TOP

‘โนเบิล’ ตอกย้ำแนวคิด ‘กล้าแตกต่าง’ พร้อมฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว 11 โครงการใหม่ในปี 2564

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 30 ปี ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง กับการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิด ‘be different, be noble’ อันเป็นปรัชญาความเชื่อที่อยู่ในดีเอ็นเอของบริษัทฯ มาตลอด 30 ปี เพื่อเปลี่ยนแปลงพรุ่งนี้ให้ดีกว่า พร้อมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ 11 โครงการในปี 2564 มูลค่ารวมโครงการสูงสุดเป็นประวัติการณ์ กว่า 45,100 ล้านบาท

และได้จัดทำแคมเปญหนังโฆษณาชุดพิเศษ เพื่อตอกย้ำแนวคิด ‘กล้าแตกต่าง’ โดยเนื้อหาหลักของโฆษณาชุดนี้ กล่าวถึง Kathrine Switzer นักวิ่งมาราธอนหญิงคนแรก ที่กล้าเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์การวิ่งมาราธอน และเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งหญิงทั่วโลก ด้วยการลักลอบเข้าร่วมแข่งขัน Boston Marathon ในปี ค.ศ. 1967 ซึ่งในขณะนั้น มาราธอนมีกฎห้ามไม่ให้ผู้หญิงเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งระยะไกล เธอจึงถูกขัดขวางจากเจ้าหน้าที่สนามในระหว่างแข่ง แต่ท้ายที่สุด เธอก็สามารถวิ่งต่อจนเข้าสู่เส้นชัยได้สำเร็จ เหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลให้สมาคมกีฬาแห่งบอสตัน อนุญาตให้ผู้หญิงเข้าร่วมการแข่งขันมาราธอนได้อย่างเป็นทางการใน 5 ปีต่อมา

 

ด้วยเหตุนี้ โนเบิลจึงยกเรื่องราวของแคทเธอรีน ขึ้นมาเป็นตัวอย่างของผู้ที่กล้าแตกต่าง ซึ่งตรงกับแนวคิดหลักของบริษัทฯ เพื่อจุดประกายให้ทุกคนมีความเชื่อมั่นในตนเอง มุ่งมั่นทำความเชื่อของตัวเองให้สำเร็จ และร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่สังคม โดยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แนวคิด ‘กล้าแตกต่าง’ ของโนเบิลได้ถูกถ่ายทอดผ่านการออกแบบที่อยู่อาศัย ในทุกโครงการมาโดยตลอด

 

โดยในครึ่งปีแรก 2564 บริษัทฯ พร้อมประเดิมเปิดทั้งสิ้น 4 โครงการทั้งคอนโดมิเนียมแนวสูงและแนวราบ ประกอบด้วย โครงการ NOBLE FORM THONGLOR, โครงการ NUE NOBLE CENTRE BANGNA, โครงการ THE EMBASSY AT WIRELESSโครงการ NUE CONDO AT DON MUEANG และในส่วนของโครงการอื่นๆ อีก 7 โครงการ ซึ่งมีทั้งคอนโดมิเนียม บ้านแฝด และทาว์นโฮมนั้น บริษัทฯ วางแผนจะทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 เพื่อตอบรับกับนโยบายของบริษัทฯ ที่ต้องการขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์มากยิ่งขึ้น

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา