TOP

“เรเนซองส์ เกาะสมุย” รังสรรค์แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พักผ่อนราคาโปรฯ มอบประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบโอ้โหเกาะสมุย

เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูจุดหมายแห่งการพักผ่อนในอ้อมกอดของขุนเขา รายล้อมด้วยน้ำทะเลสีครามใส ภายใต้บรรยากาศส่วนตัวอันเงียบสงบบนหาดละไม แนบชิดติดหาดทรายให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวบนเกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอันตื่นตาตื่นใจ พร้อมเนรมิตวันพักผ่อนแบบเหนือระดับ สามารถเลือกพักในห้องพักหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าหรู พร้อมทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทย หรือเพลินตากับสวนสีเขียว เพียงมองลอดผ่านระเบียง ในบรรยากาศแสนสงบ เป็นส่วนตัว ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ

 

ด้วยความลงตัวในองค์ประกอบ “เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา” จึงเป็นจุดหมายอันสมบูรณ์แบบตอบโจทย์คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่ครอบครัว ที่มองหาสถานที่พักผ่อนแบบลักซ์ชูรี่อย่างแท้จริงบนเกาะสมุย ที่มอบวิวสวนสวยเขียวชอุ่ม และวิวทะเล ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ได้สัมผัสกับความสะดวกสบายภายในห้องพัก และวิลล่ากว้างขวาง 78 ห้อง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มอบวิวสวยของชายฝั่งเกาะสมุย แช่กายผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน หรือจะเลือกผ่อนคลายที่ “ควอน สปา” และดินเนอร์ชมวิวซันเซ็ท ณ บาร์และห้องอาหารของโรงแรม

‘Discover This Way’ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เอาใจคนรักการพักผ่อน เตรียมแพลนท่องเที่ยวส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่นดีลดีๆ ห้องพักพร้อมอาหาร และทัวร์เกาะสมุยราคาสุดพิเศษ มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่รอให้เราเดินทางไปสัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าค้นหา เสน่ห์ของแต่ละท้องถิ่นบนเกาะสมุย พร้อมส่งต่อความประทับใจที่เหนือความคาดหมาย ให้เป็นที่สุดแห่งความทรงจำมิรู้ลืม

สามารถจองโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ ได้แก่

  • ห้อง Deluxe Balcony ราคา 6,666 บาท+++ ต่อห้องต่อคืน
  • ห้อง Deluxe Seaview ราคา 7,777 บาท+++ ต่อห้องต่อคืน
  • ห้อง Pool Villa Garden ราคา 8,888 บาท+++ ต่อห้องต่อคืน
  • ห้อง Beachfront Pool Villa ราคา 9,999 บาท+++ ต่อห้องต่อคืน

พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอันสุดวิเศษที่เกาะสมุย ผ่านเหล่า Navigator ของเรเนซองส์ 

โดยโปรโมชั่นนี้ประกอบด้วย

  • ฟรีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน สำหรับ 2 ท่าน ที่ “ห้องอาหารบานานา ลีฟ”
  • ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ สำหรับ 2 ท่าน
  • ฟรี Navigator’s Tour ระยะเวลา 3 ชั่วโมง สำหรับ 2 ท่าน โดย Navigator ของเรเนซองส์ เกาะสมุย จะพาลูกค้าไปสัมผัสเสน่ห์ความแปลกใหม่ของสถานที่ท่องเที่ยวไม่ซ้ำใคร อันเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น และไม่สามารถพบได้ในคู่มือท่องเที่ยวที่ไหนมาก่อน อาทิ วัดราชธรรมารามพระธาตุเจดีย์ศิลางู, สวนมะพร้าวสมุยบ้านกรูด, อาร์ตคาเฟ่ใจกลางสมุย เป็นต้น
  • ฟรี Navigator’s Table อาหารชุดดินเนอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรเนซองส์ เกาะสมุย โดยเหล่าเชฟจะเสิร์ฟเมนูดินเนอร์อาหารท้องถิ่นถึงโต๊ะอาหาร ณ ห้องอาหารบานานา ลีฟ
  • ฟรีเช็คเอาท์ ได้ถึงเวลา 14.00 น.

 

สามารถจองและใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2563 ต้องจองขั้นต่ำ 2 คืนขึ้นไป

ลูกค้าสามารถจองออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/DISCOVERTHISWAY และกรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 077 429 300 หรืออีเมล bookrenaissancesamui@marriott.com

ไม่พลาดการติดต่อกับเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุณาชมเว็บไซต์ www.renaissancekohsamui.com

หรือติดตามได้ที่สื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/RenaissanceKohSamui และ www.instagram.com/rensamui

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด