TOP

เคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ กับ 6 รูฟท็อปบาร์ ดินเนอร์สุดโรแมนติกท่ามกลางวิวสายน้ำและวิวเมือง ชมพลุดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่สุดปังกลางกรุง!

นับถอยหลังช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีหนูทอง 2563 ก้าวข้ามคืนปีใหม่สู่ปีวัวทอง 2564 อะราวด์คัดสรรค์สถานที่มีสไตล์แบบรูฟท็อปบาร์ สำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ จิบค็อกเทลสูตรเฉพาะและลิ้มรสชาติอาหารชั้นเลิศ ไปพร้อมเพลิดเพลินชมทั้งวิวเมืองสวย และสุดประทับใจกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รับกับวิวท้องฟ้าในคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาวสุกสกาว แบบพาโนราม่าจากมุมสูง ชมพลุสุดตระการ ไปพร้อมส่งคำอวยพรดีๆ ให้แก่กันด้วยความสุข

 

SEEN Restaurant & Bar Bangkok

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ดินเนอร์กับโชว์สุดเซอร์ไพรส์ Kiss Kiss, Bang Bang ที่ ซีน เรสเตอร์ รองท์ แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) ร้านอาหารรูฟท็อปวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ลิ้มรสเซ็ทเมนูสุดแสนพิเศษที่เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มเติมเต็มไม่อั้นตลอดคืน เพลิดเพลินและร่วมลุ้นระทึกไปกับการแสดงโชว์ ที่จะหยุดทุกสายตาด้วยโชว์สุดแสนเซ็กซี่ และน่าตื่นตาตื่นใจ ขับกล่อมด้วยกับเสียงเพลงเพราะๆ ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่พร้อมชมดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่สุดปัง ณ จุดชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ 

สำหรับแพ็คเกจค่ำคืนวันปีใหม่พร้อมเซ็ทเมนูสุดพิเศษ และเครื่องดื่มเติมเต็มไม่อั้น ราคา 12,000++ บาทต่อท่าน สำหรับที่นั่งบริเวณพื้นที่ทั่วไป ราคา 10,000++ บาทต่อท่าน สำหรับที่นั่งบริเวณพื้นที่พิเศษ อีกทั้งยังมีแพ็คเกจพิเศษสำหรับเครื่องดื่มเติมเต็มไม่อั้น (ไม่รวมอาหาร) ราคา 7,500++ ต่อท่าน หรือ แพ็คเกจราคา 2,021++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม แก้ว สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมนับถอยหลังบนดาดฟ้าชั้น 27 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2431 9100 ต่อ 1416, อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com, เฟซบุ๊ก: Seen Restaurant & Bar Bangkok

เวลาทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 01.00 น.

พิกัด: Seen Restaurant & Bar Bangkok ชั้น 26, โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ถนนเจริญนคร, ธนบุรี, กรุงเทพฯ

Photo: SEEN Restaurant & Bar

——————–||——————–

 

Yao Restaurant & Rooftop Bar

โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

สถานที่แฮงค์เอาต์ใจกลางกรุงเทพฯ “เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์” (Yao Restaurant & Rooftop Bar) ร้านอาหารจีน และเอาต์ดอร์บาร์บนชั้น 32 สูงสุดของโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ หยิบยกเอาความคลาสสิกแบบจีนมานำเสนอในมุมมองใหม่ให้ทันสมัย และเปี่ยมด้วยสไตล์ ภายในตัวร้านแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ ร้านอาหารจีนบนชั้น 32 เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ถัดขึ้นไปจะเป็นส่วนรูฟท็อปบาร์บนชั้นดาดฟ้าของตัวตึก บาร์เปิดโล่งตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น ที่สามารถจิบค็อกเทลและอาหารเบาๆ พร้อมดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ แบบพาโนราม่า และแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง เหมาะกับค่ำคืนสุดพิเศษแห่งการสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศสุดชิค สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเคล้าวิวเมือง ได้ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น.

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2088 5666, เฟซบุ๊ก: Yao Restaurant & Rooftop Bar

เวลาทำการ: เวลา 17.00 – 24.00 น.

พิกัด: Yao Restaurant & Rooftop Bar ชั้น 32 โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์, ถนนสุรวงศ์, สี่พระยา, บางรัก กรุงเทพฯ

Photo: Yao Rooftop Bar Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

——————–||——————–

 

Cooling Tower Rooftop Bar

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

บาร์บนชั้นดาดฟ้าแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนชั้น 34 ของโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหรา ให้คุณสามารถเลือกมุมโปรดนั่งสบาย โดนใจไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่มองหาสถานที่รับประทานอาหารชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายด้วยวิวทิวทัศน์ของเมืองอันสวยงามจากมุมสูง และสบายตาด้วยวิวของท้องฟ้า พร้อมพื้นที่อันกว้างขวางบนชั้นดาดฟ้าที่เปิดโล่งของ “คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ “ (Cooling Tower Rooftop Bar) อันมีความร่วมสมัย ปลอดโปร่งเย็นสบาย ให้ได้นั่งจิบค็อกเทลสูตรเฉพาะ พร้อมเพลิดเพลินสนุกสนานกับอาหารในแบบแชร์ริ่ง ปิ้งย่าง เพิ่มอรรถรสให้กับการสังสรรค์มากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่คอยเปิดเพลงเติมเต็มความสุข โดยเฉพาะค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ดื่มด่ำช่วงเวลาอันงดงามยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ต้อนรับปีใหม่และวันใหม่ที่สดใส

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2090 7888, อีเมล FBreservations@carltonhotel.co.th, เว็บไซต์ www.carltonhotel.co.th, เฟซบุ๊ก: Cooling Tower Rooftop Bar

เวลาทำการ: เปิดให้บริการทุกวันพุธ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 17.00 – 24.00 น. โดยอาหารจานหลักให้บริการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ส่วนเมนูของว่างให้บริการ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.30 น.

พิกัด: Cooling Tower Rooftop Bar ชั้น 34, โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพ สุขุมวิท, คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพฯ

Photo: Cooling Tower Rooftop Bar

——————–||——————–

 

CHAR Bangkok

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ

เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษฉลองปีใหม่ให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ ด้วยภาพบรรยากาศของเมืองหลวงอันเต็มไปด้วยแสงสี พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ที่ห้องอาหาร “ชาร์ แบงคอก” (CHAR Bangkok) ณ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ บูติกโฮเต็ลแบรนด์ระดับโลกห้าดาวย่านใจกลางเมือง ที่รายล้อมไปด้วยแสงไฟยามราตรี ในบรรยากาศสไตล์เมืองหลวงจากมุมสูงของกรุงเทพฯ ซึ่งประกอบด้วย 3 ส่วนสุดหรู นั่นคือ ห้องอาหารชาร์, ชาร์ไพรเวท และ ชาร์รูฟท็อปบาร์ ที่แตกต่างสไตล์กันไปอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่และดีที่สุดให้แก่ผู้มาเยือน

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2207 4999, เฟซบุ๊ก: CHAR Bangkok

เวลาทำการ: 17.00 – 23.45 น.

พิกัด: CHAR Restaurant ชั้น 25, โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ, ถนนวิทยุ, กรุงเทพฯ

Photo: CHAR Bangkok

——————–||——————–

 

Mahanakhon Bangkok SkyBar

สถานที่เดียวที่จะให้วิวกรุงเทพฯ จากตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย Mahanakhon Bangkok SkyBar มีให้บริการทั้งโซน Indoor และ Outdoor รวมถึงยังมี VIP Lounge อีกด้วย ซึ่งความพิเศษของที่นี่ นอกจากการได้รับประทานอาหารพร้อมวิวสวยแล้ว ยังสามารถขึ้นไปชมวิวเมืองแบบ 360 องศาที่ “มหานคร สกายวอล์ค” มีพื้นกระจกลอยฟ้ามองทะลุความสูงถึง 310 เมตร จากชั้น 78 

พร้อมส่งท้ายปี 2020 กับดินเนอร์ 5 คอร์ส ในราคา 5,900++ บาท/ท่าน (ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม) ระหว่างเวลา 17:00 – 00:00 น. รับฟังดนตรี จาก Buhonero Clandestino, Hit Squard และ DJ Kori พร้อมรับสิทธิ์ในการขึ้นรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ เพื่อชมการแสดงพลุสุดอลังการแบบ 360 องศา โดยมีเมนูไฮไลท์ อาทิ ออสเซียตร้าคาเวียร์นำเข้าจากฝรั่งเศส เมนล็อบสเตอร์อบเนยบอร์ดิเยร์ เนื้อออสเตรเลียวากิว เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งพูเรและเห็ดทรัฟเฟิลดำจากแคว้นเบอร์กันดี และรับส่วนลดสูงสุดทันที 10% เมื่อทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่ http://bit.ly/MHK-NYE-Dinner-2020

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2677 8722, เฟซบุ๊ก: Mahanakhon Bangkok SkyBar

เวลาทำการ: เวลา 11.00 – 15.30 น. และ 17.00 – 01.00 น.

พิกัด: ชั้น 76 ของตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร, ถนนนราธิวาสราชนครินทร์, อาคารเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทางออก 3

Photo: Mahanakhon Bangkok SkyBar

——————–||——————–

 

Paradise Lost Bangkok

โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

แดนสวงสวรรค์ที่เพิ่งถูกค้นพบ ความหมายของชื่อสถานที่ชมวิวจากตึกสูงในบรรยากาศแบบ Neotropical กับร้าน Paradise Lost Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 หรือดาดฟ้าของโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Bangkok โดย Concept ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองและชมพูพาสเทลสดใส แซมด้วยสีเขียวของต้นไม้ เน้นพื้นที่โล่งโปร่งพร้อมวิวเมือง เรียกได้ว่าเป็น Rooftop Bar ที่มอบบรรยากาศและให้ความรู้สึกแตกต่างจากร้านอื่นๆ มากทีเดียว และเป็นอีกสถานที่ห้ามพลาดในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง

📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2217 3000 เฟซบุ๊ก: Paradise Lost Bangkok

เวลาทำการ: วันอังคาร-พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 17.30 – 24.00 น. วันศุกร์-เสาร์ เปิดถึง 01.00 น.

พิกัด: ชั้น 25 โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ, ใกล้สถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

Photo: Paradise Lost Bangkok

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด