TOP

Booking.com สร้างปรากฏการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์เนรมิต “อะโว-คอนโด” ที่พักทรงอะโวคาโดแห่งแรกของโลก!

ฉลองวันอะโวคาโดสากลในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ปีนี้ Booking.com ผู้นำด้านการเดินทางออนไลน์ ซึ่งเชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักแปลกใหม่หลากหลายประเภท ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับนักเดินทาง ครั้งนี้ลุกขึ้นมาสร้างปรากฎการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ดังไปทั่วโลก กับ “อะโว-คอนโด” ที่พักรูปทรงอะโวคาโดแห่งแรกของโลก

อะโว-คอนโด จะตั้งอยู่ที่ Campbell’s Cove Lookout บริเวณท่าเรือเซอร์คูลาร์คีย์ของซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ในช่วงระยะเวลาจำกัดเพียง 2 คืนเท่านั้น คอนโดสุดพิเศษนี้สั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะให้ภายนอกมีรูปทรงเหมือนผลอะโวคาโดหั่นครึ่ง ส่วนภายในตกแต่ง จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ธีมอะโวคาโด ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับวิวตระการตาระดับโลก สำหรับนักเดินทางผู้โชคดี ที่จะได้คว้าโอกาสในการทำตามสุดยอดความใฝ่ฝันของคนยุคมิลเลนเนียลให้เป็นจริง อีกทั้งจะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต กับการพักค้างคืนในอะโวคาโดยักษ์ ซึ่งสามารถมองเห็นสุดยอดแลนด์มาร์คชื่อดัง อย่างสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ นอกจากนี้ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับกระเช้า อันเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ในธีมอะโวคาโด ระหว่างการเข้าพักด้วยเช่นกัน

 

“ที่ Booking.com เราภูมิใจที่จะได้เสนอที่พักแปลกใหม่แสนตราตรึงจากทั่วโลกให้แก่ลูกค้า” ลุค วิลสัน ผู้จัดการภาคพื้นประจำประเทศออสเตรเลีย ของ Booking.com กล่าว “เราได้แรงบันดาลใจจากการที่ทั่วโลกคลั่งไคล้ทุกอย่างที่เป็น อะโวคาโด ดังนั้นเราเชื่อว่า “อะโว-คอนโด” จะเป็นประสบการณ์แสนสนุกไม่เหมือนใคร ในแบบฉบับออสเตรเลียอย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังมีบ้านพัก อพาร์ตเมนต์ อีกทั้งที่พักแปลกใหม่อื่น ๆ มากกว่า 6 ล้านตัวเลือก บน Booking.com ที่เรียกได้ว่ามีอะไรรออยู่ให้ทุกคนได้มาค้นพบ”

วิธีจองอะโว-คอนโดแห่งแรกของโลก

อะโว-คอนโด จะเปิดให้เข้าพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการ จองผ่าน Booking.com เพียง 2 คืนเท่านั้น ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันอะโวคาโดสากล และ วันที่ 1 สิงหาคม 2562  ดังนั้นแฟน ๆ อะโวคาโดจึงไม่ควรพลาดคว้าโอกาสนี้ โดยในวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 06:00 น. ลูกค้าทั่วโลกจะสามารถเลือกจองที่พักได้หนึ่งคืนจาก 2 คืน จองก่อนได้รับสิทธ์ก่อน 

  • ราคาต่อคืน: ประมาณ 2,200 บาท
  • ที่ตั้ง: Campbell’s Cove Lookout, 4 Circular Quay Way, The Rocks, NSW 2000
  • ข้อมูลเพิ่มเติม: สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการจอง ได้ที่ https://www.booking.com/hotel/au/avocondo.th

หรือจะลองดูตัวเลือกที่พักตราตรึงใจอีกนับล้านก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น วิลลา อพาร์ตเมนต์ บ้านต้นไม้ ปราสาท หรือ กระท่อมน้ำแข็ง

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด