TOP

สังสรรค์ รูฟท็อป บาร์ ใจกลางกรุง REDSQUARE ROOFTOP BAR เปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้แสนน่าจดจำ

สำหรับที่ เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ คุณจะได้พบกับความสุขที่ว่า ด้วยเพราะเป็นบาร์บนชั้นดาดฟ้าซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 25 ของโรงแรม โนโวเทล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียง  600 เมตร จึงทำให้เดินทางสะดวกง่ายดาย และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสังสรรค์ในบรรยากาศอันงดงามยามค่ำคืนของเมืองกรุง พร้อมจุดเด่นสำคัญคือเป็นวอดก้าบาร์แห่งเดียวในกรุงเทพฯ

ทั้งยังผสานคอนเซ็ปต์ของอินโนเวทีฟวอดก้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการนำเสนอค็อกเทลรูปแบบใหม่ที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มากความสามารถ ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางของวอดก้าจากทั่วโลก และเป็นบาร์หนึ่งเดียวที่นำเสนอวอดก้าจากทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรปตะวันออก ยุโรปตะวันตก และเอเชีย เครื่องดื่มของที่นี่จึงมีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Mojito Skyy ค็อกเทลอินฟิว มินท์ สตรอว์เบอรี่ แตงกวา ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีของมิ้นต์ สตรอว์เบอร์รี และแตงกวา ส่งกลิ่นหอมเบาๆ แต่ถ้าอยากได้ความสดชื่น Nigerian Chapman  ม็อกเทลที่เน้นรสชาติของเสาวรส กระวาน วานิลลา มะนาว และซีรัป ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน และกลิ่นหอมของใบโหระพา ก็จะช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้ได้

ในขณะที่ Bloody Marry is still the one เมนูที่มีส่วนผสมของว้อดก้า น้ำมะเขือเทศ และซอสพริก มีรสชาติและกลิ่นเฉพาะตัว ก็จะช่วยสร้างสีสัน เติมเต็มบรรยากาศให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ Siam Sunrays ซิกเนเจอร์ค็อกเทลของประเทศไทย ที่โดดเด่นด้วยการนำพริกไปแช่ในว้อดก้าเป็นเวลา 2 วัน ทำให้ได้ความเผ็ดที่กลมกลืนเข้ากับว้อดก้าได้อย่างลงตัว จับคู่กับความอร่อยที่หลากหลายอย่าง Spiced Prawn Burger เบอร์เกอร์กุ้งสไปซี่ เบอร์เกอร์ขนาดพอดีคำ ที่ตัวเนื้อเบอร์เกอร์ทำจากกุ้งทอดสับ นำไปคลุกเคล้า กับผักและสลัดครีมจนได้รสชาติที่กลมกล่อม หรือจะลดดีกรีความเผ็ดจัดจ้านด้วย Spinach & Cheese Quesadilla ตอร์ติญ่าไส้ผักโขมและชีสเอมเมนทัล ที่เสิร์ฟร้อนๆ มีกลิ่นหอม ให้รสชาติของชีสและผักโขมที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว

ส่วนคนรักเนื้อต้องไม่พลาด Australian Beef Tenderloin & Red Wine Sauce สเต็กเนื้อออสเตรเลียเทนเดอลอยด์ซอสไวน์แดง เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งทอดและมะเขือเทศ เนื้อนุ่ม ชิ้นพอดีคำ จิ้มกับซอสที่เจือด้วยกลิ่นหอมของไวน์แดง เพิ่มความอร่อยด้วยการจับคู่กับมันฝรั่งทอดและมะเขือเทศ แต่ถ้าไม่ใช่สายเนื้อ Char-grilled Tiger Prawn กุ้งย่างถ่านและสไปซี่โซริโซ่เสิร์ฟมากับซอสโรเมสโก้ กุ้งย่างสุกกำลังดี จิ้มกับซอสโซริโซ่ ที่ทำจากพริกแดงและซอสมะเขือเทศ ให้รสชาติเปรี้ยวเผ็ดก็จะทำให้คุณประทับใจได้เช่นเดียวกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วย Dark Chocolate Tart & Matcha Tea Mousse ทาร์ตช็อกโกแลตรสเข้ม ตัดด้วย Green Tea Mousse ที่ท้อปด้านบนให้รสสัมผัสนุ่มละมุน หรือจะลิ้มลอง Siam Angel ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า สวยงามเหมือนนางฟ้าแต่แฝงความร้ายกาจไว้ข้างใน ให้รสชาติหวานหอม นุ่มนวล แต่มีความร้อนแรงอยู่ในขณะเดียวกัน

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา