TOP

“แพร-วทานิกา” สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่! ให้โลกโซเชี่ยลสั่นสะเทือน ผ่านเรียลลิตี้สุดฮอตแห่งปีซีซั่น 2 “This Is Me VATANIKA”

“ถ้ามีผู้หญิงคนหนึ่ง กล้าที่จะพูดเพือเสียงของตัวเอง ทำไมเราจะไม่ทำล่ะค่ะ”

หลังจากที่รายการ This Is Me VATANIKA ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้รูปแบบ Scripted Reality Show เปิดตัวสร้างปรากฏการณ์สุดแซ่บบนโลกออนไลน์ เป็นที่ฮือฮาทอล์กออฟเดอะทาวน์ไม่น้อย กับการตามติดชีวิตสาวสวย แฟชั่นไอคอนสุดเซ็กซี่ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง VATANIKA (วทานิกา) ผ่านทางรายการ ตั้งแต่เริ่ม Episode 1 – The pilot ที่ได้ออกอากาศทาง Youtube Channel ไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ปี 2561 การันตีความเป็นไอดอลตัวจริงของผู้หญิงแห่งยุคทศวรรษที่ 10 ของเธอ ด้วยยอดวิวของรายการแตะไปแล้วที่ 3,723,662 ครั้งในการรับชม (สำรวจ ณ วันที่ 8 กรกฎาคม 2562) เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่งดงามให้พวกเราได้ตามติดชีวิตเริ่ดๆ ของดีไซเนอร์สาวอย่าง แพร-วทานิกา

 

This Is Me VATANIKA รูปแบบเรียลลิตี้ ที่อยู่ในกระแสและเป็นที่สนใจของคนหลายวัย หลังจากได้ชมเบื้องหลังชีวิตของดีไซเนอร์สาวชื่อดังก้องโลกคนนี้ ทุกครั้งไม่ว่าเธอจะหยิบจับเรื่องราวไหนมานำเสนอ ก็จะกลายเป็นเรื่องถูกจับตามอง ทั้งมีคนชื่นชมชื่นชอบเธอยิ่งขึ้น และก็อาจมีคนที่ไม่ถูกใจด้วยเช่นกัน การตระเตรียมแผนการถ่ายทำล่วงหน้า ในกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้น ในบางสถานการณ์อาจเกิดเรื่องราวที่เกินคาดหมาย และนั่นกลายเป็นเสน่ห์น่าสนใจชวนให้ติดตาม หยิบจับมาบรอดแคสท์แบบเรียลลิตี้จริงๆ โดยมีผู้ดำเนินเรื่องหลักก็คือ “คุณแพร วทานิกา” นั่นเอง รวมไปถึงคนที่อยู่ในวงจรชีวิตเธอจากทุกวงการ ได้กลายมาเป็นตัวละครที่โลดแล่นอย่างมีสีสัน และทั้งหมดมาจากบุคคลที่อยู่ในความสัมพันธ์ของชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็น “สา” (#สาจ๋า) แม่บ้านประจำเรสสิเดนท์ที่แจ้งเกิดไปเรียบร้อย ผองเพื่อนคนสนิท รวมไปถึงเพื่อนร่วมงาน ด้วยวิธีการนำเสนอไลน์เส้นเรื่องของในแต่ละ Episode ตัดสลับกับบรรยากาศการโค้ดประโยค โค้ดคำพูดเด็ดๆ ของคุณแพร ที่สะท้อนให้เห็นความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ ความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ความเป็นดีไซเนอร์แถวหน้า ความเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าแสดงออกทางความคิด แต่ทั้งหมดคุณแพรก็ยังให้ความสำคัญกับความเหมาะสมและกาลเทศะมากๆ อีกด้วย

กลับมาอีกครั้ง!  This Is Me VATANIKA กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่! ผ่านเรียลลิตี้สุดฮอตล่าสุดแห่งปี ในซีซั่น 2 ที่แซ่บเวอร์ยิ่งกว่าเดิมให้โลกโซเชี่ยลสั่นสะเทือน ดีเดย์ Episode แรก ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 นี้ ให้ได้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธออย่างใกล้ชิดติดขอบจออีกครั้ง ผ่านช่องทางยูทูป : VATANIKA ที่เข้มข้นด้วยเรื่องราวในมุมมองอันหลากหลาย และมีสีสันยิ่งกว่าที่เคย กับ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของวลีสุดฮิต “สาจ๋า” ร่วมพูดคุยกับ AROUND ONLINE ถึงความท้าทายครั้งใหม่ เล่าถึงคอนเซ็ปต์ของซีซั่นล่าสุด ที่แต่เดิมคุณแพรตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้ให้แบรนด์เสื้อผ้าเท่านั้น แต่หลังจากที่รายการบรอดแคสท์ไปแล้ว เธอกลับส่งต่อแรงบันดาลใจถึงผู้คนและสังคมในวงกว้างในความตรงไปตรงมา ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนหันมาสนใจตามติดชีวิตของเธอ และยกให้เธอเป็นไอดอลแห่งยุค

So You Think you know her well?

โค้ดประโยคโดนๆ ของคุณแพร ในซีซั่น 2

“อะไรที่แพรพูดกับทีมงาน แพรพูดออกมาจากหัวใจ ถ้าแพรต้องแสดง แพรต้องได้เงินค่ะ”

“เพราะผู้หญิงทุกคน ควรได้รับการปฎิบัติด้วยความเสมอภาคกัน”

“มันไม่มีคำว่าอวบหรอกค่ะ คนที่ว่าคนอื่นแบบนั้น ควรไปหากระจกมา แล้วชะโงกดูเงาตัวเองนะค่ะ”

“คนขี้อิจฉา ไม่เข้าใจหรอกค่ะ”

“ถ้าไม่โปรพอ ก็เป็นพร๊อพต่อไป”

อะไรหรือใครคือแรงบันดาลใจของคุณแพร?

“แรงบันดาลใจของแพรมาจาก “คุณปู่” ค่ะ คุณปู่เป็นคนที่มีแต่ให้ และทำอะไรเพื่อคนอื่นเสมอมาตลอด แพรเองได้มีโอกาสลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่เป็นอีกมิติที่จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวแพร ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอารมณ์ความรู้สึกไม่ต่างจากคนทั่วไป ไลฟ์สไตล์ของแพรที่เรียลค่ะ”

 

คิดยังไง? เมื่อมีกลุ่มคนบางกลุ่มไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณแพรกำลังทำและสื่อออกไป

“ไม่เป็นไรเลยค่ะ ถ้ามีแต่คนคิดเหมือนกันสิค่ะแพรว่าแปลก เพราะโลกของเรามันต้องมีสองด้าน ทั้งคนที่คิดเหมือนและคิดต่าง มันถึงจะบาลานซ์กันค่ะ”

 

ช่วยส่งพลังถึงผู้หญิงให้มีความเป็นตัวของตัวเอง 

“แพรเป็นคนที่รณรงค์เรื่องนี้มาโดยตลอดนะค่ะ และอยากให้ผู้หญิงเป็นตัวของตัวเอง กล้าแสดงความคิดเห็น กล้าพูด กล้าที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานแห่งความเหมาะสมกับกาลเทศะอย่างที่เคยบอกด้วยนะค่ะ คิดถึงโอกาส และขนบธรรมเนียมประเพณีที่เราไป สถานที่ และประเทศที่เราอยู่ด้วยเช่นกันค่ะ”

 

เสน่ห์ของ This is me VATANIKA seasion 2 นี้ ที่ชวนให้ติดตาม

“ตัวแพรเองก็ยังคาดเดาไม่ได้เลยค่ะ การที่เดาไม่ได้อันนี้แหล่ะที่แพรว่าน่าจะเป็นเสน่ห์เลยนะค่ะ เทปที่เราเห็นว่าเราสามารถอินสไปร์คนอื่นได้ แต่จริงๆ เราไม่ได้ expect หากเห็นว่ามีความน่าสนใจ ก็จะหยิบนำมาใช้นำมาบรอดแคสท์ เรามีเรื่องราวเยอะแยะมากมายเลยค่ะ เพราะทุกแอคติวิตี้ที่แพรทำ ที่แพรไป แพรจะถ่ายทำเก็บไว้หมดเลยค่ะ”

 

ในมุมมองของคุณแพร มีวิธีบาลานซ์ยังไงให้ผู้หญิงคงคุณค่าของความเป็นหญิงไทยในยุคปัจจุบัน

“แพรว่า… เราจะเป็นยังไงก็ได้ที่เราอยากจะเป็นนะค่ะ เด็กๆ สมัยนี้ อย่างเช่น แม้เราจะย้อมผมทอง แต่งตัวโป๊ ก็มีอิสระที่จะทำถ้าเค้าคิดอยากจะทำ เพียงแต่อาจต้องคิดถึงในเรื่องความถูกกาลเทศะหรือไม่ในบางสถานการณ์ เราจะเปรี้ยวปรี๊ดส์เต้นโชว์บนเก้าอี้ในที่เที่ยว ก็ยังไม่เป็นไร หากอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยว แต่เรื่องผู้ใหญ่ให้ของนี่สิ มือไม้ต้องอ่อน แพรว่าสำคัญมากนะค่ะ สมัยนี้ถ้าเรารักษาเอกลักษณ์เอาไว้ได้ยิ่งยอดเยี่ยม แต่เราต้องไม่ลืมขนบธรรมเนียมประเพณีเหมือนที่ได้เคยพูดไป ขนบธรรมเนียมของไทยเรานั้นสวยงามนะแพรว่า ควรจะรักษาไว้ให้ดีที่สุดค่ะ”

 

แพรมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกันในซีซั่น 2 

This is How You Hunt My Car.. มาร่วมเล่นสนุกล่ารถและประกวดภาพถ่ายของ This is Me Vatanika ซีซั่น 2
ระหว่างวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2562 นี้จะมีรถของรายการ This is Me Vatanika วิ่งอยู่รอบๆ กรุงเทพฯในโซน สุขุมวิท สาทร พระราม 4 พระราม 9 และ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใครที่พบเจอรถพิเศษของเราก็รีบถ่ายภาพไว้แล้วมาร่วมสนุกกัน

 

กติกา
1. ถ่ายภาพรถ This Is Me Vatanika ซีซั่น 2 ให้ออกมาสวยงามในสไตล์ของตัวเอง
2. กดติดตาม อินสตาแกรม @thisismevatanika
3. เปิด account เป็นสาธารณะ
4. แชร์รูปในอินสตาแกรม พร้อม hashtag #ThisisMeVatanikaSS2#TrueLeasingXVATANIKA
5. แท็ค @thisismevatanika ในรูปภาพ
6. สงวน 1 account ต่อ 1 สิทธิ์ ผู้ที่ทำตามกติกาทั้งหมดและถ่ายภาพได้สวยงาม สร้างสรรค์ และประทับใจทีมกรรมการที่สุด

 

รางวัล

  • 50 ท่านจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อยืด This Is Me Vatanika รุ่นพิเศษ จำนวน 1 ตัวมูลค่า 300 บาท
  • รางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ถ่ายภาพเห็นรถชัดเจนและสวยงามประทับใจทีมกรรมการที่สุด 5 ท่าน จะได้รับ Voucher 1 ใบมูลค่า 1,380 บาทจาก True Leasing สำหรับรถเช่า 1 วัน ณ สาขากรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต ใช้งานได้ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562
  • การประกวดจะถูกตัดสินโดยทีมกรรมการจาก This Is Me Vatanika
  • สามารถร่วมเล่นได้ถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น.
  • ประกาศผลรางวัลในวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่านและเข้าใจข้อความดีแล้ว ตกลงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ
– การตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

 

View this post on Instagram

This is How You Hunt My Car..มาร่วมเล่นสนุกล่ารถและประกวดภาพถ่ายของ This is Me Vatanika ซีซั่น 2 ระหว่างวันที่ 6-8 ก.ค. นี้จะมีรถของรายการ This is Me Vatanika วิ่งอยู่รอบๆกรุงเทพฯในโซน สุขุมวิท สาทร พระราม4 พระราม9 และ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใครที่พบเจอรถพิเศษของเราก็รีบถ่ายภาพคู่ไว้แล้วมาร่วมสนุกกัน กติกา 1. ถ่ายภาพคู่กับรถ This is Me Vatanika ซีซั่น 2 ให้ออกมาสวยงามในสไตล์ของตัวเอง 2. กดติดตาม อินสตาแกรม @thisismevatanika 3. เปิด account เป็นสาธารณะ 4. แชร์รูปในอินสตาแกรม พร้อม hashtag #ThisisMeVatanikaSS2 #TrueLeasingXVATANIKA 5. แท็ค @thisismevatanika ในรูปภาพ 6. สงวน 1 account ต่อ 1 สิทธิ์ ผู้ที่ทำตามกติกาทั้งหมดและถ่ายภาพได้สวยงาม สร้างสรรค์ และประทับใจทีมกรรมการที่สุด 50 ท่านจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อยืด This is Me Vatanika รุ่นพิเศษ จำนวน 1 ตัวมูลค่า 300 บาท *รางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ถ่ายภาพเห็นรถชัดเจนและสวยงามประทับใจทีมกรรมการที่สุด 5 ท่าน จะได้รับ Voucher 1 ใบมูลค่า 1,380 บาทจาก True Leasing สำหรับรถเช่า 1 วัน ณ สาขากรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต ใช้งานได้ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 การประกวดจะถูกตัดสินโดยทีมกรรมการจาก This is Me Vatanika สามารถร่วมเล่นได้ถึงวันที่ 8 ก.ค. เวลา 23.59น ประกาศผลรางวัลในวันที่ 9 ก.ค. **ข้อกำหนดและเงื่อนไข – ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ – ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่านและเข้าใจข้อความดีแล้ว ตกลงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ – การตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

A post shared by ThisIsMeVATANIKA (@thisismevatanika) on

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด