TOP

RIMOWA เปิดตัวกระเป๋าเดินทางอะลูมิเนียมลวดลายพรางรุ่นพิเศษ THE ORIGINAL CAMOUFLAGE

RIMOWA (ริโมว่า) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางอะลูมิเนียมรุ่นพิเศษ จากรุ่น RIMOWA Original ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมแบบดั้งเดิม อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์ของการออกแบบที่มีชื่อเสียงอันยาวนานในด้านงานฝีมือและนวัตกรรมการผลิตกระเป๋า

กระเป๋าเดินทาง รุ่น RIMOWA Original Camouflage ผลิตขึ้นที่เมืองโคโลญจ์ ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นการตีความใหม่ ที่ยังคงเอกลักษณ์จากหนึ่งในแพทเทิร์นของกระเป๋า ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างการออกแบบที่มีความกลมกลืน และความละเอียดอ่อน แต่ยังคงไว้ซึ่งลวดลายที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ซึ่งถูกนำมาประยุกต์ให้เข้ากับรูปทรง และโครงสร้างของกระเป๋า ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นคือ การผสมผสานกันของสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ในลวดลายที่ได้รับการออกแบบมาแล้ว ซึ่งปรากฎในรูปแบบที่ดูเหมือนกับลอยอยู่บนพื้นผิวของกระเป๋าเดินทาง ทำให้เกิดจุดโฟกัสภาพที่น่าสนใจตลอดทั่วทั้งกระเป๋า

ในแต่ละขั้นตอนของการผลิตคอลเลกชันรุ่นพิเศษครั้งแรกนี้ ได้รับการสร้างสรรค์โดยใช้เทคนิคเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาโดย RIMOWA มามากกว่าหนึ่งศตวรรษ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ลายพรางอันเป็นเอกลักษณ์ RIMOWA ได้ผสมผสานความเชี่ยวชาญในการชุบสีลงไปในเนื้ออะลูมิเนียม และการเคลือบพื้นผิวต่างๆ เพื่อผนึกเม็ดสีให้เข้ากับเนื้อโลหะอัลลอย จนได้แผ่นโลหะมันเงาที่ติดทน ก่อให้เกิดรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวา โดยใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสรรสร้างงานแบบชิ้นต่อชิ้น ก่อนที่จะมาถึงกระบวนการเก็บรายละเอียดสุดท้ายด้วยมือ และควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่างานแต่ละชิ้นจะเสร็จสมบูรณ์อย่างไร้ที่ติ  ดังนั้น ลวดลายพราง RIMOWA Original Camouflage จึงสะท้อนถึงความเป็นที่สุดแห่งความเชี่ยวชาญในการออกแบบโดยใช้เทคนิคนี้ โดยการแสดงสีที่แตกต่างกันสามเฉดสีบนพื้นผิวอะลูมิเนียมของผลิตภัณฑ์โดยตรง

เพื่อรักษาความยอดเยี่ยมของคอลเลกชัน RIMOWA Original กระเป๋าเดินทางแต่ละใบ จะมีป้ายสัญลักษณ์ที่ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ พร้อมสลักด้วยโลโก้ของ RIMOWA และประกอบด้วยการออกแบบล้อลาก ที่ริเริ่มคิดค้น ผนวกรวมเข้ากับลายโมโนแกรมของแบรนด์แบบใหม่ล่าสุด และด้วยระบบ Multiwheel System ระดับไฮเอนด์ของ RIMOWA นี้ รับประกันการหมุนที่มั่นคงและไหลลื่นรอบทิศทาง ด้วยล้อที่ติดตั้งลูกปืนพร้อมแกนกันกระแทกที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น มั่นคง และคงทนแข็งแรง เพื่อให้ทนทานต่อทุกสภาพการเดินทาง เช่นเดียวกันกับกระเป๋า RIMOWA ทุกรุ่น แต่ละการออกแบบนั้นมาพร้อมกับมาตรฐานคุณภาพระดับพรีเมียม และบริการหลังการขาย ที่ทำให้ชื่อเสียงของ RIMOWA นั้นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการเดินทางทั่วโลก ด้วยศูนย์บริการเฉพาะทางที่มีอยู่ทั่วโลก  และการรับประกัน 5 ปี เมื่อลงทะเบียนผลิตภัณฑ์กระเป๋าผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญและช่างฝีมือเฉพาะทางทั่วโลก สามารถรับประกันได้ว่ากระเป๋าเดินทางของคุณจะได้รับการซ่อมแซมได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ยุ่งยาก

กระเป๋าเดินทางคอลเลกชันพิเศษรุ่นใหม่นี้ พร้อมวางจำหน่าย 2 สี บนพื้นผิวอะลูมิเนียม คือ สีเขียวลายพราง (RIMOWA Original Cabin Green Camouflage) และสีชมพูลายพราง (RIMOWA Original Cabin Pink Camouflage) RIMOWA Original Cabin Camouflage พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ที่ร้าน RIMOWA 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด