TOP

ปักหมุดจุดหมาย Winston Maison เปรียบเสมือนบ้านของคุณผู้ชาย ให้สนุกกับการเลือกรองเท้าที่มีสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง

เพราะการจะประสบความสำเร็จในเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้นั้น ทุกก้าวย่างล้วนมีความสำคัญ ดังนั้นการมีรองเท้าซึ่งเปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางที่ดี ย่อมจะทำให้คุณก้าวไปสู่จุดหมายปลายทาง ที่เรียกว่าความสำเร็จได้ไม่ยากนัก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเพื่อนร่วมทางดีๆ ที่จะก้าวไปพร้อมกัน Winston Maison คือสถานที่ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับเพื่อนร่วมทางที่ว่านั้น ด้วยเพราะที่นี่ คือ ร้านรองเท้าซึ่งเกิดขึ้นจากความชื่นชอบ และหลงใหลในรองเท้าของสองเพื่อนสนิท ใหม่ – กันตพัฒน์ วิบูลชัยโยธิน และ ตั้น – วรุตม์ พฤกษมาศน์ ที่ร่วมกันสร้างสรรค์แบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวมใส่สบาย มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ เพื่อคอมพลีทลุคของคุณให้สมบูรณ์แบบ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ “โจทย์ของการทำร้านนี้ มาจากการที่เราอยากทำรองเท้าให้ตัวเองใส่ ให้เพื่อนๆ ที่เรารู้จักใส่ ฉะนั้นราคาของรองเท้าที่ร้านก็จะเริ่มตั้งแต่ 5 พันขึ้นไป ซึ่งนอกเหนือจากความชอบแล้ว โดยส่วนตัวยังคิดว่าการที่จะดูว่าผู้ชายคนนั้นเป็นอย่างไร ให้มองจากรองเท้าเป็นสิ่งแรก แต่ในความเป็นจริงรองเท้ามักไม่ใช่สิ่งแรกที่คนให้ความสำคัญ เพราะส่วนมากจะเน้นไปที่เสื้อผ้าหน้าผม ดังนั้นรองเท้าจึงเป็นเรื่องของดีเทล ซึ่งบ่งบอกได้หลายอย่าง เป็นเสมือนอาวุธอย่างหนึ่งของผู้ชาย”

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Winston Maison ให้ความใส่ใจกับทุกรายละเอียด และการบริการด้านรองเท้าและเครื่องหนัง โดยเริ่มตั้งแต่บรรยากาศของร้าน ที่เปิดรอต้อนรับด้วยความอบอุ่น ภายในตกแต่งสไตล์ Modern Classic สะท้อนความโก้หรู สอดคล้องกับชื่อร้าน โดยคำว่า Winston สื่อถึงชายหนุ่มที่อบอุ่น ส่วน Maison คือภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “บ้าน” ดังนั้นที่นี่จึงเป็นเสมือนบ้านหลังหนึ่งของผู้ชาย ที่เข้ามาแล้วสนุกกับการเลือกรองเท้าที่มีสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง ในส่วนของการบริการที่นี่ นอกจากจะมีรองเท้าให้เลือกกว่า 10 รุ่นแล้ว หากคุณต้องการออกแบบรองเท้าตามความต้องการของตัวเอง ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำ ด้านการเลือกรองเท้าและเครื่องแต่งกาย เสมือนเป็นสไตลิสต์ส่วนตัว ทั้งในส่วนของบริการหลังการขาย หากเมื่อใช้งานไปแล้วเกิดรอยขีดข่วน ต้องการทำสีใหม่ ก็สามารถนำกลับมาที่ร้านได้ หรือหากไม่สะดวก ที่ร้านนี้ก็มีน้ำยาทำความสะอาดพร้อมแนะนำวิธีการใช้งาน และดูแลรองเท้าให้คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

 

รองเท้าของ Winston Maison สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้ในระหว่างการเดินทางของเพื่อนรักทั้งสองคน โดยใช้วัสดุคุณภาพ บวกกับความประณีตในการตัดเย็บ และมีให้เลือกครบทุกรูปแบบ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่คุณใหม่ได้อธิบายให้ฟังว่า “เอกลักษณ์ของรองเท้า Winston Maison นั้นสามารถมองรู้เลยว่าเป็นรองเท้าที่ทำมือจริงๆ มีลายเส้นที่ชัดเจน เพราะเราใช้หนังฟูลเกรน คือหนังที่มีรอยพับรอยย่นของหนังวัวที่เป็นหนังธรรมชาติ รวมถึงทรงรองเท้าที่ไม่เหมือนใคร และการทำสีอันเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นผู้ที่สวมใส่รองเท้า Winstons Maison จะภูมิใจได้ว่ารองเท้าที่เขาใส่มีคู่เดียวในโลก เหมือนเป็นงานศิลปะชิ้นเดียวที่เขาครอบครอง”

ส่วนทางด้านคุณตั้น ได้ขอเสริมปิดท้ายในฐานะมุมมองของผู้เป็นดีไซเนอร์ว่า “ด้วยความที่เป็นดีไซเนอร์เราก็จะให้ความสำคัญกับประสาทสัมผัสต่างๆ ทั้งรูป กลิ่น เสียง สัมผัส คือรูปทรงของรองเท้า กลิ่นของหนัง เสียงการเดินลงจังหวะบนพื้น สัมผัสจากการใส่เข้าไปของหนัง หรือถ้าพลิกมาดูใต้ส้น ลักษณะของการ finishing เราก็จะมีลักษณะคล้ายกับผ้ากำมะหยี่หนังกลับ เพื่อให้ได้ความรู้สึกอ่อนนุ่มเมื่อสัมผัส”

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดพิเศษ 15%  ตั้งแต่ วันที่ 20 กันยายน 2562 – 31 มีนาคม 2563

 

WINSTON MAISON

ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ โทร. 089 490 1333

Facebook: WINSTONMAISONSHOES

Instagram: WINSTONMAISON

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด