TOP

‘ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี’ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไทย

ไมเนอร์ โฮเทลส์ รังสรรค์ “ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำศาสตร์แห่งความอ่อนเยาว์ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ บนพื้นที่ชั้น 15 ของ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ด้วยการนำเสนอบริการเหนือระดับ กับโปรแกรมลองจิวิตี้ เมมเบอร์ชิป เพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลแบบองค์รวมเฉพาะรายบุคคล เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ที่ลึกถึงระดับเซลล์ เริ่มต้นจากการประเมินดัชนีอายุยืน (Longevity Index Assessment) ไปจนถึงการฟื้นฟูและเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมก้าวสู่เส้นทางของการชะลอวัยที่ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ  

ก่อนหน้าที่จะรีแบรนมาเป็น ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี ศูนย์สุขภาพแห่งนี้เปิดตัวเมื่อปี พ.. 2563 สานต่อความตั้งใจของ คลินิก ลา แพรรี (Clinique La Prairie) ซึ่งใช้เวลากว่า 91 ปี ที่ได้ทำการวิจัยมุ่งเน้นศาสตร์การชะลอวัยมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาสร้างชื่อเสียงระดับโลก ก้าวข้ามขอบเขตความเป็นเลิศ พร้อมกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่นำเสนอโปรแกรมการชะลอวัยเพื่อคงความอ่อนเยาว์ ด้วยเครื่องมือต่าง ๆ

รวมถึงบุคลากรที่เชี่ยวชาญ ตามหลักการของ Professor Dr. Paul Niehans ผู้สร้างตำนานในศาสตร์ของ “Cellular Therapy” ต้นกำเนิดของ Clinique La Prairie Longevity Method โปรแกรมที่มีความก้าวหน้าที่สุดในการชะลอวัย สามารถคงความอ่อนเยาว์และการมีสุขภาพดีแบบองค์รวม นับเป็นความภาคภูมิใจที่ได้นำศาสตร์นี้มาให้บริการลูกค้าที่ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ” แห่งนี้ 

ศาสตร์การชะลอวัยเริ่มต้นด้วยการประเมินค่าดัชนีอายุยืน (Longevity Index Assessment) เพื่อตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพโดยรวมของแขกแต่ละท่าน และนำมาประเมินองค์ประกอบของร่างกายด้วยการคัดกรองโลหะ แร่ธาตุ และวิตามิน การวิเคราะห์ผิวหนังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การสแกนร่างกายแบบ 3 มิติที่ทันสมัย และแบบสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญที่จะลงรายละเอียดประวัติสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ สุขลักษณะในการใช้ชีวิตประจำวัน และโภชนาการ ซึ่งข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้ Longevity Coach ของลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ สามารถออกแบบการเดินทางสู่การชะลอวัยอย่างมีแบบแผน ซึ่งประกอบไปด้วย องค์ประกอบสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ Longevity– Wellbeing- Aesthetic

Longevity Protocols เดินทางสู่การมีอายุยืน ด้วยการดริปวิตามิน เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นวิตามินสูตรเฉพาะ จาก ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ การใช้เครื่องออกซิเจนความดันสูง (Oxygen Therapy) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ รวมถึงการฟื้นฟูร่างกายและเสริมระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ ยังมีเครื่องความเย็นในระดับ -110 องศาเซลเซียส (Single Chamber Technology) มีชื่อเรียกว่า Cryotherapy ที่มีจุดเด่นช่วยปรับฮอร์โมนของทั้งชายหญิงในช่วงวัยทองได้เป็นอย่างดี (Menopause therapy)

Wellbeing Protocols ไขกุญแจสู่สุขภาวะที่ดี ด้วยการฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึก ด้วย Cellular ทรีตเม้นทั้งผิวกายและผิวหน้า 

Aesthetic Protocols กระบวนการสร้างความงามและย้อนอายุผิวให้อ่อนเยาว์กว่าวัย ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ช่วยแก้ปัญหาผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับยิ่งขึ้น กลับคืนสู่สภาพสมดุล

ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 15 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. ให้บริการแบบองค์รวมเฉพาะบุคคล เพื่อการดูแลสุขภาพและความงามทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการบริการในรูปแบบสมาชิก 12 เดือน ซึ่งแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ โปรแกรม ลองจิวิตี้ พริวิเลจ และ ลองจิวิตี้ พรีเมียม 

ลองจิวิตี้ พริวิเลจ ที่รวมการตรวจประเมิน ติดตามผลอย่างต่อเนื่องในหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ ด้วยแผนการดููแลเฉพาะบุคคลแบบครอบคลุุมรายเดือน และสิทธิพิเศษที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในอัตราค่าสมาชิก 195,000 บาทต่อปี และ ลองจิวิตี้ พรีเมียม ที่รวมการตรวจประเมิน ติดตามผลอย่างต่อเนื่องในหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ ด้วยแผนการดูแลเฉพาะบุคคลแบบครอบคลุมรายอาทิตย์ และสิทธิพิเศษที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อีกทั้งได้รับสิทธิพิเศษในการรักษาและบริการ การบำบัดด้วยความเย็นทุกอาทิตย์ ในอัตราค่าสมาชิก 635,000 บาทต่อปี 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี กรุงเทพฯ

โทร 0 2207 7779

รายละเอียดเพิ่มเติม www.cliniquelaprairiebangkok.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด