TOP

SoCal ลิ้มรสอาหารสไตล์แคลิฟอร์เนียที่จัดเต็มทั้งความอร่อย สดชื่น จุดนัดพบที่คุณสามารถมาเช็กอินได้ทุกวัน

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้ง อีกทั้งยังเปิดตัวห้องอาหารใหม่ล่าสุดที่มาในรูปลักษณ์อันสดใส โดดเด่น เสิร์ฟอาหารสไตล์แคลิฟอร์เนียที่จัดเต็มทั้งความอร่อย สดชื่น เพื่อให้เป็นจุดนัดพบที่คุณสามารถมาเช็กอินได้ทุกวัน

SoCal หรือ โซแคล เป็นคำที่มักใช้เรียกผู้อาศัยในแถบทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งขึ้นชื่อในด้านบรรยากาศที่สดใส กิจกรรมชายทะเล และการผสมผสานซึ่งวัฒนธรรมอันหลากหลาย ห้องอาหารโซแคลนี้จึงเป็นตัวแทนของวิถีชีวิตที่มีชีวิตชีวาในแบบชาวแคลิฟอร์เนียทางตอนใต้ และเป็นจุดหมายใหม่เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขระหว่างรับประทานอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดีใจกลางเมือง

ห้องอาหาร SoCal ตั้งบนถนนเพลินจิต ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศเปิดโล่งรับแสงอาทิตย์ตลอดวัน มอบความรู้สึกอันแสนผ่อนคลายด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์โทนสีเหลือง ส้ม เขียว ผสานกับไม้เนื้ออ่อนและงานหวาย เพิ่มความอบอุ่นเป็นกันเองทุกครั้งที่มาเยือน โดยคุณสามารถเลือกนั่งเย็นสบายในห้องปรับอากาศ หรือเมื่อแดดร่มลมตกแล้วจะเลือกนั่งที่นอกชานเพื่อชมวิถีชีวิตใจกลางกรุง ด้วยที่นั่งที่รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและร่มบังแดดสีเหลืองลายทางสุดโดดเด่นก็ได้เช่นเดียวกัน โดยมีหัวหน้าพ่อครัว โดมินิค ฮอง ผู้มีประสบการณ์การปรุงอาหารนานาชาติกว่าทศวรรษในครัวชั้นนำ มารังสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหาร ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีตามฤดูกาลจากการทำเกษตรยั่งยืน อาหารทะเลสด ๆ จากทะเลแปซิฟิก เนื้อสัตว์ปีกที่เลี้ยงจากฟาร์มปล่อยภายในประเทศ ผักผลไม้ท้องถิ่นตามฤดูกาลปลูกแบบออร์แกนิกและลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ฯลฯ มาปรุงอย่างพิถีพิถันเป็นหลากหลายเมนูอาหารตามแบบฉบับอาหารแคลิฟอร์เนีย อาทิ ล็อบสเตอร์ทอสทาด้าที่มอบรสชาติสดชื่นด้วยพลัมสด มะเขือเทศ ใบโหระพา พริกเซอราโน่ และน้ำสลัดยูซุ, ปลาหมึกย่าง เสิร์ฟมากับผักชีฝรั่งสับละเอียด กระเทียม มะนาว มันฝรั่งทอดสไตล์สเปน (Bravas) และซอสพริกดอง จาราปิโน ไอโอลี

หากใครชอบความเผ็ดร้อน ทาโก้หมูสามชั้น ที่เสิร์ฟมากับซัลซ่าสับปะรดย่างและซอสเผ็ดก็ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมี ซีฟู้ดสตูว์สไตล์ซานฟรานซิโก ที่จัดเต็มซีฟู้ดในน้ำซุปมะเขือเทศ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกลิ้มลอง พร้อมสั่งไวน์จากแคลิฟอร์เนียมาช่วยเสริมรสชาติ หรือสั่งซิกเนเจอร์ ค็อกเทล อย่าง ลาเวนเดอร์ สโกรปปิโน่และซิตรัส แอนด์ บับเบิ้ล ที่ให้รสชาติสดชื่น ก็ไม่ทำให้ผิดหวังและล้วนสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ SoCal นี้อย่างรื่นรมย์ได้เช่นกัน


SoCal ชั้น G โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 – 23.00 น. โทร. 0 2656 0444 intercontinental.com/Bangkok


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้ สำหรับบัตร Citibank Ultima, UOB Infinite Metal Card, Privi Miles Privilege Banking, UOB Privi Miles Wealth Banking ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารที่ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารที่ ห้องอาหารโซแคล ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ บัลโคนี่ เลาจน์ และ ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารที่ ร้านขนมบัตเตอร์ สำหรับบัตร Citibank Prestige, Preferred, Premier, Select & Mercedes and UOB Privi Miles ส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารที่ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารที่ ห้องอาหารโซแคล
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ บัลโคนี่ เลาจน์ และ ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารที่ ร้านขนมบัตเตอร์

เงื่อนไข

• จำกัด 8 ท่าน /โต๊ะ/บัตร

• ส่วนลดพิเศษนี้ใช้ได้กรณีมีโต๊ะว่างเท่านั้น

• ส่วนลดพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่น ๆ ได้

• ส่วนลดพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับงานประชุม สัมมนาหรือจัดเลี้ยง

• ส่วนลดพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ได้ในวันที่ 28 ก.ค., 12 ส.ค. และ 5 ธ.ค. 2566 1 ก.ค. – 20 ธันวาคม 2566

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล