TOP

Now & Forever Your Riverside Wedding “อนันตรา ริเวอร์ไซด์” จับมือ “อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์” สานฝันวันวิวาห์อย่างมีสไตล์ เหนือวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

“Now & Forever Your Riverside Wedding” มหกรรมงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ 2 โรงแรมหรูระดับห้าดาว ริมเจ้าพระยา อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ร่วมกับ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เนรมิตบรรยากาศงานแต่งงาน พร้อมสานฝันวันวิวาห์ให้ว่าที่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาสถานที่จัดฉลองมงคลสมรส รวมถึงงานเลี้ยงเฉพาะคนสนิท ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ให้เลือกตรงคอนเซ็ปต์ธีม ไม่ว่าจะเป็นวิวการ์เด้นท์สวนสวย หรือวิวจากที่สูงละลานตาสุดโรแมนติกของโค้งน้ำเจ้าพระยาแตะขอบฟ้า ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุด โดยภายในงานได้แสดงถึงศักยภาพของฟังก์ชั่นต่างๆ พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษที่สามารถตอบโจทย์คู่บ่าวสาวได้อย่างครบครัน รวมถึงพันธมิตรธุรกิจแต่งงานชั้นนำที่พร้อมใจกันมาเติมเต็มความต้องการของว่าที่คู่บ่าวสาว

“คุณประกิต ไทรทรัพย์ณรงค์” ผู้อำนวยการฝ่ายขายงานจัดเลี้ยง อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “นี่ถือเป็นเวดดิ้งแฟร์ครั้งแรกของโรงแรมน้องใหม่ในเครือ “อวานี” ที่ก่อตั้งได้ 3 ปี ทางเราได้รับผลตอบรับของการจัดงานเป็นอย่างดีเยี่ยม จากคู่บ่าวสาวที่ให้ความสนใจเข้าชมสถานที่ เนื่องจากขนาด “ห้องบอลรูมของ อวานี” ค่อนข้างใหญ่ เมื่อเทียบกับโรงแรมทั่วไป สามารถจุจำนวนคนได้ถึง 1,200 คน และเพดานโปร่งสูง และยังมีความพิเศษที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย สำหรับห้องที่มีความจุของจำนวนผู้ร่วมงานได้มากขนาดนี้ น่าจะมีไม่เกิน 5 – 10 สถานที่ในกรุงเทพฯ และเราเป็นหนึ่งในนั้น สิ่งที่เป็น 2 ความพิเศษสุดๆ นั่นคือ ความลงตัวงดงามในบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติของวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา อย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่ไม่สามารถหาได้จากโรงแรมในเมือง และอีกหนึ่งความพิเศษ เราคอมบิเนชั่น (combination) ระหว่าง อนันตรา กับ อวานี  ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะดูแลมอบบริการและข้อเสนอให้คู่บ่าวสาวจากทั้ง 2 โรงแรมในคราวเดียวได้เลย ฉะนั้นตอบโจทย์ความต้องการคู่บ่าวสาว ที่ต้องการจัดงานหมั้นที่ “อนันตรา” แล้วจัดงานแต่งงานที่ “อวานี”  จากนั้นอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ “รูฟท็อป” ของอวานี ก็ย่อมได้ทั้งนั้น เราเชื่อว่าพื้นที่ทุกจุดของทั้งสองโรงแรม จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

คุณประกิต กล่าวต่อว่า “การงานจัดงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ เราโชว์ศักยภาพพื้นที่มากมาย ที่สามารถรองรับการจัดงาน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่แต่งงาน ว่าโรงแรมทั้งสองของเราทำอะไรได้บ้าง แม้จะมีคนมองว่าโรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมือง แต่ในความเป็นจริงแล้ว การจัดงานแต่งงานส่วนใหญ่จะจัดในช่วงเสาร์ หรือ อาทิตย์ และแน่นอนว่าตัดความกังวลเรื่องปัญหารถติดได้เลย ที่นี่มีที่จอดรถกว้างขวาง รับรองแขกได้มากกว่าพันคน และการจัดงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ เราต้องการฉีกทุกกฎของความเป็นเวดดิ้งแฟร์แบบเดิมๆ ที่ Looking for Business เพียงอย่างเดียว เราให้ความสำคัญกับความเป็นพันธมิตรพาร์ทเนอร์ และมองถึงอนาคตว่ามีอะไรบ้างที่จะสามารถร่วมสร้างไปด้วยกันได้ ฉะนั้นเราจึงไม่ได้ต้องการฮาร์ดเซลล์ การมีเวนส์เดอร์หลายรูปแบบที่เข้าร่วมในงานครั้งนี้ เราต้องการเพิ่มทางเลือกมากขึ้น นอกจากการเยี่ยมชมห้องจัดงานแล้วกลับไป อย่างน้อยลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ มีโอกาสช้อปปิ้งสินค้าและบริการที่คัดสรรค์มาโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการอื่นๆ ของลูกค้าทั้งชายและหญิงได้อย่างครบทุกมิติ ที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน และเราเชื่อว่าเราเป็นที่แรกที่นำเอา รถสกูตเตอร์ (scooter) เข้ามาร่วมงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ด้วย”

“ในส่วนโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาร่วมงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ และคอนเฟิร์มการจัดงานกับทางโรงแรมภายในงาน จะได้รับ อาทิเช่น ส่วนลด 20% ของงานหมั้น และแถมโต๊ะจีน ถ้าคอนเฟิร์มโต๊ะจีนภายในงาน แถมฟู้ดสเตชั่น ถ้าคอนเฟิร์มจำนวนแขกตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด และจะเวฟ (waive) ยกเว้นค่าธรรมเนียมนำเข้าอาหาร ดอกไม้ เครื่องดื่ม พร้อมทั้งมอบราคาพิเศษห้องพัก นอกจากนี้ สิ่งที่เราทั้งสองโรงแรมให้ความสำคัญคือเรื่อง Experience กับ Journey ที่เรามองว่าการที่ลูกค้ามางานเวดดิ้งแฟร์ของเรา เค้าควรได้รับประสบการณ์และได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ เก็บรอยยิ้มแห่งความสุข พร้อมทั้งได้รับของขวัญชิ้นพิเศษ ติดไม้ติดมือกลับบ้าน แม้แต่ขบวนขันหมากเล็กๆ ที่แม้ไม่ใช่สิ่งใหม่ แต่เป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่ไม่ค่อยมีใครคิดทำ ซึ่งผมมองว่ามันเป็นจุดที่เราทำให้แตกต่างจากคนอื่น เพราะเราเชื่อว่า Journey และ Experience มาคู่กัน มันสร้างความตราตรึงประทับอยู่ในความทรงจำอย่างแน่นอน

 

คุณประกิต ยังเสริมต่ออีกว่า “นอกจากนี้ กิจกรรม Love Café ของทางเรา ทำให้เห็นความแตกต่าง ซึ่งโดยส่วนใหญ่ทางโรงแรมที่จัดงานเวดดิ้งแฟร์ จะนำเอาอาหารจากเมนูปกติของโต๊ะจีน หรือว่าบุฟเฟ่ต์ที่มีอยู่มาเสิร์ฟ แต่เราต้องการสร้างสรรค์เมนูใหม่และแตกต่างกว่านั้น คู่แต่งงานที่มาร่วมงาน จะได้ลองชิมอาหารที่ครีเอทสดใหม่ จากเชฟผู้มีประสบการณ์ยาวนานของเรา ด้วยวิธีการเสิร์ฟใหม่ๆ หรือกระทั่งเมนูไอศกรีมไนโตรเจนที่หลายคนอาจรู้จักแต่ไม่เคยทาน จะได้มีโอกาสสัมผัสรสละมุนของไอศครีมไฮโดรเจนจากที่งานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้ และยังได้รับภาพวาดพอร์ทเทรตสวยๆ ฝีมือน้องนักเรียนศิลปะฝีมือดี ที่มาวาดรูปพอร์ทเทรตให้คุณฟรีอีกด้วย

ในส่วนของโปรโมชั่น จะสิ้นสุดที่สิ้นเดือนสิงหาคม 2562 นี้ แต่สำหรับว่าที่คู่แต่งงานที่มาร่วมงานภายใน 2 วัน 17-18 สิงหาคมนี้ และคอนเฟิร์มแพ็กเกจภายในงาน จะได้ร่วมกิจกรรม และรับของรางวัลกลับบ้านมากมาย โดยเฉพาะของรางวัลที่จัดไว้สำหรับผู้ร่วมงาน 4 ประเภท ประเภทแรกคือคู่แต่งงานที่มีวันแต่งงานที่แน่นอน,  แบบที่สองคือ คู่ที่มีแพลนแต่งงาน แต่ยังไม่ได้เลือกสถานที่, แบบที่สาม คือคู่ที่แพลนจะแต่งงาน แต่ยังไม่กำหนดฤกษ์แล้วร่วมงานเพื่อหาข้อมูลก่อน  และแบบที่สี่ คือคนที่เข้าเยี่ยมชมงานที่ไม่ใช่คู่แต่งงาน ซึ่งส่วนไฮไลท์ของรางวัล คือ บัตรที่พักสุดหรู ณ “อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟ รีสอร์ต” (Anantara Dihgu Maldives Resort) ที่มัลดีฟท์ ถือเป็น Top Spender จาก “อวานี” และในส่วน Top Spender ของอนันตรา คือ บัตรที่พัก “อวานี พลัส สมุย” และยิ่งช้อปยิ่ง Top ขึ้นไปอีก เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรกรุงศรีฯ ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป รับตั๋วเครื่องบินไปกลับมัลดีฟท์ฟรีอีกด้วย”

ในส่วนของดนตรี ก็มีความพิเศษ ที่นำดนตรีเข้ามาเบรนด์กับงาน ในพาร์ทนี้ ได้รับการออกแบบเพลงให้เข้ากับธีมของงานจาก มิวสิคไดเร็คเตอร์ “ดีเจสก็อตตี้”

และในส่วนขอสไตล์หรือรูปแบบการจัดงานแต่งงาน ทางเราจะแชร์ไอเดียจากประสบการณ์กับคู่บ่าวสาว เป็นการให้ออฟชั่นจากการพูดคุยกันแลกเปลี่ยนความคิด จะทำให้รู้สไตล์และไอเดียความต้องการของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ทางโรงแรมจะให้ข้อเสนอแนะไปในทิศทางที่คู่บ่าวสาวต้องการ ซึ่งบางคู่อาจต้องการความฉีกและแตกต่างไปจากการแต่งงานรูปแบบเดิมๆ ทางโรงแรมก็สามารถซัพพอร์ทจัดการให้ได้เช่นกัน หรือถ้าต้องการแต่งงานในรูปแบบเทรดดิชันนอล (Traditional) สวมใส่ชุดไทยสวยๆ แม้แต่งานยกน้ำชา สามารถจัดงานที่ “อนันตรา” และถ้าในสไตล์โมเดิร์น “อวานี” สามารถรองรับในคอนเซ็ปต์ที่โปร่งสบาย หรูเรียบโก้ แต่ให้ความอบอุ่นเข้าถึง หรือหมั้นลอยฟ้า มอบวิวพาโนราม่าของโค้งน้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง ที่ให้ทั้งบรรยากาศอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ บนชั้น 26 “SEEN” ที่จัดมาตอบโจทย์งานช่วงเช้าได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับได้ประมาณ 50 คนแบบสบายๆ งานอบอุ่นกันเองแบบครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนคนสนิท และยังรองรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ยามค่ำ หลังเสร็จสิ้นพิธีการอีกด้วย”

ก่อนปิดท้ายบทสนทนา คุณประกิต กล่าวว่า “ที่นี่ของเราตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่ม แต่ถึงกระนั้นก็อยู่ที่ “ฤกษ์” ของคู่บ่าวสาวด้วยเช่นกัน สำหรับเทรนส์บิสิเนสปีนี้ เวดดิ้งของเรามาค่อนข้างแรง ถ้าเทียบกับปีที่แล้วที่คู่แต่งงานชะลอดูสถานการณ์บ้านเมือง เศรษฐกิจอาจมีผลบ้าง แต่งานแต่งงานสำหรับคู่รัก ก็ยังคงมีขึ้น เพียงต่างไปที่การตั้งงบประมาณงานแต่งงานของแต่ละคู่รักมากกว่า ปีนี้ฟื้นตัวเลขดีขึ้นค่อนข้างเร็ว และมีการคอนเฟิร์มกันมากอย่างชัดเจน จึงเห็นได้ว่าโปรโมชั่นของโรงแรมต่างๆ จะดึงดูดให้คู่แต่งงานเลือกพิจารณากันอย่างหนักหน่วง นำไปสู่การวางแผนใช้งบประมาณของคู่แต่งงานทั้งในปีนี้และปีหน้า สิ่งสำคัญที่อยากฝากให้คู่ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานอยู่ ที่นี่ของเราสองโรงแรม นอกจากจะโดดเด่นโรแมนติกด้วยบรรยากาศวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด และไม่มีตึกสูงบดบังสายตา ทำให้ได้ชื่นชมวิวสายน้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่าเต็มๆ เชื่อแน่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสจริงๆ ทุกคนต้องว้าว ช่วงเวลาซันเซ็ทชมพระอาทิตย์อัศดงงดงาม แม้แต่บรรยากาศช่วงยามค่ำ ก็ยังมีสีสันวิบวาวชมดวงดาวและแสงจากดวงจันทร์ ส่วนของการเดินทาง ก็ไม่เป็นอุปสรรค มีทางเลือกสำหรับการเดินทางทั้งการขับรถส่วนตัว ที่มีหลายเส้นทางเลี่ยงรถติดจากในเมืองสู่โรงแรม อาทิ สะพานสาทร, สะพานกรุงเทพ, สะพานพระราม 3, สะพานพุทธ, สะพานภูมิพล และอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่เดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว นั่นคือการเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานตากสิน จากนั้นโดยสารเรือข้ามฟากของทางโรงแรมที่มีบริการรับส่ง จากท่าเรือสาทรสู่โรงแรม ให็บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน  รอบของเรือโดยสารทุก 20 นาที ตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 10.30 น.และในช่วงเวลา rush hour ชั่วโมงเร่งด่วน จากนั้นก็จะเป็นรอบเรือทุก 30 นาที ในขณะเดียวกันก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเดินทางทางเรือ ด้วยเรือที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โปร่งตา นั่งสบายชิลชมวิวสวยสองฝั่งแม่น้ำ ที่รองรับได้ 30-40 คนต่อรอบการเดินทาง”

 

 

“Now & Forever Your Riverside Wedding” 

มหากรรมวิวาร์ที่จะเนรมิตฝันวันวิวาห์ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ให้เป็นจริง

ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

17-18 สิงหาคม 2562

อนันตรา และ อวานี ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง แฟร์ รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น เวดดิ้งแพลนเนอร์ ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ ทีมออกแบบงานแต่งงาน เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอีกมากมายสำหรับวันพิเศษของคุณที่สมบูรณ์แบบ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและลุ้นรับรางวัลมากมาย พิเศษสุดสำหรับคู่รักที่ใช้จ่ายสูงสุดภายในงานรับ ห้องพัก 3 คืน ที่ อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท พร้อมบริการเรือรับส่งจากสนามบินและรีสอร์ท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ข้อเสนอพิเศษ 

  • รับฟรีอาหารและเครื่องดื่ม (เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด)
  • รับฟรีห้องพักของโรงแรม (เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด)
  • ราคาพิเศษภายในงาน
  • คู่รักที่ใช้จ่ายสูงสุดภายในงานรับ ห้องพัก 3 คืน ที่ อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท
  • ผู้ร่วมงานลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกมากมาย

พิเศษ!

  • ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน “ฮันนีมูน แพ็คเกจ ณ อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท และ อวานี พลัส สมุย”
  • และรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆ อีกมากมาย ในเวลา 14.00 น. และ 18.00 น.

สถานที่ : ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม ชั้น 10 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

วันที่  : 17 – 18 สิงหาคม 2562

เวลา : 10.00 – 19.00 น.

คลิกที่นี่สำหรับรายละเอียดข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อทีมเวดดิ้ง ที่ โทร 0 2476 0022 หรืออีเมล prakit_sa@minor.com

**โปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของทางโรงแรมฯ

 

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

จากขบวนขันหมาก สู่พิธีหมั้นแบบไทย ไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท พร้อมเนรมิตทุกรายละเอียดในวันสำคัญที่สุดของคุณ ด้วยสถานที่จัดเลี้ยงสุดโรแมนติกที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ทั้งบริเวณสวนสวยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่โอ่อ่าหรูหรา พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพของโรงแรมฯ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดเลี้ยง พร้อมให้คำแนะนำ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน เพื่อสานฝันวันวิวาห์ของคุณให้สวยมีระดับ ประทับใจไม่รู้ลืม

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่หรูหรา แวดล้อมไปด้วยสวนสวยขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 11 เอเคอร์ ใจกลางกรุงย่านธนบุรี เดินทางสะดวกสบาย พร้อมมีบริการเรือรับ-ส่งจากท่าเรือสาทร (สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน) ถึงท่าเรือของโรงแรมฯ

 

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ และทีมงาน พร้อมมอบประสบการณ์การแต่งงานในฝันอันน่าประทับใจ ด้วยความหลากหลายของสถานที่ที่สามารถรองรับการจัดงานได้ทั้งพิธีการแบบไทย จีน หรือในแบบตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นห้องจัดเลี้ยงที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องอาหารสุดชิค ไปจนถึงพื้นที่จัดงานขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มโดยทีมเชฟมืออาชีพ ที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้คุณได้ ว่าทุกรายละเอียดจะได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้งานแต่งงานในฝันของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

สถานที่จัดงานแต่งงาน:

ห้องอาหารเดอะ มาร์เก็ต ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาขนาดใหญ่ กว้างขวาง มีเพดานสูง สามารถจัดงานได้ทั้งในแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ท่ามกลางทัศนียภาพริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและสายลมพัดเย็นสบาย สามารถรองรับแขกได้ 200 คน

 

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ หนึ่งในพื้นที่จัดงานแต่งงานสุดชิค เปิดให้บริการจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน ทั้งบริเวณริมระเบียงของห้องอาหาร และบริเวณสวนสวยน่ารักๆ ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานในรูปแบบสบายๆ เก๋ๆ และเป็นกันเอง สามารถรองรับแขกได้ ถึง 200 ตน

 

การ์เด้นท์ รูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง สามารถรองรับแขกได้ 220 คน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานขนาดกลาง เน้นความอบอุ่นเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิท

 

แกรนด์ ศาลา พื้นที่จัดงานเอ้าท์ดอร์ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รายล้อมด้วยสวนสวยเขียวขจีและทัศนียภาพที่สวยงามของสายน้ำแห่งชีวิต ตัดกับแสงไฟระยิบยามค่ำคืน สามารถรองรับแขกได้ 400 คน พื้นที่ตรงนี้สามารถเนรมิตงานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สวยหวาน เรียบหรู หรือเรียบง่ายแบบไทย สามารถจัดงานได้ทั้งพิธีในช่วงเช้า และงานเลี้ยงสังสรรค์ในเวลากลางคืน

 

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ เทอร์เรซติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมเวทีส่วนตัวสำหรับประธานกล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว เต้นรำ ร้องเพลง และการสังสรรค์อื่นๆ ท่ามกลางสายลมพัดเย็นสบายๆ สามารถรองรับแขกได้ 400 คน

 

เจ้าพระยา บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เป็นห้องที่มีความสวยงาม เพดานสูง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เน้นการใช้สีน้ำตาล ครีม ตัดกับแสงไฟสีละมุมตา เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและหรูหรา เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่หรือเป็นทางการ สามารถรองรับแขกได้มากถึง 600 คน

ร้อยเรียงเรื่องราวความรักในวันสำคัญของคุณไปกับเรา อนันตรา ริเวอร์ไซด์ และทีมงาน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยช่วยเหลือ และถักทอทุกรายละเอียดในวันพิเศษของคุณให้ตรงใจ เริ่มตั้งแต่ธีมการจัดงาน การตกแต่ง การจัดดอกไม้ การจัดเตรียมอุปกรณ์ ฉากถ่ายภาพ เค้กแต่งงาน ไปจนถึงการออกแบบอาหารโดยทีมเชฟฝีมือระดับห้าดาว ที่จะคอยสร้างสรรค์ทุกเมนูให้ออกมาตรงตามความต้องการ เพื่อร่วมสร้างทุกวินาทีสำคัญของคุณให้เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่เปี่ยมสุขและประทับใจ

แพ็กเกจงานหมั้น เริ่มที่ราคา 100,000 บาท (สุทธิ) และแพ็คเกจงานแต่งงานที่ราคา 300,000 บาท (สุทธิ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2476 0022 หรือ อีเมล์: bangkokriverside@anantara.com

 

 

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองวันสำคัญที่สุดของชีวิต ตามแบบฉบับของคู่บ่าวสาว ณ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สถานที่จัดงานอันหรูหรา ทันสมัย สมบูรณ์แบบด้วยการบริการอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่ปาร์ตี้สละโสด งานเลี้ยงสู่ขอ งานหมั้น งานแต่งงาน ปิดท้ายด้วยงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เหนือทัศนียภาพอันงดงามแห่งโค้งน้ำเจ้าพระยา ย่านกรุงธนบุรี

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมเนรมิตงานหมั้นและงานแต่งงานอย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาด หรูหรา ทันสมัย สามารถรองรับการจัดงานได้หลายประเภทตามความฝันของคู่บ่าวสาว ทั้งแบบไทย จีน อินเดีย ตะวันตก ไม่ว่าจะงานหมั้นหรืองานแต่งงาน กระทั่งจัดงานค็อกเทลปาร์ตี้สุดหรู หรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์ รวมถึงเมนูอาหารและเครื่องดื่มทั้งแบบบุฟเฟต์ คอร์สเมนู อาหารบนสเตชั่น และอื่นๆ ให้เลือกสรรมากมาย โดยการรังสรรค์จากเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพ ที่มีความรู้ความชำนาญคอยให้คำปรึกษาแนะนำในทุกๆ ขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน หรือแม้แต่แพ็คเกจงานหมั้น งานแต่งงาน การตกแต่งตามแต่ละสไตล์ของคู่บ่าวสาว เพื่อมอบความทรงจำอันทรงคุณค่าในค่ำคืนวิวาห์ดั่งในความฝันของคุณ

 

สถานที่จัดงาน:

ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม หนึ่งในห้องจัดเลี้ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีขนาดใหญ่และสวยงามที่สุด อยู่บนชั้น 10 ของโรงแรมฯ เป็นสถานที่จัดงานที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย น่าประทับใจด้วยการตกแต่งแนวร่วมสมัย เพดานสูงโปร่งถึง 11 เมตร พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามา และเสริมความโรแมนติกด้วยแสงไฟสีละมุม บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,200 ท่าน

ห้องสกาย, ห้องวินด์ และห้องแอร์ ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง เหมาะสำหรับการจัดงานหมั้นหรืองานแต่งงานแบบส่วนตัว ตกแต่งแนวร่วมสมัย เพดานสูง สามารถชมวิวเมืองและโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามได้อย่างชัดเจน  สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 80 ท่าน ขึ้นไป

 

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาร์ตเดโค เหมาะสำหรับการจัดงานปาร์ตี้สละโสด หรือปิดท้ายงานแต่งงานด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงในค่ำคืนวิวาห์ พร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับแขกได้มากถึง 300 คน

เลือกสานฝันวันวิวาห์ พร้อมสร้างความทรงจำในค่ำคืนแสนพิเศษอย่างมิรู้ลืม กับ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สถานที่จัดงานอันทันสมัย หรูหรา เต็มเปี่ยมด้วยทัศนียภาพโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพ พร้อมเนรมิตความฝันของคู่บ่าวสาวตามแต่ละสไตล์อย่างครบวงจร

แพ็คเกจงานหมั้น เริ่มต้นที่ราคาสุทธิ 120,000 บาท และแพ็คเกจงานแต่งงาน เริ่มต้นที่ราคาสุทธิ 800,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2431 9100 หรืออีเมล์  avaniplus.bangkok@avanihotels.com.   

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด