TOP

ปรากฏการณ์ความอัศจรรย์แห่งเรือนเวลา ‘SWATCH FLYMAGIC’ กับนวัตกรรมแฮร์สปริง Nivachron™ รุ่นแรกของโลก ลิมิเตดอิดิชั่นเพียง 60 เรือนในไทย

SWATCH เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่น SWATCH FLYMAGIC ปรากฏการณ์ความอัศจรรย์แห่งวงการเรือนเวลา SWISS MADE 100% เรือนแรกของโลก สรรค์สร้างความแตกต่างและแปลกใหม่ภายในตัวเรือนอย่างไม่เหมือนใคร ด้วยกลไกที่ถูกพลิกให้กลับด้าน พร้อมเสริมการตกแต่งโมดุลต่างๆ อันประณีตสวยงาม ที่สะกดมนตร์ให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสความงดงามของการบอกเวลา ผ่านหน้าปัดทุกวินาที อีกทั้งโรเตอร์ (ตุ้มเหวี่ยง) ของกลไกอัตโนมัติถูกออกแบบให้มีความโปร่งใส และติดตั้งอยู่เหนือตัวเรือนภายใต้หน้าปัดเข็มวินาทีทรง 3 แฉก เดินทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกแห่งเรือนเวลาที่มีการนำเสนอเช่นนี้ ที่มาพร้อมกลไกอัตโนมัติกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด แฮร์สปริงนิวาครอง (Nivachron™) ที่มีคุณสมบัติไม่มีผลต่อแรงจากสนามแม่เหล็ก มีคุณสมบัติพิเศษด้านกลไกที่เสถียรและทนทานต่อความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ รวมถึงแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่มีคุณสมบัติทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น ซึ่งตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มิลลิเมตร ผลิตจากสเตนเลสสตีล (Stainless Steel) โดยผู้สวมใส่สามารถมองเห็นความสวยงาม และอัศจรรย์แห่งกลไกอัตโนมัติที่ไม่เหมือนใครของ SWATCH FLYMAGIC ผ่านหน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ (Sapphire) ที่เคลือบสารกันการสะท้อนแสง สำหรับทุกรุ่นจะมาในรูปแบบ Boxset สุดหรูหราน่าสะสม ภายในประกอบไปด้วยสายหนังวัวที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต 2 เส้น และสายยาง 1 เส้น ราคาจำหน่าย 49,900 บาท

SWATCH FLYMAGIC เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ป๊อปอัพสโตร์ที่มาในคอนเซ็ปต์แสงเหนือ (Aurora) พาคุณต้องมนตร์วิเศษแห่งกลไกที่ปฏิวัติวงการเรือนเวลา นับเป็นหนึ่งในสามของภูมิภาคเอเชีย และครั้งแรกในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับเกียรตินี้ เปิดตัวด้วย 3 รุ่นได้แก่ BLACK SUSPENSE, RED SURPRISE และ BLUE HAWK โดยทั่วโลกมีวางจำหน่ายเพียง 1,500 เรือน แบ่งเป็นรุ่นละ 500 เรือน และในประเทศไทย มีเพียง 60 เรือน โดยแบ่งเป็นรุ่นละ 20 เรือนเท่านั้น พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟในการตัดสนามแม่เหล็กให้กับนาฬิกาเรือนโปรดของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดำเนินการโดยช่างมืออาชีพมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ในทุกวัน

 

ร่วมเปิดมุมมองใหม่สู่ความอัศจรรย์แห่งนวัตกรรมเรือนเวลาไปกับ SWATCH FLYMAGIC และเปิดวางจำหน่าย ที่งาน Siam Paragon Watch Expo 2019 ชั้น M ลาน Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในวันที่ 9-14 กรกฏาคม 2562 นี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. อีกทั้งยังมีกิจกรรม Magic Show โดยแพทริค คุณ (Patrick Kun) นักมายากลชาวไทยที่ผ่านเวทีโชว์ระดับโลก มาร่วมสนุกไปกับคุณในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 เป็นต้นไป

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด