TOP

‘TWICE’ 9 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปคัมแบ็ค ปล่อย ‘MORE & MORE’ มินิอัลบั้ม 9 ติดเทรนทวิตเตอร์ อันดับ 1 ทันที!

ทำแฟนเพลงแห่นับถอยหลังเคาท์ดาวน์รอคอยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 9 จากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากแดนเกาหลี “TWICE” มาตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา วันนี้สาวๆ ทั้ง 9 คน คัมแบ็คด้วยผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นล่าสุด ออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ความปรารถนา ให้อารมณ์ในห้วงเวลาที่เรากำลังตกหลุมรักใครสักคนถึงขีดสุด เราก็อยากให้ใครคนนั้นมาอยู่ใกล้ๆ กับเรา แค่คอนเซ็ปต์อัลบั้มก็ทำให้สื่อมวลชนบ้านเรา และแฟนเพลงชาว ONCE จับตามองพวกเธออย่างตื่นเต้น ร้อนระอุไปทั่วทวิตเตอร์เมื่อคืนนี้ (1 มิถุนายน) จนติดเทรนอันดับ 1 ทันที ภายในเวลาอันรวดเร็ว

โดยมินิอัลบั้มชุดที่ 9 “TWICE” มีซิงเกิลโฟกัสชื่อเดียวกับอัลบั้มนั่นก็คือ “MORE & MORE” ปล่อยของออกมาพร้อมมิวสิควิดีโอ ที่ชวนให้หนุ่มสาวหันมาชวนเพื่อน ออกสเต็ปเต้น Cover ตาม Video Teaser ตั้งแต่ MV ยังไม่ปล่อยด้วยซ้ำ จนติดเป็นกระแส Viral ใน TikTok เป็นที่เรียบร้อย บวกกับอินเนอร์ของเนื้อร้องที่ใครฟังครั้งแรกเป็นต้องติดหู พกมาถึง 2 คอนเซ็ปต์ด้วยกัน โดยคอนเซ็ปต์แรกคือ ความแตกต่างที่ลงตัว ในสไตล์ฮิปปี้ นับเป็นลุคที่แฟนเพลงไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ให้ความรู้สึกของผู้หญิงที่มีความกล้าหาญ และรักอิสระจากการผจญภัยในป่า และอีกคอนเซ็ปต์คือ ความเป็นธรรมชาติที่ใสสะอาด และบริสุทธิ์ เปรียบพวกเธอเป็นแองเจิ้ลที่อาศัยอยู่ในป่า และยังมีซีน 9 สาว เต้นท้าแดดกลางแม่น้ำอีกด้วย เรียกว่าถึงจะมี 2 คอนเซ็ปต์ แต่ทุกคนยังคีฟความน่ารักไม่เปลี่ยน

 “TWICE” คือเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ของประเทศเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก และมีฐานแฟนเพลงที่พร้อมซัพพอร์ตเป็นจำนวนมากเกิดขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่พวกเธอเริ่มทำงานเพลง จนมาถึงมินิอัลบั้มล่าสุดอย่าง “MORE & MORE” ทำให้แฟนเพลงที่คิดถึงพวกเธอ ได้สัมผัสถึงรสชาติของความแปลกใหม่ที่แตกต่าง แต่ลงตัวในอัลบั้มนี้ ที่พวกเธอทั้ง 9 คน ตั้งใจถ่ายทอดผลงานออกมาสุดกำลัง เพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ

ฟังมินิอัลบั้ม “MORE & MORE” “ได้ ที่นี่

 

ชมมิวสิควิดีโอ “MORE & MORE” ได้ที่นี่

MORE & MORE Tracklists

More & More

Oxygen

Firework

Make Me Go

Shadow

Don’t Call Me Again

Sweet Summer Day

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “TWICE”  ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด