TOP

ซุปเปอร์ริช สีเขียว จัดใหญ่เอาใจขาช้อป มอบคูปองส่วนลด ที่ ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี ญี่ปุ่น

โปรฮอตร้อนรับซัมเมอร์ ที่ ซุปเปอร์ริช สีเขียว จับมือ ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น จัดเอาใจนักช้อป ที่กำลังจะเดินทางไปเยือนแดนอาทิตย์อุทัย ด้วยคูปองส่วนลด ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี 1,000 เยน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562 เมื่อนำเงินไทย (THB) ไปแลกเป็นเงินเยน (JPY) ในจำนวนเงินเท่าไรก็ได้ ที่ซุปเปอร์ริช สีเขียว ทั้ง 13 สาขา ได้แก่ สำนักงานใหญ่ราชดำริ ซอย 1, วิภาวดี ซอย 22, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, อาคารจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์, ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, และเมกาบางนา นำคูปองไปช้อปห้างใหญ่ “ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี” (LOTTE DUTY FREE) ร้านปลอดภาษีใจกลางกรุงโตเกียว สาขากินซ่า ประเทศญี่ปุ่น ที่ช้อปของได้โดนใจถูกราคามากกว่าท้องตลาดโตเกียว (เงื่อนไขการใช้ส่วนลดเป็นไปตามที่ล๊อตเต้ ดิวตี้ ฟรีกำหนด)

สามารถอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ แบบเรียลไทม์และติดตามสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.superrichthailand.com, เฟซบุ๊คแฟนเพจ SuperrichTH หรือ โทร. 02 254 4444

LOTTE DUTY FREE (ลอตเต้ ดิวตี้ ฟรี) เป็นร้านค้าปลอดภาษีที่มีสินค้าหลากหลายให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้ไปเดินช้อปปิ้ง ซื้อของฝากของใช้ที่ถูกใจกลับบ้าน สินค้าภายในร้านมีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำกว่า 150 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา เครืองประดับ กระเป๋าและเครื่องสำอางที่สาว ๆ เห็นแล้วจะอดใจไม่ไหว ตัวร้านตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังประจำถิ่นกินซ่า อย่าง TOKYU PLAZA GINZA ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กใจกลางโตเกียวที่มีพื้นที่กว้างขวางราว 4,400 ตารางเมตร โดยจะตั้งอยู่ที่ชั้น 8 และ 9 ของตัวห้าง

 

จุดเด่นของ LOTTE DUTY FREE ที่ไม่อยากให้พลาดมาช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีของที่นี่กันก็คือ

1. เราสามารถช้อปสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าสินค้าในท้องตลาดของเมืองโตเกียวทั่วไป ทั้งยังมั่นใจได้อีกว่าสินค้าทุกชิ้นที่เลือกซื้อเป็นของแท้และได้คุณภาพ
2. ที่นี่มีขั้นตอนในการซื้อที่ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกซื้อสินค้าไว้ล่วงหน้าและไปรับที่สนามบินนาริตะหรือฮาเนดะ ในวันที่เดินทางกลับไทยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา ไม่ว่าจะเช้าหรือดึกแค่ไหนก็ตาม

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา