TOP

ห้องอาหาร ‘นามู’ โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย พลิกโฉมวงการอาหารญี่ปุ่น เปิดตัว ‘เมนูไคเซกิ’ ในแบบฉบับญี่ปุ่นผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว

สำหรับผู้ที่หลงใหลในอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหาร “นามู” โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ชวนเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับความละเมียดละไมแห่งรสสัมผัสอันตื่นตาตื่นใจ พร้อมเปิดตัว “เมนูไคเซกิ” ที่ผสานศาสตร์และศิลป์ระหว่างความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นเข้ากับความเป็นไทยแท้ไว้ได้อย่างประณีต มอบความสุนทรีย์ของการรับประทานอาหารที่เผยถึงศิลปะของธรรมชาติ วิธีการทำอาหาร และนวัตกรรมในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

ไคเซกิ ไม่ได้เป็นเพียงแค่อาหาร หากแต่เป็นการผสมผสานอันลงตัวของรสชาติ เนื้อสัมผัส และการนำเสนอที่รังสรรค์ขึ้นอย่างบรรจงในแต่ละเมนู เหมือนการเล่าเรื่องราวที่สอดคล้อง แต่ไม่ซ้ำซ้อน สรรค์สร้างความสุขให้กับสุนทรียะในการรับประทานอาหาร อันมาจากแรงบันดาลใจของวัฒนธรรมการชงชาอันเลื่องชื่อมาอย่างช้านาน

ที่ ห้องอาหาร นามู ได้หลอมรวมอัตลักษณ์ของ ไคเซกิ เข้ากับวัตถุดิบชั้นสูงจากญี่ปุ่นและไทย ด้วยผู้มากประสบการณ์อย่างหัวหน้าเชฟ ทาคายาสุ โอโนะ แห่งห้องอาหาร นามู ผู้ผสานศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เข้ากับกลิ่นอายแห่งท้องถิ่นไทย

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยอาหารที่เน้นรสสัมผัสของวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดีที่สุด อย่าง เมนูซาชิมิ หรือการรังสรรค์ด้วยความประณีต และชวนลิ้มลองของเนื้อชั้นดี นี่เป็นเพียงไฮไลต์บางส่วนจาก เมนูไคเซกิ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในประสบการณ์อันน่าหลงใหล ผ่านเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม การเข้าใจถึงอัตลักษณ์ของ ไคเซกิ ทีช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร และเพลิดเพลินกับการชื่นชมศิลปะ งานฝีมือที่สรรค์สร้างในแต่ละจานอย่างแท้จริง ทำให้การรับประทานอาหารของคุณเป็นประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน

“ห้องอาหาร นามู ที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย นำเสนอความอัศจรรย์ของอาหารอย่างแท้จริง เมนูไคเซกิของเราแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น ผสานกับรสชาติของความเป็นไทย สร้างประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร” เชฟ ทาคายาสุ โอโนะ ผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์เมนูผ่านมุมมองอันน่าสนใจ

“เราได้ผนวกมรดกทางวัฒนธรรมของคามาคุระ และเสน่ห์ของฤดูกาลเข้าด้วยกัน โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ และมีรสชาติดีที่สุดจากญี่ปุ่น และจากท้องทะเลอันดามันของไทย แนวคิดแบบญี่ปุ่นร่วมสมัยของเรา ได้ทำการยกระดับไคเซกิ ให้เป็นซิมโฟนีแห่งรสชาติและสุนทรียภาพอันน่าจดจำ”

📢 ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ พร้อมดื่มด่ำไปกับความงดงามของแต่ละฤดูกาลด้วย “ไคเซกิ” ราคา 4,900++ บาท ซึ่งประกอบไปด้วย
เวลคัมดริงค์, เซตอาหาร 8 คอร์ส และเหล้าสาเก ทีห้องอาหาร นามู, โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

📧 สำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถาม ที่อีเมล: bf.wkohsamui@whotels.com

☎️ หรือโทร. 077 915 999

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด