TOP

‘VIVID by Verita Health’ บาร์วิตามิน พร้อมบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งแรก สร้างสมดุลให้กับชีวิตจากภายในสู่ภายนอก

เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน จึงทำให้ยากต่อการรับสารอาหารได้อย่างครบถ้วน การได้เพิ่มเติมในส่วนที่ขาด นอกจากจะเป็นการเติมเต็มเพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในแล้ว ยังส่งผลถึงความงามและมอบความรู้สึกอันสดชื่นสู่ภายนอกได้อีกด้วย

 

VIVID by Verita Health เป็นบาร์วิตามิน เพื่อสุขภาพ (IV drip bar) พร้อมบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งแรก และแห่งเดียวในโรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง ตอบโจทย์ชีวิตอันเร่งรีบของคนเมือง รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์การดูแลตัวเองในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมทั้งเรียกคืนความสดชื่น เติมพลัง และสร้างสมดุลให้กับชีวิตจากภายในสู่ภายนอก 

ยิ่งในปัจจุบันที่ทุกคนมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ความต้องการของทุกคนจึงมีความแตกต่างกันออกไป VIVID by Verita Health จึงมีแพทย์เฉพาะทางคอยให้คำปรึกษา และช่วยดูแลออกแบบทรีตเม้นท์ให้ได้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคลให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นท์วิตามินบำบัด หรือที่เรียกกันว่า ไอวี ดริป (IV drip) เป็นการเติมวิตามินและสารอาหารให้กับร่างกายเข้าสู่กระแสเลือด ซึ่งจะแทรกซึมสู่ระดับเซลล์ และช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ทันที โดยวิวิดมีวิตามินหลากหลายสูตรที่ผ่านการวิจัย และพิสูจน์ผลทางวิทยาศาสตร์ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน อาทิ ช่วยให้สมองและจิตใจปลอดโปร่ง เพิ่มพลังให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ลดความเหนื่อยล้า บรรเทาอาการเมาค้าง กระตุ้นการเผาผลาญ หรือเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตโดยรวม

ส่วนสาวๆ ที่กังวลเรื่องความงามโดยเฉพาะ ที่นี่ก็มีวิตามินบำบัดแบบ บูสเตอร์ ซ๊อต (Booster shot) และแบบพุชส์ (IV pushes) จะช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ร่างกายจะทำงานเพื่อช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย ช่วยปรับผิวที่ดูอ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใส ขจัดสารพิษ ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้แลดูเรียบเนียน ในขณะที่ทรีตเม้นท์ความงามเพื่อปรับสภาพผิว และการฟื้นฟูผิวหน้านั้นใช้เวชศาสตร์ชะลอวัยขั้นสูง และทีมแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะให้บริการทรีตเม้นท์เพื่อต่อต้านริ้วรอยระดับแนวหน้า ฟื้นฟูผิวและปรับแต่งรูปหน้า นอกจากนี้ที่นี่ยังให้บริการในส่วนอื่น ที่เป็นองค์ประกอบของสุขภาพอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ได้แก่ การเติมออกซิเจนระดับทางการแพทย์ เพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนและปรับสมดุลให้แก่เซลล์ในร่างกาย และการบำบัดด้วยแสงเพื่อเสริมพลังให้กับร่างกาย

ภายในบรรยากาศที่เรียบง่าย โปร่งสบาย แต่ยังคงความเก๋สไตล์คนในเมือง เหมาะกับสโลแกน Treat Your Body Like a VIP โดยไฟ LED เรืองแสงที่ส่องสว่างบนผนังในส่วนต้อนรับ คอยเตือนให้แขกผู้เข้ามาใช้บริการดูแลร่างกายของตัวเอง เฉกเช่นแขกคนสำคัญ ก่อนเข้ารับบริการในทรีทเม้นต์โซน ที่แสนจะสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว

VIVID by Verita Health

โทร. 0 2003 4918

อีเมล vividsiam@veritabeyond.com 

เว็บไซต์ www.veritabeyond.com/vivid

 

อภิสิทธ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

รับสิทธิซื้อ 2 แถม 1 สำหรับบริการ IV drips และ IV pushes

15 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา