TOP

Sundance Lounge ทองหล่อ เปิดตัวดินเนอร์สุดชิคสไตล์ฝรั่งเศสทวิสต์กลิ่นอายเอเชียน

ซันแดนซ์ เลาจน์ (Sundance Lounge) คัดสรรค์เมนูอาหารค่ำสไตล์ฟิวชั่นที่ได้รับความนิยมทุกเมนูใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเพิ่มเทคนิคการทวิสต์รสชาติให้มีลูกเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ออสเตรเลียน บีฟ ทาทากิ (Australian Beef tataki) ใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมปรุงรสชาติสูตรพิเศษ ราดซอสแบบญี่ปุ่น ประดับประดาด้วยกลีบดอกไม้สีสันสดใส และ Tuile รสวาซาบิ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่สร้างความประทับใจ

เครปฟัวกรา (Foie Gras Crêpes) เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งช่วงมื้อกลางวันได้ถูกจัดให้อยู่ในเมนูดินเนอร์ ด้วยความโดดเด่นของอาหารคาวและหวานที่ลงตัว เนื้อเครปและฟัวกราราดซอสรสเปรี้ยวอมหวาน สร้างมิติรสชาติที่ครบภายในหนึ่งคำเหมาะทานคู่กับเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งในยามบ่ายและเข้ากันได้ดีอย่างยิ่งกับไวน์แดงในมื้อค่ำ

จานโปรดของใครหลายคนอย่าง อกเป็ดอบแบบฝรั่งเศส (Seared French Duck Breast) ได้มีการเพิ่มความพิเศษด้วยซอส pineapple gastrique สูตรของทางร้าน เสริฟพร้อมสับปะรดหั่นแว่นสำหรับทานคู่กันกับเนื้อเป็ด แซลมอนอบในซอสมะเขือเทศเนื้อแซลมอนแน่นๆ เข้ากันกับซอสที่นำค็อกเทลสุดคลาสสิกอย่าง Bloody Mary มาผสมผสานในเมนูอาหารจานหลัก

ตบท้ายด้วย เมนูของหวานที่ขาดไม่ได้อย่าง พัฟโลวา (Pavlova) ที่สะดุดตาตั้งแต่การนำเสนอ ภายในลูกบอลลูกใหญ่สีขาวนวล ชวนให้สงสัยเมื่อเห็นครั้งแรก ซ่อนรสชาติที่ลงตัวของซอสเสาวรส ราดบนวนิลามูส ท้อปด้วยผลราสเบอรี่สด

ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืนที่หรูหราพร้อมกับอาหารเครื่องดื่มที่มีความสวยงามและรสชาติถูกปาก ซันแดนซ์ เลาจ์ จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับการแฮงเอาท์ยามเย็นในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันธรรมดาหลังเลิกงานหรือเป็นจุดนัดพบประจำในการทานอาหารค่ำ ก่อนจะไปสังสรรค์ต่อในละแวกย่านใจกลางเมืองสำหรับค่ำคืนวันหยุด

ซันแดนซ์ เลาจน์ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โครงการซีนสเปซ ทองหล่อ 13 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-22:00 น (มื้อค่ำ 17:00-22:00น) สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 096 142 4913

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล