TOP

คอซีรีส์เอาใจช่วยฮีโร่ Night Shift Season 2 ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ ปี 2” ได้ผ่านทาง “โมโนแมกซ์”

ช่วงนี้ฮีโร่ของเราทำงานหนักกันทั่วโลก สู้ศึกโรคระบาดไวรัสโควิด-19 เราที่ไม่ได้อยู่ในวงการแพทย์ จะไม่เคยรับรู้ถึงความซับซ้อนในงานของบุคลากรทางการแพทย์ ได้แต่ส่งกำลังใจ หยุดอยู่บ้านคลายกังวลดูซี่รีส์กันดีกว่า หลังจากที่ปล่อยซีซั่นแรกออกไป จนกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในวงการคอซีรีส์แนวการแพทย์ Night Shift Season ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำ Night Shift Season 2 ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ ปี 2 มาให้ชมกันต่อทันที! กับการเกาะติดเบื้องลึกการทำงานของทีมแพทย์กะดึก ที่ต้องต่อสู้ระหว่างความเป็นกับความตาย! โดยภาคต่อปีที่ 2 นี้ จะเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม เมื่อ ไมเคิล ราโกซา ผู้บริหารโรงพยาบาลซานอันโตนิโอคนใหม่ เริ่มแสดงออกถึงความไม่สนใจในมนุษยธรรม เน้นเรื่องเงินทองมากกว่าที่จะช่วยเหลือชีวิตคน จนทำให้ นายแพทย์ ที.ซี. คาลลาฮาน อดีตแพทย์ประจำกองทัพในอัฟกานิสถาน ต้องจัดการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่า หมอจอร์แดน แฟนเก่าของเขาซึ่งเป็นผู้ช่วยของ ไมเคิล ราโกซา จะพยายามห้ามปรามก็ไม่เป็นผล และไม่สามารถหยุดเขาได้ ถ้า ไมเคิล ราโกซา ต้องการสงครามเขาก็พร้อมจะจัดให้ทันที!

 

ติดตามชีวิตของหมอในทีมแพทย์กะดึกแห่งโรงพยาบาลซานโตนิโอ สถานที่ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายราวกับสนามรบ ที่ทุกๆ วัน แพทย์ฉุกเฉินอย่างพวกเขาต้องต่อสู้บนความเป็นความตายของคนไข้ สมาชิกแพทย์มือดีทั้ง 5 คนในโรงพยาบาลนี้จะมีใครบ้าง เรามาตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากัน!!

 

หมอทีซี – โทมัส ชาร์ลส์ คาลลาฮาน (Dr. Thomas Charles TC Callaha)

รับบทโดย ออย แมกเคน

หนุ่มสุดกวนผู้เคยทำงานเป็นแพทย์สนามในสงครามอัฟกานิสถาน สมัยเรียนเขาเป็นหัวกะทิของโรงเรียนแพทย์ แต่พอมาทำงานเป็นหน่วยแพทย์ต่อสู้กับความตายในสนามรบได้ไม่นาน ก็ปลดประจำการ ต่อมาเลยเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแพทย์กะกลางคืนของโรงพยาบาลซานอันโตนิโอ มุ่งมั่นช่วยเหลือคนไข้แบบเต็มร้อย ทำให้มักมีเรื่องไม่ลงรอยกับผู้บริหารโรงพยาบาลเสมอ ในทางการแพทย์ไม่มีใครแทนเขาได้ แต่ในทางธุรกิจผู้บริหาร พร้อมจะไล่เขาออกเสมอ

 

หมอจอร์แดน – จอร์แดน อเล็กซานเดอร์ (Dr. Jordan Alexander)

รับบทโดย จิลล์ ฟลินต์

แพทย์สาวแกร่ง ผู้เคยทำงานที่บัลติมอร์ หนึ่งในเมืองที่อันตรายที่สุดในโลก ความสามารถด้านการรักษา, ผ่าตัด และประเมินคนไข้ เธอทำได้ยอดเยี่ยมไม่มีที่ติ ในฐานะแพทย์จอร์แดนมีความสามารถดีพร้อม เธอจึงตัดสินใจเข้ามาเป็นหัวหน้าทีมแพทย์กะดึก ทีมที่มีสมาชิกครึ่งหนึ่งเป็นอดีตแพทย์ทหาร และหนึ่งในนั้นยังมี ทีซี แฟนเก่าของเธอทำงานอยู่ที่นั่นด้วย

 

หมอดรูว์ – แอนดรู อาลิสเตอร์ (Dr. Andrew Alister)

รับบทโดย เบรนดอน เฟร์

หมอผ่าตัดประจำหน่วยแพทย์กะดึก เป็นแพทย์ทหารมือดีประจำกองทัพ แถมยังเก่งเรื่องศิลปะการต่อสู้พอตัว เป็นเพื่อนกับหมอทีซี และโทเฟอร์ มานาน หน้าตาเรียกได้ว่าเข้าขั้นหล่อ นิสัยสุภาพเรียบร้อย เป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ ทั้งโรงพยาบาล มีพยาบาลหลายคนตามจีบ แต่เขาก็ปิดกั้นตัวเองในเรื่องความรัก

 

หมอคริสต้า – คริสต้า เบลล์ฮาร์ท (Dr. Krista Bell-Hart) 

รับบทโดย จีนเนล กูสเซ็น

แพทย์มือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาประจำโรงพยาบาลซานโตนิโอ เธอเป็นสาวที่ฮอตที่สุดในบรรดาเด็กใหม่ทั้งหมด เพราะฉลาด กล้าหาญ และมีสเน่ห์ แอบปลื้มรุ่นพี่อย่างหมอดรูว์อยู่

 

หมอโทเฟอร์ – คริสโตเฟอร์ เจีย (Dr. Christopher Zia)

รับบทโดย เคน เหลียง

คุณหมอแผนกฉุกเฉินที่เห็นชีวิตของคนไข้สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดเสมอ โทเฟอร์เคยเป็นแพทย์ทหารประจำสนามรบมาก่อน และเป็นเพื่อนสนิทกับทีซีมานานมากจนเรียกได้ว่ารู้ใจกันเป็นอย่างดี

 

ติดตามชมความสนุกภาคต่อของซีรีส์ Night Shift Season 2 ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ ปี 2” นำแสดงโดย ออย แมกเคน (รับบท หมอที.ซี. คาลลาฮาน), จิลล์ ฟลินต์ (รับบท หมอจอร์แดน) และ เฟรดดี้ ร็อคดริเกซ (รับบท ไมเคิล ราโกซา) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด