TOP

‘ศศรา หัวหิน’ คอนโดหรูติดทะเล บนทำเลที่สวยที่สุดของหัวหิน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA HUAHIN) ลักชัวรี บีช ฟรอนต์ เรสซิเดนซ์ คอนโดหรูตากอากาศติดทะเล โครงการล่าสุดของ บริษัท ร่วมอิสระ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลที่ดินผืนงามที่สุดของหัวหิน ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ อีกระดับของการพักผ่อนแบบบีช ฟรอนต์ ลีฟวิ่ง ที่สร้างสรรค์ได้เข้าถึงการอยู่อาศัยในบรรยากาศอันเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ พร้อมให้คุณได้เป็นสมาชิกครอบครัวของศศรา หัวหิน หนึ่งเดียวในหัวหินบนหาดเขาตะเกียบฝั่งทิศใต้ ที่มีความยาวเกือบ 8 กิโลเมตร บนพื้นที่โครงการหน้าหาดราว 47 เมตร 

อีกความโดดเด่นของโครงการคือการออกแบบโครงสร้างภายนอกที่เล่นมิติด้วยอิฐดินเผาสีส้ม terracotta bricks – terracotta tile เป็นวัสดุ craft ที่ให้กลิ่นอายคลาสสิกกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่รายล้อม รับกับเส้นสายโค้งมนของดีไซน์โมเดิร์น อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการแห่งนี้

คอนโดสุดหรูบริเวณหาดเขาตะเกียบฝั่งทิศใต้แห่งนี้ มีมูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท บนพื้นที่ 5 ไร่ 1 งาน 43.6 ตร.ว.ยังมอบความอบอุ่นแบบที่ทุกคนเป็นเจ้าบ้านร่วม ด้วยห้องพักส่วนตัวที่มีเพียง 110 ยูนิต ใน 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้องแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่เริ่มต้นด้วยพื้นที่ขนาด 37 ตร.ม. ไปจนถึง 160 ตร.ม. บนโครงการ Low Rise สูงเพียง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคารเรียงต่อกัน โดยมีสระว่ายน้ำยาวเชื่อมแต่ละอาคาร มอบความร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวอีกด้วย

โดยแต่ละห้องพักได้รับการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่เหมาะสมกับสภาพอากาศริมทะเล ปลอดโปร่งสบาย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมและพื้นที่สีเขียวตามแนวเขตร้อนชื้นอันเป็นเอกลักษณ์ เน้นนำเอาวัสดุธรรมชาติมาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานไม้ หวายสาน ผ้าทอจากเส้นใยธรรมชาติในสีเอิร์ธโทนอบอุ่น ได้รับการดีไซน์ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยกลมกลืนไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในการใช้ชีวิตระยะยาว ที่มอบสุนทรียะแห่งการพักผ่อนให้คุณอย่างแท้จริง

ในแต่ละยูนิตได้รับการออกแบบให้มีช่องว่างระหว่างอาคารเพื่อให้ลมพัดผ่าน อีกทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวสูง ในพื้นที่ของแต่ละห้องพักกว้างขวางสบายตาเหมาะกับการพักอาศัยแบบครอบครัว และออกแบบส่วนยื่นของอาคารให้เป็นที่นั่งรับลม อีกทั้งยังคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยสำหรับเด็ก และพื้นที่ในส่วนกิจกรรม outdoor อีกด้วย

ห้องพักชั้น 1 ได้รับการออกแบบให้เข้าถึงความรู้สึกแบบ “บ้าน” โดยมีประตูรั้วเล็ก ๆ ตกแต่ง mini semi-outdoor courtyard ก่อนเข้าสู่ห้องพักที่เชื่อมต่อสวนและสระว่ายน้ำผ่านระเบียงส่วนตัวสุดชิล สำหรับชั้น 2 – ชั้น 4 ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อน โดยแต่ละห้องพักมาพร้อมบานกระจกกว้าง มอบความผ่อนคลายสุดสายตาชมวิวธรรมชาติภายนอก และส่วนของห้องรับแขกอันโอ่โถง มาพร้อมมุมนั่งเล่นพักผ่อนแบบ bench window seat ที่กระจกรอบ 3 ด้าน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ และสำหรับ ห้องพักแบบ 3 ห้องนอน พลัส บีช ฟรอนต์ หันหน้าออกทะเล มีเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น โดดเด่นด้วยขนาดของพื้นที่กว้างขวาง และฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการเป็นบ้านหลังที่สองของครอบครัว อีกทั้งยังมีห้องสำหรับแม่บ้านพร้อมครัวไทย รวมถึงส่วนซักล้างภายนอกอีกด้วย

ภายในโครงการให้ความร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว มาพร้อมกับยูนิตพิเศษ Pool Access ที่สามารถสัมผัสถึงการเชื่อมต่อระหว่างระเบียงขนาดใหญ่จากห้องพักกับสระว่ายน้ำทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Lagoon Pool, Lap Pool, Step Waterfall and Hidden Jacuzzi, Kid’s Pool และ Entertainment Pool พร้อมบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางใจกลางแลนด์สเคปที่สวยงามลงตัว 

อีกทั้งยังรังสรรค์ บีช ฟร้อนท์ ไลฟ์สไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอก ให้สมาชิกเจ้าบ้านทุกครอบครัวได้สัมผัสถึงความสุขในทุกช่วงเวลา เติมเต็มประสบการณ์เหนือระดับท่ามกลางบรรยากาศแสนรื่นรมย์ อันแวดล้อมลงตัวในด้านความลักชัวรี และโครงการยังให้ความสำคัญกับคอนเซปต์ “Active Living” ให้ทุกคนได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับ Active Facilities ของพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ บีชคลับ, พูลคลับ, ฟิตเนส, ลานหมากรุก, ลานเปตอง, ลานน้ำพุ Kid’s Pool, ลาน BBQ

พร้อมกิจกรรมริมชายหาด บนโค้งหาดที่มีเขาตะเกียบเป็นแลนด์มาร์กของจุดชมวิวทะเลหัวหินที่สวยที่สุด มีแนวหินที่ยื่นสู่ทะเลให้เดินเล่นชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือเส้นขอบทะเล และท้องฟ้าเปลี่ยนสียามเย็น หรือจะเอกเขนกบนเก้าอี้ชายหาดสุดชิล และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางทะเลที่พร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็น เซิร์ฟโต้คลื่น, พายเรือแคนนู, ขี่ม้า ขี่จักรยานริมหาด และรางวัลของคนตื่นเช้า จะได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้าที่สดใส ออกกำลังกายวิ่งรอบหาด พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของวิถีประมงพื้นบ้าน เรือประมงหลายลำล่องสู่ทะเลผ่านแนวเขาตะเกียบ เป็นภาพบรรยากาศที่หาชมได้เฉพาะที่นี่ งดงามราวกับภาพวาดบนโปสการ์ด

ศศรา หัวหิน ลักชัวรี บีช ฟรอนต์ เรสซิเดนซ์  นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดสำหรับนักพักผ่อนสายกิจกรรมและสายชิล รอให้คุณไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และสัมผัสวิถีชุมชน อย่าง วนอุทยานปราณบุรี ป่าชายเลนผืนใหญ่ที่เต็มไปด้วยพรรณไม้ และป่าโกงกางขนาดใหญ่ เหมาะแก่การเดินศึกษาธรรมชาติ, เส้นทางปั่นจักรยาน, หมู่บ้านประมง และ สนามกอล์ฟชั้นนำ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์จากกรุงเทพฯ เพียง 200 กม. ราว 2 ชั่วโมงครึ่ง หรือประมาณ 32 กม. จากชะอำ และเพียง 7 กม. จากหัวหิน ใกล้ถนนเพชรเกษม และแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน, โรงพยาบาลชั้นนำ, ตลาดซิคาด้า และสถานท่องเที่ยวมากมาย

📢 ศศรา หัวหิน สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์จริงของคอนโดหรูติดทะเลหัวหินแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท ไปจนถึง 55 ล้านบาท ขายไปแล้วกว่า 70% โปรโมชั่นพิเศษ! รับฟรีเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ตกแต่งครบพร้อมอยู่ มูลค่ารวมสูงสุด 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2567

 

📌 ปักหมุด: โครงการศศรา หัวหิน ซอยอ่าวหัวดอน 5 เขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: โทร. 062 514 7888

🌐 ไลน์: @sasarahuahin

🌐 เว็บไซต์: www.charnissara.com/sasarahuahin

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด