TOP

สัมผัสประสบการณ์สไตล์ MUJI ครั้งแรก! กับ New Concept Store บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

มูจิ (MUJI) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว New Concept Store บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,800 ตร.ม ที่พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นมูจิครั้งแรก อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) จำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้ามูจิเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัว MUJI IDEE ของใช้และเครื่องแต่งกายแนวใหม่ของมูจิ

พลาดไม่ได้! กับมุมเบนโตะ อาหารกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวปั้น และเบเกอรี่ จากผู้ผลิตท้องถิ่น รวมทั้งการทำงานร่วมกันระหว่าง มูจิ และ ทีมแลป (TeamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังจากญี่ปุ่น มาเสริมจินตนาการให้คุณหนูๆ และสินค้าชิ้นพิเศษมากมาย 

มูจิ ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ถือเป็นสาขาแรกของมูจิในประเทศไทย ดำเนินกิจการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 และได้นำเสนอรูปแบบใหม่ของร้านค้าญี่ปุ่นให้กับชาวไทยมาตั้งแต่บัดนั้น จนถึงวันนี้ก็ได้เวลาที่จะปรับโฉมภาพลักษณ์ใหม่อีกครั้ง ดังนั้นลูกค้าจะได้พบประสบการณ์ที่จะหาไม่ได้จากมูจิสาขาอื่นๆ ในไทย นับตั้งแต่เรื่องการออกแบบที่มีคอนเซ็ปต์หลัก นั่นคือความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ จึงได้เลือกใช้ไม้เก่าที่คัดสรรแล้วจากพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านรู้สึกถึงความง่ายๆ สบายๆ

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์ และบริการของมูจิ ที่เกิดขึ้นเป็นที่แรกในประเทศไทย อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) ครั้งแรกของการจำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้าของมูจิ เพื่อแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของมูจิ เข้ากับห้องของลูกค้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งลูกค้ายังจะได้แรงบันดาลใจสำหรับการจัดบ้านด้วยผลิตภัณฑ์มูจิ อันเป็นประสบการณ์ที่ต้องมาพบด้วยตนเอง

หรือจะเป็น MUJI IDEE ของใช้ในบ้าน และเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ ที่นำสิ่งของในชีวิตประจำวันมาออกแบบ และทดลองอะไรใหม่ๆ โดยไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ ที่ทำให้ชีวิตทุกวันไม่ธรรมดา และยัง เป็นครั้งแรกที่ ‘มูจิ’ เปิดโซนอาหารประจำวัน (Daily Food & bakery) ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งข้าวปั้น เบนโตะ หรือข้าวกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงสลัดผัก และขนมเบเกอรี่ที่ปรุงสดใหม่ทุกวันจากผู้ผลิตท้องถิ่น ในราคาคุ้มค่า

และที่พลาดไม่ได้สำหรับหนูๆ จะได้มาแสดงไอเดียสร้างสรรค์ผ่านกระดานดำรูปแบบใหม่ อันเกิดจากการร่วมมืออย่างสร้างสรรค์ระหว่าง มูจิ และ ทีมแลป (teamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังของญี่ปุ่น เจ้าของผลงานนิทรรศการที่เป็นการผสมผสานระหว่างแสงและสัมผัสเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์นับไม่ถ้วน

ชีวิตยุคใหม่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม MUJI Green คือต้นไม้ที่มูจิคัดสรรมาให้เหมาะกับการเลี้ยงในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน ให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เข้ากับพื้นที่ของห้องได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ที่ มูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยังมีสินค้าและบริการให้คุณเพลิดเพลินอีกมากมาย อาทิ มุมกาแฟ และขนมเค้ก MUJI Labo, ReMUJI, MUJI WALKER, ONE-SIZE และบริการปักลายผ้า เป็นต้น

New concept store ของมูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม จึงเป็นร้านที่ลูกค้าจะได้มาทำความรู้จักกับแนวคิด สินค้า และบริการใหม่ๆ จากมูจิ ไม่ได้เพียงแค่การช้อปปิ้ง แต่ยังจะได้รู้ว่า ผลิตภัณฑ์มูจิ เหมาะกับชีวิตประจำวันมากเพียงใด พบกับ ‘มูจิ’ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2564

และยังสามารถช้อปฯ สินค้ามูจิ ได้จากหลากหลายช่องทาง :

▶️Central APP บนมือถือ

▶️ เว็บไซต์ : www.central.co.th และบริการออมนิชาแนล : Central Chat & Shop

▶️ ช้อปผ่านแชต Line Official : Personal Shopper On Demand

▶️ ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร.1425 

▶️ เฟซบุ๊ก : Central Department Store และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก : MUJI Thailand

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา