TOP

Nixon คอลเลกชั่น Repreve ลดโลกร้อน รังสรรค์กระเป๋ารีไซเคิลนวัตกรรมใหม่ จากขยะพลาสติกในมหาสมุทร

ในภาวะโลกร้อนที่พวกเรากำลังประสบกับผลกระทบ และนั่นก็มาจากพวกเราทุกคนกำลังทำร้ายโลกอยู่ในทุกวัน จากการแจ้งเตือนว่าภายในปี 2593 อาจมีพลาสติกในมหาสมุทรมากกว่าปลาที่อาศัยอยู่ และเรายังพอมีเวลาจัดการปัญหาเหล่านั้น

 

Nixon ให้ความสำคัญและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก และได้รังสรรค์ คอลเลกชั่น Repreve ขึ้นมาเพื่อสร้างสินค้าที่มีคุณภาพจากขยะพลาสติก ที่อาจถูกฝังกลบใต้มหาสมุทร เกิดเป็นคอลเลกชันกระเป๋ารีไซเคิลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าอนาคตของเราอาจไม่ได้ดูน่ากลัวขนาดนั้น และเพื่อเป็นการหยุดสร้างขยะชิ้นใหม่ กระเป๋าทุกใบจาก Repreve คอลเลกชัน จึงถูกผลิตขึ้นมาจากเส้นใยประสิทธิภาพ Repreve Our Ocean ที่ผ่านการรีไซเคิลจากบรรดาขยะพลาสติกในมหาสมุทรด้วยกระบวนการพิเศษ และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทำให้วัสดุที่เราได้มาทำกระเป๋านั้น มีความทนทานไม่แพ้วัสดุชั้นนำที่ใช้ในตลาด และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือเราใช้ขวดพลาสติกกว่า 20 ขวด ต่อการผลิตกระเป๋า 1 ใบ ซึ่งถือเป็นการลดขยะจากท้องทะเลไปได้เยอะเลยทีเดียว

กระเป๋าคอลเลกชันนี้ ประกอบไปด้วยกระเป๋าเป้หลากดีไซน์ น้ำหนักเบา และทนทานยิ่งกว่าเดิมเพื่อตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางคนเก่ง มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบด้วยช่องใส่ของที่มากขึ้น และสายรัดด้านนอกสำหรับเก็บสเก็ตบอร์ดหรือเสื่อโยคะก็ยังได้ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะออกทริปผจญภัยในวันหยุดยาวที่กำลังจะถึงนี้!  

 

Escape

ขนาด 45L กระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของสำหรับทริปสั้นๆ ที่ต้องการความคล่องตัว มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษสามารถใช้งานได้หลากหลายเพียงถอดสายสะพายไหล่ออก ก็สามารถเปลี่ยนโหมดมาใช้เป็นสะพายหลังได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 3 สี Black, Olive Dot Camo และ Navy Black

Gamma

กระเป๋าที่มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือใช้ในชีวิตประจำวันก็เหมาะมาก ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันสามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 15 นิ้วได้ มาพร้อมช่องซิปด้านนอก และสายรัดสำหรับใส่สเก็ตบอร์ด หรือใส่ขวดน้ำได้ จะหยิบตอนไหนก็สะดวก ให้เลือก 4 สี Black, Olive Dot Camo, Navy Black และ Matisse

Hauler

ออกแบบมาเพื่อให้ทุกการใช้งานของคุณง่ายและจุใจมากกว่าเดิม ด้วยกระเป๋าขนาด 25L มาพร้อมช่องใส่ของขนาดใหญ่ทำให้เหมาะกับการพกพา เพื่อความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานประจำวัน หรือทริปท่องเที่ยวสำหรับขาลุยก็เหมาะ มีให้เลือก 3 สี Black, Olive Dot Camo และ Burgundy  Fire

สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ Time Deco Shop

สาขาเมญ่า เชียงใหม่, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, Watch Else Shop สาขาอุดรธานี, โรบินสัน ลาดกระบัง, เทอร์มินอล 21 พัทยา, แฟชั่น ไอส์แลนด์, Nixon Shop สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก และเคาน์เตอร์ Nixon สยามพารากอน หรือช่องทางออนไลน์ที่ Facebook: @nixonthailand, Line: @nixonthailand

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด