TOP

มื้ออาหารสุดหรู บริการสุดพิเศษ ในแบบนิว นอร์มอล พร้อมดื่มด่ำวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตอบรับไลฟ์สไตล์แบบ นิว นอร์มอล ที่ให้ได้แชร์ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อหรูนอกบ้าน กับคนพิเศษ หรือครอบครัว ได้อย่างเป็นส่วนตัว ในพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด 

 

ล่องเจ้าพระยาแบบส่วนตัว

ฉลองวันพิเศษบนเรือส่วนตัวกับคนสำคัญ หรือครอบครัว พร้อมรับการดูแลจากทีมเชฟ และพนักงานราวบัตเลอร์ส่วนตัว อิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษจากสองเชฟมากประสบการณ์ ทั้งเมนูที่ผสมผสานอาหารบราซิล และอาหารโปรตุเกสรสเลิศ โดย เชฟ อเล็กซานเดอร์ จากรูฟท็อปบาร์ชื่อดัง SEEN Restaurant & Bar Bangkok และเมนูอาหารไทยในแบบโมเดิร์นจานเด็ด ที่เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม โดย เชฟ ต้น จาก ร้าน Le Du ผู้มีดีกรีมิชลินสตาร์เป็นประกัน

⭐️ ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท ต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 45,000 บาท สำหรับเรือส่วนตัว)


 

เทรเดอร์ วิคส์ อะโลฮ่า บรันช์

ส่งตรงถึงบ้าน 

เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งอันโดดเด่น และสไตล์อาหารในแบบฉบับชาวเกาะโพลีนีเชียน พร้อมซิกเนเจอร์ค็อกเทล ‘ไหมไท’ อันเลื่องชื่อ พร้อมเชฟมือหนึ่ง และบาร์เทนเดอร์ เสิร์ฟอาหารมื้อสายสไตล์แปซิฟิก รวมถึง ติกิ บาร์ ค็อกเทลรสเลิศ ในแบบส่วนตัวถึงบ้านคุณ และยังสามารถสร้างบรรยากาศมื้อสนุกเพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง

⭐️ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาทต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 30,000 บาท)


 

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เทเบิ้ลส์

เพลิดเพลินกับมื้ออาหารในมุมส่วนตัวที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ศาลาท่ามกลางสวนเขียวชะอุ่ม รับลม บริเวณระเบียงกว้างริมท่าเรือ หรือ บนรูฟท็อป ที่มาพร้อมวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก โดยสามารถเนรมิตมุมพิเศษสุดโรแมนติกให้กับคุณและคนรัก แม้แต่สมาชิกในครอบครัว ด้วยมาตรฐานการบริการที่ปลอดภัย

⭐️ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 6,000 บาท)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2476 0022 ต่อ 1416 

อีเมล์ riversidedining@anantara.com 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา