TOP

โอริส ฉลองครบรอบ 120 ปี ด้วยเรือนเวลารุ่นพิเศษ Hölstein Edition 2024 

  Oris ฉลองครบรอบ 120 ปีที่ได้สร้างชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิกากลไกจักรกล Swiss Made คุณภาพสูงสำหรับผู้คนทั่วโลก ด้วยกลไกคาลิเบอร์อินเฮ้าส์มากกว่า 280 รุ่น รวมถึงกลไก Calibre 400 Series ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนให้กับนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และยังได้รับการรับรองว่าเป็นบริษัทที่เป็นมิตรต่อสภาพภูมิอากาศ และปฏิบัติตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ประการของสหประชาชาติ

นาฬิกาจักรกลสวิส ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่อยู่เบื้องหลังนาฬิกา Hölstein Edition 2024 ในเวอร์ชั่นสีดำ black-on-black นาฬิกาสปอร์ตเรโทรสไตล์ รุ่น Divers Sixty-Five เป็นครั้งแรกของการออกแบบด้วยขอบตัวเรือนแบบปกติที่มาพร้อมกลไก Calibre 400 และเป็นนาฬิกาสีดำล้วน black-on-black รุ่นแรกที่เคยผลิตมา และเป็นครั้งแรกของ Oris ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มม. ขอบตัวเรือน และเม็ดมะยมเคลือบด้วย DLC สีดำ (diamond-like carbon) ส่วนเข็มนาฬิกา หลักชั่วโมง ข้อความบนหน้าปัด จานวันที่ และสารเรืองแสงก็เป็นสีดำทั้งหมดเช่นกัน

และนาฬิกามาพร้อมกับสายรับเบอร์สีดำและตัวล็อคสายแบบหัวเข็มขัดเคลือบ DLC สีดำ อีกด้วยและสามารถสำรองพลังงานได้นาน 5 วัน และมีระดับการต้านทานสนามแม่เหล็กในชีวิตประจำวันที่สูงขึ้น มาพร้อมกับระยะเวลาการบริการนาฬิกาที่แนะนำ 10 ปี และการรับประกัน 10 ปี เมื่อลงทะเบียน MyOris โดยผลิตเพียง 250 เรือนเท่านั้น 

 

ส่วนฝาหลังของตัวเรือนก็เคลือบด้วย DLC สีดำ และสลักหมายเลข ลิมิเต็ด อิดิชั่น ประจำตัวเรือน พร้อมรูป Oris Bear ที่สวมกางเกงว่ายน้ำลายดอกและแว่นกันแดดรับซัมเมอร์ และนาฬิกาสามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 10 บาร์ (100 เมตร)

 

HIGHER CALIBRE

ตัวเรือน สเตนเลสสตีลแบบประกอบหลายชิ้น และวงแหวนขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียว ทั้งหมดเคลือบ DLC สีดำ

ขนาด 40.00 มม. (1.575 นิ้ว

หน้าปัด สีดำ 

วัสดุเรืองแสง เข็มนาฬิกาและขีดบอกเวลา เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®  

กระจกหน้าปัด แซฟไฟร์ โค้งรูปโดมสองด้าน เคลือบสารกันแสงสะท้อนด้านใน 

ฝาหลัง สเตนเลสสตีลเคลือบ DLC สีดำ ขันสกรู สลักรูปสัญลักษณ์พิเศษ 

กลไกปรับตั้งเวลา เม็ดมะยมนิรภัยสเตนเลสสตีลแบบขันเกลียวเคลือบ DLC สีดำ 

สายนาฬิกา สายรับเบอร์สีดำ พร้อมเฟืองล็อคสายแบบหัวเข็มขัดเคลือบ DLC สีดำ

การกันน้ำ 10 บาร์ (100 เมตร)

 

กลไกนาฬิกา

หมายเลขเครื่อง Oris Calibre 400 

ฟังก์ชั่น วันที่ เข็มชั่วโมง เข็มนาที และเข็มวินาทีจากจุดศูนย์กลาง ปรับตั้งเวลาแบบละเอียด และหยุดเข็มวินาที

ความเที่ยงตรง -3/+5 วินาทีต่อวัน (อยู่ในมาตรฐาน COSC)

คุณสมบัติพิเศษ ต้านทานสนามแม่เหล็กระดับสูง

การขึ้นลาน อัตโนมัติ 

พลังงานสำรอง 120 ชั่วโมง

การรับประกัน* ขยายเวลารับประกันเป็น 10 ปี เมื่อลงทะเบียน MyOris ใช้สำหรับนาฬิกาและกลไก ระยะเวลาการบริการนาฬิกาที่แนะนำ 10 ปี ตรวจเช็คการกันน้ำตามระยะเวลาที่แนะนำ 5  ปี

 

☎️ สอบถามเพิ่มเติมที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 089 088 2189, 0 2163 0555 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด