TOP

เผยโฉม “นาราสิริ พหลฯ-วัชรพล” แรงบันดาลใจจากความงดงามยุครุ่งเรืองของฝรั่งเศส

“นาราสิริ พหลฯ-วัชรพล” นิยามใหม่ของบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ 2 ชั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามยุครุ่งเรืองของฝรั่งเศส ในสไตล์ Modern French Renaissance หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection บนพื้นที่ 75 ไร่ ที่ตั้งบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านพหลโยธิน-วัชรพล เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบายอันเหนือระดับกับบ้านใน 4 รูปแบบ ที่มาพร้อมกับที่จอดรถในรูปแบบ Double parking รอบรับการจอดรถได้มากถึง 2 เท่า ได้แก่ Manoir No.6 ขนาด 658 ตร.ม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน, Manoir No.5 ขนาด 524 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้า และที่จอดรถ 4 คัน, Manoir No.4 ขนาด 412 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน และ Manoir No.3 ขนาด 347 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 3 คันด้วยพื้นที่ใช้สอย 347 – 658 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 – 5 ห้องนอน และ Double Parking ที่รองรับการจอดรถได้มากถึง 2 เท่า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดกว่า 6 ไร่ สำหรับ 125 ครอบครัว ในระดับราคา 35-90 ล้านบาท

 

Modern French Renaissance

ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ

การออกแบบจากความงดงามยุครุ่งเรืองของฝรั่งเศส ในทุกรายละเอียดที่ผสานระหว่างความคลาสสิกและโมเดิร์นในยุคสมัยใหม่ ตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบงานสถาปัตยกรรมระดับเวิลด์คลาสของฝรั่งเศส ตลอดจนการตั้งชื่อแลนด์มาร์คสำคัญในโครงการ ได้แก่ ผังโครงการ ออกแบบให้สอดคล้องกับผังเมืองกรุงปารีส สถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าโครงการออกแบบให้มีความสง่างาม โดดเด่นด้วยประติมากรรม สิงโตมีปีก (Lelion De Victoire) ที่สื่อถึงความก้าวหน้าในด้านธุรกิจและความเจริญรุ่งเรือง

Mini Maison (มินิ เมซง) หรือล็อบบี้ เลาจน์ พื้นที่นัดพบทางธุรกิจสำคัญโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปในโครงการ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน พื้นที่ส่วนกลาง บนพื้นที่ 6 ไร่ แรงบันดาลใจการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์จากพระราชวังแวร์ซาย อาทิ การจัดสวนแบบปาร์แต (Parterre) ที่เน้นการใช้ไม้ตัดแต่งเป็นลวดลายอ่อนช้อยและสมมาตร และสวนสาธารณะตุยเลอรี (Jardin des Tuileries) ในกรุงปารีส แนวต้นไม้ที่ปลูกขนานกันสองฝั่งที่จำลองมาจากถนนฌ็องเซลิเซ่ (Champs-Élysées) ตลอดจนประติมากรรมงานฝีมือชั้นยอดซึ่งนำเข้าจากยุโรป อาทิ รูปปั้นน้ำพุ กระถางต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ในสวน

สำหรับสวนส่วนกลางโดดเด่นด้วย พาวิลเลียนกลาสเฮาส์ ทำจากเหล็กดัดงานคราฟท์ แรงบันดาลใจจากหอไอเฟล Le Club คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ในตำแหน่งที่สวยที่สุดของโครงการ ท่ามกลางทะเลสาบ สวนส่วนกลาง แรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย อาทิ หลังคาทรงกลาสเฮ้าส์ ภายในตกแต่อย่างในแบบฉบับของฝรั่งเศส อาทิ ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับการประชุมหรือติดต่อทางธุรกิจ และสระว่ายน้ำขนาด 10×25 เมตร พร้อมสระเด็ก และ GYM สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีสนามเด็กเล่น และสนามบาสเก็ตบอล สำหรับทุกวัยของครอบครัวได้สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

ขณะที่การออกแบบตัวบ้านเลือกใช้วัสดุคุณภาพชั้นยอดและการออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ผ่านเรื่องราวความสมบูรณ์แบบของความงามในสไตล์ของ Modern French Renaissance ที่นำจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารบ้านเรือนในกรุงปารีสในช่วงยุครุ่งเรือง สถาปัตยกรรมภายนอกบ้านโดดเด่นด้วย Façade  ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยประตูไม้บานใหญ่ทรงอาร์ช ภายในบ้าน เพิ่มการตกแต่งภายในโดยใช้องค์ประกอบที่มีความ Over Scale เช่น Grand Stair กลางบ้านขนาดใหญ่ โถงภายในบ้านสูงถึง 7.20 เมตร ตลอดจนการตั้งชื่อบ้านตามแบบฉบับของประเทศฝรั่งเศส

 

สัมผัสรสนิยมแห่งการอยู่อาศัย NARASIRI PHAHOL-WATCHARAPOL

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: http://siri.ly/aI5Sqd6

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด