TOP

สัมผัสที่สุดแห่งการนอนหลับกับ โยคะ นิทรา กิจกรรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวในเมืองไทย กับปัญญ์ปุริ เวลเนส

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) เวลเนส โอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯนำเสนอการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมภายใต้ปรัชญาของแบรนด์ที่พร้อมผลักดันให้ลูกค้ามีสุขภาพดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยนำเสนอบริการที่ผสมผสานศาสตร์ของการดูแลสุขภาพแบบตะวันออกและตะวันตกมาสร้างสรรค์เป็นโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบเฉพาะของปัญญ์ปุริ เวลเนส โดยเน้นรูปแบบ Preventive Approach หรือการดูแลสุขภาพแบบป้องกัน โดยในทุกบริการนั้นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องเผชิญในศตวรรษ 21 อย่าง การนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ผ่านที่สุดแห่งบริการ 4 ประเภทอันได้แก่ ออนเซนใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเส้นรถไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร ออร์แกนิคสปา เวลเนสบาร์ บริการอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ และเวลเนสสตูดิโอ คลาส ออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถนอนหลับลึกอย่างมีคุณภาพ คลายความเครียด ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า พร้อมทั้งขจัดสารพิษ และเสริมภูมิคุ้มกันปกป้องร่างกายจากมลภาวะรอบตัวของคนเมือง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเวลเนสสำหรับคนเมืองของประเทศไทย ปัญญ์ปุริ เวลเนส จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชิญกูรูด้านโยคะนิทราชื่อดังบินตรงจากสิงคโปร์มาเพื่อปัญญ์ปุริ เวลเนสเท่านั้นกับ PAÑPURI WELLNESS x DARING TO REST™ Yoga Nidra with Rest Specialist Youmin Yap สอนเทคนิคการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เพื่อให้คุณมีการนอนหลับอย่างมีคุณภาพสูงสุด ระหว่างวันที่ 7-15 มีนาคม ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์

โยคะนิทรา หรือ YOGA NIDRA คือ การฝึกเทคนิคการผ่อนคลายทั้งภายในจิตสำนึก และจิตใต้สำนึกของแต่ละบุคคล การนอนหลับนั้นเป็นเสมือนการพักผ่อน ร่างกายของคุณภายนอกหยุดการทำงานด้วยดวงตา ที่ปิดสนิทเมื่อคุณนอนหลับ แต่ภายในร่างกาย และจิตใจนั้นยังไม่ได้หยุดการทำงาน โยคะนิทราจึงเป็นการฝึกสมาธิเพื่อผ่อนคลายจากภายในจิตใจ ในระหว่างการเรียนของโยคะนิทรานั้นร่างกายจะอยู่ในสภาวะกึ่งนอนหลับ และรู้สึกตัว กล้ามเนื้อทั้งร่างกายจะผ่อนคลาย และจิตใจที่สงบและมีสมาธิเพิ่มมากขึ้น ประโยชน์ที่ได้จากการฝึกโยคะนิทราคือ ความสดชื่นทั้งร่างกาย และจิตใจที่ได้รับการพักผ่อนอย่างล้ำลึก มีสมาธิเพิ่มมากขึ้น เป็นการเติมพลังงานชีวิตในทางบวกให้กับตัวเอง และประโยชน์สูงสุดคือการทำให้นอนหลับลึก และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นจนรู้สึกได้

ยูมิน แยป (Youmin Yap) ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะนิทราที่มีชื่อเสียงจากสิงคโปร์ และเป็นครูฝึกทีได้รับการรับรองจากสถาบันชื่อดังระดับโลก Daring to Rest สถาบันที่มอบการฝึกด้านการนอนหลับอย่างแท้จริงด้วยโยคะนิทราที่จะเติมพลังงานชีวิตให้เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองในการใช้ศาสตร์จากธรรมชาติ และป่าบำบัด และเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Xiu Nature Connections ในประเทศสิงคโปร์

กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ PAÑPURI WELLNESS x DARING TO REST™ Yoga Nidra with Rest Specialist Youmin Yap ครั้งนี้ มีรายละเอียดให้เลือก 2 ประเภทดังนี้
กิจกรรม Yoga Nidra 45 นาที ระหว่างวันที่ 7-15 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 ในวันธรรมดา และ 17.00 ในวันเสาร์ และอาทิตย์ ในราคา 750 บาท (รับจำนวนจำกัด)
โปรแกรม Mindful Retreat for Better Sleep แบบ 1 วัน จำนวน 6 ชั่วโมงในราคาพิเศษ 5,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้
บริการพับพลิคออนเซน บริการ PAÑPURI WELLNESS Signature Treatment ร่วมกับ Deep Sleep Head Massage เป็นเวลา 120 นาที โยคะนิทราโดย ยูมิน แยป 45 นาที อาหาร และเครื่องดื่มพิเศษจากเวลเนส บาร์

พบกับประสบการณ์ที่จะนำเสนอการพักผ่อนที่แท้จริงได้ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 อาคารเกษร ทาวเวอร์ สำรองกิจกรรมพิเศษนี้ได้ที่ 02-253-8899

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล