TOP

เปิดแล้ว! ‘แอนดาซ พัทยา จอมเทียน บีช’ รีสอร์ตไลฟ์สไตล์ริมทะเลแห่งแรกในประเทศไทย

แอนดาซ แบรนด์โรงแรมสุดหรูระดับโลกในเครือ “ไฮแอท โฮเทลส์ คอร์ปอเรชั่น” เปิดตัว “แอนดาซ พัทยา จอมเทียน บีช” รีสอร์ตไลฟ์สไตล์ริมทะเลแห่งแรกในประเทศไทย

 

รังสรรค์ความสุขของการพักผ่อนให้น่าจดจำ สู่จุดหมายปลายทางรีสอร์ตสุดลักชัวรี่ริมชายทะเล ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามสมบูรณ์แบบ ให้นักเดินทางทั้งกลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว ได้มาสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ เหนือระดับบนพื้นที่กว่า 38 ไร่ ริมหาดตะวันรอน (หาดจอมเทียน) อันเงียบสงบและสวยงาม พร้อมนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยและวัฒนธรรมท้องถิ่น ผ่านทุกมิติของการพักผ่อนตั้งแต่การท่องเที่ยว ไปจนถึงประสบการณ์รับประทานอาหาร และกิจกรรมสำหรับครอบครัว

ด้วยเงินลงทุนกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5,300 ล้านบาท ได้รังสรรค์ให้รีสอร์ตแบรนด์ Andaz แห่งแรกในประเทศไทยแห่งนี้ โดดเด่นที่สุดบนหาดตะวันรอน ซึ่งรู้จักกันดีในชื่อ “ซันเซ็ตบีช” นักเดินทางสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวพระอาทิตย์ตกสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม หมู่บ้านชาวประมงที่มีเสน่ห์ของบางเสร่ และใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที ก็สามารถท่องเที่ยวชมทิวทัศน์อันสวยงามของพัทยา รวมทั้งสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ สนามกอล์ฟระดับโลก และเช็กอินคาเฟ่ดีไซน์เก๋มากมาย ภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบ

 

แอนดาซ พัทยา จอมเทียน บีช ได้รับการออกแบบภูมิทัศน์อย่างพิถีพิถัน สวยงาม สมบูรณ์แบบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ได้รับแรงบันดาลใจจากที่ดินอันสวยงามที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ออกแบบตกแต่งโดยบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) และ PIA interiors บริษัทสถาปัตยกรรมมากฝีมือเจ้าของรางวัลระดับประเทศ ทำให้ก้าวแรกที่มาเยือน คุณจะรู้สึกประทับใจไปกับการต้อนรับด้วย “Rain Tree Court” โดดเด่นด้วยต้นก้ามปูขนาดใหญ่อายุนับศตวรรษที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ และบ่อน้ำท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ก่อนเข้าสู่ “The Village Square” พื้นที่เปิดโล่งและสวนสมุนไพรใจกลางรีสอร์ต ซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่วนตัว และพบปะสังสรรค์อย่างผ่อนคลายได้ตลอดการเข้าพัก

นอกจากนี้ยังมีบ้านทรงไทยเดิมที่มีอายุกว่า 70 ปี ที่ยังคงรักษาบรรยากาศอันน่าหลงใหลไว้ได้อย่างไร้ที่ติ ผสานกับงานศิลปะของท้องถิ่นที่ถูกจัดวางเคียงคู่ไปกับงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับใคร ก็สามารถเลือกพักผ่อนแสนสบายได้ในห้องพักและห้องสวีทที่มีทั้งสิ้น 204 ห้อง ขนาดเริ่มต้นกว้างขวางถึง 50 ตารางเมตรเป็นต้นไป ตกแต่งภายในด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยท้องถิ่น มีห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ และระเบียงพร้อมเตียงสำหรับเอนหลังผ่อนคลาย

ห้องพักเชื่อมถึงกันด้วยสวนเขียวชอุ่ม โดยมีห้องพักหลายประเภท อาทิ ห้องติดสระลากูน (Lagoon Access) สามารถเดินลงไปแหวกว่ายในสระว่ายน้ำได้โดยตรง, ห้องพูลสวีท (Pool Suites) ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะเลือกเข้าพักที่ ห้องสวีทริมทะเล (Beachfront Suites) บนหาดทรายขาวละเอียด รวมถึง “บ้านทรงไทยประยุกต์” ซึ่งเป็นที่พักที่มีมูลค่าสูงที่สุดของโรงแรม ที่ได้สร้างขึ้นใหม่โดยอิงจากโครงสร้างเดิมของบ้านหลังเก่าได้แก่ “Manor House” บ้านแฝด 2 ห้องนอน และ “Presidential Heritage House” บ้านทรงไทย 6 ห้องนอนสุดตระการตา มาพร้อมสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ที่พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอย่างมีความสุข และเป็นส่วนตัวในพื้นที่อันกว้างขวาง

เติมเต็มความสุขด้วยอาหารเลิศรสที่มีให้บริการถึง 6 ร้าน ได้แก่ “Fish Club” ร้านอาหารซีฟู้ดสดใหม่เหมือนยกทะเลมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ, “Wok Wok” ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ, “La Cucina” ห้องอาหารสไตล์ “Trattoria” อิตาเลียนขนานแท้, “Village Butcher” ร้านสเต็กที่ปรุงเนื้อระดับพรีเมียมบนเตาถ่าน แขกสามารถลิ้มรสพาสต้าแสนอร่อยและพิซซ่าอบสดใหม่พร้อมไวน์อิตาลี, “Teak Lounge” เรือนไทยไม้สัก 2 ชั้น ที่ถูกปรับให้เป็น “เรือนน้ำชา” (Teahouse) ซึ่งมีที่นั่งทั้งโซนในร่มและกลางแจ้ง รองรับการจัดงานเลี้ยงขนาดย่อม ด้วยผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นตามฤดูกาลและยั่งยืน รวมถึงผลไม้เมืองร้อน ผัก สมุนไพรที่ส่งตรงจากแปลงสวนผักปลอดสารพิษในรีสอร์ต

เพลินใจไปกับการแหวกว่ายอย่างอิสระในสระว่ายน้ำที่มีถึง 3 สระ ได้แก่ Watercourt Pool สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังอันเงียบสงบ สระว่ายน้ำครอบครัวรูปทรงอิสระใกล้กับ Kids’ Club และสระว่ายน้ำริมทะเล Beachfront Pool เหมาะสำหรับปาร์ตี้ดีเจชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น 

นอกจากนี้ ยังมี “PAÑPURI Wellness Harbor” สวรรค์อันแสนสงบที่พร้อมมอบประสบการณ์แสนผ่อนคลายด้วยทรีตเมนต์จากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิก รวมถึงฟิตเนสที่ใช้อุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ TechnoGym ตลอด 24 ชั่วโมง และห้องโยคะเพื่อการฟื้นฟู หรือหากต้องการสร้างความประทับใจในงานเลี้ยงสำคัญ

ที่นี่ก็มี “Garden Pavilion” ขนาด 300 ตารางเมตร ที่เปิดรับแสงธรรมชาติด้วยกระจกบานสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมห้องโถงอเนกประสงค์ เฉลียงกลางแจ้ง และครัวแบบเปิด รวมทั้งยังมีเรือนไทย ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่ 2 ชั้น ที่ได้รับการบูรณะใหม่ ปรับเปลี่ยนให้เป็นสถานที่สวยงามสำหรับโอกาสพิเศษที่คุณอยากบันทึกไว้ในความทรงจำ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ andazpattaya.com

หรือโทร. 038 221 234

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด