEWELRY รู้ดีว่าสาวทั้ง 4 คาแรคเตอร์นี้ ซุกซ่อนอยู่ในตัวตนของสาวๆ ทุกคน มาร่วมสะท้อนความเป็นตัวตนฉายออร่า ผ่านคอลเลกชั่นล่าสุดของ NARA JEWELRY ได้แล้ว ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น G

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด