TOP

TITONI Seascoper 300 เรือนเวลาสำหรับผู้หลงใหลในความสปอร์ต

TITONI จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรีส์ Seascoper ภายใต้คอลเลกชัน Seascoper 300 ซึ่งยังคงเน้นย้ำถึงคุณภาพในการบอกเวลา และผ่านการทดสอบพร้อมได้รับการรับรองความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จาก COSC ภายใต้งานออกแบบที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สปอร์ต ซึ่งไม่เพียงแค่ถูกดีไซน์เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของนาฬิกาในซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังมีความทนทานสามารถนำไปใช้งานได้ในสถานการณ์จริงอีกด้วย และนาฬิการุ่นนี้รับประกันการกันน้ำได้ถึงระดับความลึก 300 เมตร ซึ่งทำให้เป็นอีกไอเทมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในการเล่นกีฬา รักความสปอร์ตและรักการผจญภัย

Seascoper 300 มาพร้อมกับตัวเรือนที่มีความบางมากขึ้น เมื่อเทียบกับคอลเลกชันรุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้ จึงมีส่วนทำให้นาฬิกามีน้ำหนักโดยรวมที่เบามีความลงตัวและให้ความรู้สึกกระชับ องค์ประกอบต่าง ๆ บนหน้าปัดและขอบตัวเรือนถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย เม็ดมะยมทำงานเข้ากันอย่างมีประสิทธิภาพกับระบบปะเก็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจได้ว่านาฬิกาสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี รวมถึงความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวเรือนที่คอยปกป้องเครื่องที่บรรจุอยู่ภายในจากฝุ่นละออง น้ำ แรงดัน และแรงกระแทก สเกลจับเวลาบนขอบตัวเรือน พร้อมด้วยสัญลักษณ์สามเหลี่ยมที่บริเวณ 12 นาฬิกา ถูกออกแบบให้มีสีที่ตัดกันกับสีของเนื้อวัสดุเซรามิค และจุดวงกลมเรืองแสงที่อยู่ในสัญลักษณ์สามเหลี่ยมนั้น ให้ความสว่างอย่างชัดเจนในที่มืด หรือภายใต้น้ำลึกเพื่อให้คุณได้อ่านค่าเวลาได้อย่างแม่นยำ ขอบตัวเรือนเป็นแบบหมุนได้ทิศทางเดียว และมีการเซาะขอบโดยรอบให้มีความหยาบแบบฟันปลา จึงช่วยให้หมุนได้อย่างกระชับและมั่นใจแม้ในขณะดำน้ำ

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเรือนเวลาทรงสปอร์ตรุ่นนี้ คือ สายนาฬิกาที่มีให้เลือกสวมใส่หลากหลายแบบ สายนาฬิกาในรูปแบบของสายโลหะ จะทำให้นาฬิกาดูเรียบหรู ส่วนสายยางแบบสปอร์ต และสายผ้ารักษ์โลกที่ผลิตขึ้นจากการรีไซเคิลขยะพลาสติก ที่เก็บได้จากมหาสมุทร โดยที่สายทุกประเภทนี้มีคุณสมบัติในการกันน้ำ อ่อนโยนต่อผิวและให้สัมผัสที่สบายขณะสวมใส่ เพิ่มความสนุกที่ซ่อนอยู่ใน Seascoper 300 ด้วยฝาหลังของเคสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเล เป็นการออกแบบช่องหน้าต่างของเรือเดินทะเล และมีการขัดเงาจนเหมือนกระจก

TITONI Seascoper 300 ในราคา 63,000 บาท 

สนใจเลือกชมได้ที่: แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน , สยามทาคาชิมายะ (ไอคอน สยาม), ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 / เวสต์เกต , King Power ศรีวารี / สุวรรณภูมิ / รางน้ำ, ร้าน Swiss Watch Gallery (ภายในโครงการ Siam Premium Outlet) และร้านตัวแทนจำหน่าย 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด