TOP

‘มหานคร แบงค็อก สกายบาร์’ พร้อมแล้วเปิดให้บริการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ‘New Normal’ ด้วยมาตรการสุขอนามัยระดับสากล

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย มีความโดดเด่น และเป็นไฮไลต์บนจุดสูงสุดของอาคาร คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ชูนโยบาย “KING POWER CARE POWER” ยกระดับแนวทาง Social Distancing สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ เสริมสุขอนามัยในทุกพื้นที่ ลดการสัมผัสและเพิ่มระยะห่าง เพื่อลดความแออัดตามมาตรฐานสุขอนามัยระดับสากล เปิดประสบการณ์การให้บริการในบรรทัดฐานใหม่ (New norm) ทุกวัน ระหว่างเวลา 11:30 – 20:00 น.

 

“KING POWER CARE POWER” กับ 4 มาตรฐาน

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในฐานะผู้นำธุรกิจท่องเที่ยวรีเทลระดับโลก ตระหนักถึงการดูแลพื้นที่และพนักงาน ให้มีมาตรฐานทางด้านสุขอนามัยเทียบเท่าระดับสากล รวมถึงการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวม จึงวางนโยบาย “KING POWER CARE POWER” กับ 4 มาตรฐาน เพื่อสร้างความ มั่นใจ เสริม “สุขอนามัย ในทุกพื้นที่บริการ ได้แก่ Safety Place อุ่นใจทุกสัมผัสในทุกพื้นที่, Screen & Scan คัดกรองทั้งระบบเพราะเราห่วงใย, Social Distancing เพิ่มระยะห่าง ลดความแออัด และ Safety Service & Payment ตอกย้ำการบริการที่สะอาด ปลอดเชื้อ และปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่เปลี่ยนไปตามฐานวิถีชีวิตใหม่ (New normal)

 

มาตรการ 4 S

โดยรายละเอียด มาตรการ Safety Place ประกอบไปด้วย การทำความสะอาดในทุกจุดสัมผัส ทั้งบนโต๊ะอาหาร เก้าอี้ ราวจับ และอุปกรณ์ทุกชิ้น ที่นำมาใช้ในการให้บริการ, การทำความสะอาดพื้นที่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสก่อน-หลังให้บริการ รวมทั้งภายในห้องน้ำ และการแยกถังขยะสำหรับทิ้งหน้ากากอนามัย, ส่วน มาตรการ Screen & Scan ประกอบไปด้วย การให้ผู้มาใช้บริการทำการลงทะเบียนผ่านระบบทุกครั้ง ก่อนการใช้บริการ การคัดกรองอุณหภูมิผู้มาใช้บริการไม่ให้เกิน 37.5 องศา และการตรวจสอบสัมภาระด้วยเครื่องเอ็กซ์เรย์, สำหรับมาตรการ Social Distancing ประกอบไปด้วย การเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่ง และโต๊ะอาหาร การเว้นระยะห่างระหว่างการเข้าแถว และการโดยสารลิฟท์ การกำหนดเส้นทางเข้าและออกอย่างชัดเจน รวมทั้งการจำกัดจำนวนของผู้มาใช้บริการในแต่ละช่วงเวลา ส่วนสุดท้ายคือ มาตรการ Safety Service & Payment ประกอบไปด้วย การให้เจ้าหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ถุงมือ และ Face Shield ทุกครั้ง ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ ให้บริการแอลกอฮอลล์ฆ่าเชื้อโรคตามจุดต่างๆ จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับใช้รับประทานอาหาร ที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อโรค และซีลมาในซองพลาสติก พร้อมระบบรองรับการให้บริการชำระเงินแบบสังคมไร้เงินสด (Cashless society)

 

เมนูอาหารแบบตามสั่ง (A-la Carte) หรือแบบเซ็ทเมนู

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐาน และพร้อมนำเสนอเมนูอาหารรสเลิศ ในบรรยากาศอันงดงามของกรุงเทพมหานคร จากชั้น 76 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร อาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ กับ เมนูอาหารแบบตามสั่ง (A-la Carte) หรือแบบเซ็ทเมนู จำนวน 3 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600++ บาท/ท่าน* ประกอบไปด้วย เมนูสันคอหมูย่างเสิร์ฟพร้อมแตงกวาดอง, เมนูออสเตรเลียนวากิวสเต็กริบอายพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว หรือ ปลากระพงพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเข้มข้น และ สับปะรดเคลือบน้ำตาลเสิร์ฟพร้อมชอร์เบทมะพร้าว พร้อมบริการชุดของว่างยามบ่าย เครื่องดื่มพร้อมด้วยขนมอบสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส ในราคา 350++ บาท/ท่าน*

 

🕦 โดยจะเปิดให้บริการอาหารทุกวัน ระหว่างเวลา 11:30 – 20:00 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 19:00 น.)

หมายเหตุ * ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

พร้อมเพิ่มบริการใหม่ Takeaway

ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่าน สามารถนำความอร่อยจากห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ กลับไปรับประทานได้ที่บ้าน 

เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ แนะนำให้ท่านทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนการมาใช้บริการ

📞โดยสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือทำการสั่งเมนูอาหารแบบรับกลับบ้าน (Takeaway)

ได้ที่ www.MahanakhonBangkokSkyBar.com หรือ โทร. 0 2677 8722

👉สามารถติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์

เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar 

และขอแจ้งให้ทราบว่าจุดชมวิวชั้นดาดฟ้า ณ ชั้น 78 ยังคงปิดให้บริการ จนกว่าจะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้ง

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา