TOP

สวารอฟสกี้ คอลเลกชันใหม่ มอบประกายเจิดจรัสให้กับผู้หญิงที่เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิต ต้อนรับวันแม่ ปี 2562

คอลเลกชันใหม่ประจำ “วันแม่” ของสวารอฟสกี้ ถือเป็นวิธีการที่แสนงดงามและเจิดจรัส ในการแสดงถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแม่กับลูก โดยเชิญชวนให้ผู้คนมาติดแฮชแท็ก #FollowYourSun เพื่อบอกกับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิต ว่าคุณรักและขอบคุณเธอมากแค่ไหน

“แม่คือแสงสว่างของลูก” คือเรื่องราวอบอุ่นหัวใจสำหรับคอลเลกชันและแคมเปญโฆษณาชุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากดวงอาทิตย์ ซึ่งหล่อเลี้ยงทุกชีวิต และมอบประกายอันอบอุ่นดังเช่นที่เหล่าคุณแม่ผู้ซึ่งเป็นดั่งแสงสว่างในหัวใจของลูกๆ ทุกคน สำหรับแคมเปญนี้ คุณแม่ได้สวมใส่จี้สร้อยคอ Sunshine ที่งดงามสะดุดตา และใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกับลูกสาวที่สวมจี้แบบเดียวกัน แต่มีขนาดเล็กกว่า ในขณะที่ทั้งคู่เพลิดเพลินใช้เวลาร่วมกันภายใต้แดดอันอบอุ่นและสดใส โดยมีดวงอาทิตย์เป็นตัวแทนของแม่และมีลูกสาวอยู่ใกล้ๆ ที่คอยแบ่งปันความรักให้แก่กันและกัน

 

นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเลกชันใหม่ว่า “เราเชื่อในการมอบประกายเจิดจรัสให้กับทุกคน และนั่นคือเหตุผลว่าท่าไมคอลเลกชันวันแม่ของเรา จึงไม่เพียงเฉลิมฉลองความรักของผู้หญิงที่เลี้ยงดูคุณมาเท่านั้น แต่ยังยกย่องผู้รับบทบาทเป็นคุณแม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคุณย่า คุณยาย แม่เลี้ยง คุณแม่ของสามี หรือภรรยา เพื่อนในทุกๆ สิ่งที่พวกเธอมอบให้กับเรา คอลเลกชันนี้ เต็มไปด้วยความสดใส ความเจิดจรัสที่แสนงดงาม และมีหลากหลายแง่มุม เฉกเช่นเดียวกับผู้หญิงที่เราทุกคนรู้จักและหลงรัก”

คอลเล็กชันวันแม่ มีหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่รูปแบบมินิมอลไปจนถึงดีไซน์วิจิตรประณีต ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด คอลเลกชันนี้จะเน้นเส้นสายเรียบง่ายสะอาดตา มีรูปทรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดวงอาทิตย์ ซึ่งมองดูคล้ายผลงานประติมากรรม กับคริสตัลที่เจิดจรัสในสีขาว สีฟ้า และสีเหลือง ที่แสนงดงามหรูหรา ช่วยแต่งแต้มประกายเจิดจรัสให้กับทุกลุค เครื่องประดับที่โดดเด่นในคอลเลกชันนี้ คือ Sunshine, Originally และ North ซึ่งเป็นของขวัญที่เปี่่ยมไปด้วยความหมายทั้งสำหรับผู้ให้และผู้รับ

 

เติมความเจิดจรัสให้กับทุกวันด้วยคอลเลกชัน Sunshine ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงของแสงที่ส่องมาจากดวงอาทิตย์ พร้อมด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้รูปทรงเหลี่ยมบาเก็ตปลายเรียว ทั้งยังสวมใส่ได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นเซ็ตแหวนที่สวมซ้อนกันได้ ต่างหูสตั๊ดเม็ดใหญ่ และจี้สร้อยคอขนาดใหญ่ที่ปรับความยาวในการสวมใส่ได้ดั่งใจ นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับโทนสีโรสโกลด์และสีเงินมันวาว ที่ช่วยเพิ่มประกายสุกสว่างให้กับทุก ๆ โอกาส

 

ไข่มุกที่ถูกปรับโฉมใหม่ให้มีความทันสมัย และกลายมาเป็นชิ้นงานเครื่องประดับแสนอ่อนหวาน ที่งดงามเหนือกาลเวลา ในคอลเลกชัน Originally ซึ่งประดับด้วยไข่มุกมันวาวจากสวารอฟสกี้ โอบล้อมด้วยคริสตัลระยิบระยับ เข้ากับลุคลำลองและลุคกลางคืนได้เป็นอย่างดี ด้วยองค์ประกอบที่ผสมผสานอย่างลงตัวของคริสตัลสีขาวสุกสว่าง และสีฟ้าอ่อนของ North ซึ่งดูสวยหรู คล้ายกับกำลังล่องลอยอย่างอิสระอยู่ตรงกลาง ให้ความรู้สึกสนุกสนานขี้เล่น ตัดกับลวดลายโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร บนกรอบโทนสีโรสโกลด์และสีเงิน มอบดีไซน์ที่โดดเด่นแม้จะสวมใส่เดี่ยวๆ หรือสวมซ้อนกันหลายชั้น เพื่อเพิ่มประกายเจิดจรัสให้แก่ทุกลุค ถ่ายทอดสายสัมพันธ์ออกมาเป็นคำพูด ด้วยลวดลายที่ออกแบบใหม่และเปี่่ยมไปด้วยความหมายลึกซึ้ง ในรูปแบบของชาร์มเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ที่เพิ่มประกายสุกสว่างให้กับไข่มุกเม็ดงาม และคริสตัลของสวารอฟสกี้ในคอลเลกชัน Swarovski Remix ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ และนำไปเป็นเครื่องประดับได้หลากหลายรูปแบบ

สวารอฟสกี้ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยคอลเลกชันใหม่ ที่มีตั้งแต่เครื่องประดับดีไซน์เรียบง่ายสวยเก๋อ่อนหวาน ไปจนถึงชิ้นงานโดดเด่นสะกดทุกสายตา เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจ ให้คุณแม่ได้เปล่งประกายเจิดจรัสด้วยเครื่องประดับงดงามล้ำค่า จากสวารอฟสกี้ ที่มาพร้อมกับสายใยรัก ซึ่งคุณลูกตั้งใจมอบให้แก่คุณแม่ด้วย

 

ติดตามข่าวสาร www.swarovskigroup.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด