TOP

ORIS เปิดตัว ‘ProPilot X Kermit Edition’ เรือนเวลาผลงานคอลลาบอเรชันร่วมฉลอง Disney 100 ปี และ 4 คอลเลกชันไฮไลท์จากงาน Geneva Watch Days

ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จกับ ORIS ด้วยเรือนเวลาไฮไลท์แห่งปี ProPilot X Kermit Edition ผลงานคอลลาบอเรชันครั้งสำคัญระหว่าง ORIS X Disney’s The Muppet s Kermit the Frog ที่ผลิตขึ้นพิเศษ เพื่อร่วมฉลอง Disney 100 ปี ในงาน  “An ORIS Afternoon – The Kermit Orchestra Experience” ที่ผ่านมา 

 

ภายในงานนอกจากนาฬิกาไฮไลท์ ProPilot X Kermit Edition ที่เป็นเรือนเด่นแล้ว ยังขนทัพนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดอีก 4 คอลเลกชันไฮไลท์ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในงานมหกรรมนาฬิกาโลก Geneva Watch Days อย่าง ORIS X Bracenet, Artelier S, AquisPro 4000m และ Dat Watt Limited Edition II พร้อมนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย 

 

ProPilot X Kermit Edition

-⌚️-

 

ORIS X Bracenet

ความร่วมมือครั้งใหม่กับองค์กรธุรกิจเพื่อสังคม Bracenet ซึ่งผลิตแอคเซสเซอรี่จากการรีไซเคิลอวนประมงที่ถูกทิ้ง ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในทะเล ให้กลายเป็นประดิษฐกรรมแห่งเวลา Aquis Date รุ่นพิเศษ ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดอันงดงาม ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากการหลอมวัสดุให้เกิดลวดลายและสีสันด้วยกรรมวิธีพิเศษ ดังนั้นหน้าปัดแต่ละอันจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีหน้าปัดชิ้นใดที่เหมือนกัน

-⌚️-

 

Artelier S

เป็นการกลับมาของคอลเลกชันอันโด่งดังของ ORIS ที่ทุกคนหลงรักอย่าง Artelier กับความโดดเด่นของขอบตัวเรือนที่เพรียวบาง และหน้าปัดที่เรียบหรูในโทนสีดำ Deep Black หรือสีเขียว Forest Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านของ ORIS ท่ามกลางหุบเขา Waldenburg พร้อมกับเข็มบอกเวลาและมาร์คเกอร์ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อให้อ่านเวลาได้ง่าย ดูคลาสสิกเหนือกาลเวลา

-⌚️-

 

AquisPro 4000m

นาฬิกาไดฟ์เวอร์ที่กันน้ำได้ถึงระดับลึกที่สุดเท่าที่ ORIS เคยผลิตมา ด้วยตัวเรือนไทเทเนียมที่สามารถทนต่อแรงดันได้สูงถึง 400 บาร์ (เทียบเท่าความลึก 4,000 เมตร) มาพร้อมสองเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Oris ทั้งวงแหวนขอบหน้าปัดนิรภัย Rotation Safety System และระบบขยายเฟืองล็อคสายนิรภัยแบบบานพับ ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลออโตเมติกประสิทธิภาพสูง Calibre 400 

-⌚️-

Dat Watt Limited Edition II

ประดิษฐกรรมแห่งเวลารุ่นที่ 2 เพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จ และเป็นสัญลักษณ์ของการขยายต่อความร่วมมือระหว่าง ORIS และสำนักเลขาธิการสามัญเพื่อการอนุรักษ์ทะเลวัดเดน (CWSS) ที่มีระบบน้ำขึ้นน้ำลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นถิ่นที่อยู่ของพันธุ์พืชและสัตว์ราว 10,000 สายพันธุ์ ซึ่งมีความสำคัญต่อความหลากหลายทางชีวภาพของโลก จนได้รับสถานะมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปี 2009 โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเขียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากที่ลุ่มน้ำเค็มของทะเลวัดเดน พร้อมฟังก์ชั่น Small Seconds แสดงเข็มวินาทีที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา และฟังก์ชั่น Circular Date Indication แสดงวันที่แบบหมุนรอบในแนววงกลม ด้วยแถบสีขาวผ่านช่องบนหน้าปัด 

 

📍 สนใจชมและสัมผัสนวัตกรรมแห่งเวลารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ORIS ได้ที่: ORIS Counters ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด