TOP

‘TITONI Seascoper 600 CarbonTech’ เรือนเวลาแนวสปอร์ต ที่รับประกันความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์

TITONI เปิดตัวเรือนเวลารุ่นแรกที่ผลิตด้วยวัสดุคาร์บอนภายใต้คอลเลกชัน Seascoper 600 นาฬิกาดำน้ำที่สร้างกระแสการตอบรับและยกระดับความเป็นแบรนด์สวิสตัวจริง ให้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง นาฬิการุ่นล่าสุดนี้คือ Seascoper 600 CarbonTech ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำผ่านกลไกอัตโนมัติ T10 เป็นเครื่อง in-house ที่ TITONI ได้ออกแบบและผลิตขึ้นพร้อมการรับประกันความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จาก COSC และการใช้คาร์บอนนำมาผลิตเป็นชิ้นส่วนหลักนี้ ทำให้น้ำหนักโดยรวมของนาฬิกามีความเบา และรักษารูปทรงของตัวเรือนให้คงสภาพตามสัดส่วนเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ความโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้คือ มีขอบสเกลแบบเซรามิคสีดำเงาที่ทนทานต่อการเกิดริ้วรอย ซึ่งตัดกับตัวเรือนสีดำด้าน เน้นความเป็นสปอร์ตและทันสมัย สำหรับการใช้งานนั้นมั่นใจถึงคุณสมบัติในการอ่านค่าเวลาได้อย่างชัดเจน แม้อยู่ในระหว่างการทำกิจกรรมใต้น้ำ ด้วยการเคลือบสารเรืองแสง Super-Luminova สีขาวไว้ ตามตำแหน่งของหลักเวลาอย่างเด่นชัด

Seascoper 600 CarbonTech รับประกันการกันน้ำได้ที่ความลึกระดับ 600 เมตร และความปลอดภัยในการปลดปล่อยแรงดันขณะขึ้นสู่ผิวน้ำผ่านวาล์ว ฮีเลี่ยม ที่ติดตั้งอยู่บริเวณด้านข้างตัวเรือน นาฬิกาทุกเรือนในคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับสายยางที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อความสบายขณะสวมใส่และ TITONI ยังเพิ่มสายผ้ารักษ์โลกที่ผลิตด้วยกรรมวิธีรีไซเคิลขยะพลาสติก ที่เก็บได้จากในมหาสมุทร และได้บรรจุรวมอยู่ในกล่องซึ่งสายทั้งสองชนิดนี้ นอกจากจะเป็นมิตรกับผิวหนังไม่ทำให้ระคายเคืองแล้ว ยังสามารถกันน้ำและมีความทนทานอีกด้วย

Seascoper 600 CarbonTech ไม่เพียงแค่เหมาะสำหรับนักประดาน้ำระดับมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับคนรักนาฬิกาที่ชื่นชอบการผจญภัยอีกด้วย Seascoper 600 CarbonTech ได้รวมประโยชน์ของการใช้งานอันสูงสุดเข้าไว้ด้วยกันกับรูปลักษณ์ในแบบสปอร์ต และรวมทั้งมอบสัมผัสอันแสนสบายในขณะสวมใส่ ช่วยเพิ่มเติมมิติใหม่และความน่าสนใจให้กับคอลเลกชั่นของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

 

ราคา 110,000 บาท (83600 C-BK-256 : สีขาว / 83600 C-BL-256 : สีฟ้า)

ราคา 115,000 บาท (83600 C-RA-256 : สีรุ้ง)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัทสหกรุงทอง เทรดดิ้ง จำกัด

โทร. 0 2255 8822 , 061 624 1926

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด