TOP

นิตยสาร AROUND ครบรอบ 14 ปี ยกระดับนิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สู่การจัดงาน ’14 AROUND AWARDS 2024′

ฉลองครบรอบ 14 ปี นิตยสาร AROUND ในปี 2567 นับเป็นปีแห่งพลังสร้างสรรค์ อะราวด์เดินหน้ามอบความสุขและนำเสนอหลากหลายเรื่องราวที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีรสนิยม พร้อมคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับผู้อ่าน ได้อัปเดตข่าวสารใหม่ ๆ รอบด้านของการใช้ชีวิตอย่างมีระดับก่อนใคร เป็นดั่ง The Guide for City Living และในปีนี้ นับว่าเป็นปีแรกที่ นิตยสาร AROUND ได้ทำงานร่วมกับ ธนาคารยูโอบี อย่างเต็มตัว เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่าน และมอบอภิสิทธิ์เฉพาะให้กับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี 

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ 14 ปี ของการเดินทางนับเป็นโอกาสสำคัญที่ นิตยสาร AROUND และธนาคาร UOB ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลอง AROUND 14th ANNIVERSARY ภายใต้คอนเซปต์ ‘2024 – A YEAR OF EMPOWERING’ เพื่อปลุกพลังสร้างสรรค์ อีกทั้งยังเป็นการขอบคุณผู้อ่าน พาร์ตเนอร์คนสำคัญ เหล่าทัพดาราศิลปิน และผู้ให้การสนับสนุนอะราวด์อย่างรอบด้าน ที่นอกจากการจัดงานด้วยวัตถุประสงค์หลัก เพื่อนำรายได้จากการประมูลสนับสนุนเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดีเช่นทุกปีที่ผ่านมาแล้ว

ยังเป็นการรังสรรค์ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ มอบรางวัล “14 AROUND AWARDS 2024” เพื่อขอบคุณและเป็นเกียรติให้กับพาร์ตเนอร์คนสำคัญ ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในแต่ละสาขารางวัล จำนวนรวม 16 รางวัล โดยแบ่งเป็น 14 AWARDS และ 2 HONORS โดยการตัดสินรางวัลเป็นเสียงเอกฉันท์จากการโหวตของมหาชน ผ่านเว็บไซต์ www.aroundawards2024.com ส่วนรางวัล HONORS จำนวน 2 รางวัล จะเป็นรางวัลทรงเกียรติที่กองบรรณาธิการนิตยสารฯ พิจารณามอบให้แก่ผู้ที่มีความเหมาะสม และได้ประกาศรางวัลในค่ำคืนของวันที่ 14 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานและร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

 

14 AWARDS & 2 HONORS

 

รางวัล MOST FAVORITE HOTEL SPA IN BANGKOK

CHI, THE SPA,SHANGRI-LA BANGKOK

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE ECO-FRIENDLY HOTEL

SONEVA FUSHI

_____🏆_____

 

รางวัล BEST WEDDING HOTEL DESTINATION

CENTARA RESERVE SAMUI

_____🏆_____

 

รางวัล BEST URBAN RESORT IN THAILAND

CAPELLA BANGKOK

 _____🏆_____

 

รางวัล BEST CHINESE RESTAURANT IN HOTEL

WAH LOK, CANTONESE RESTAURANT

CARLTON HOTEL BANGKOK SUKHUMVIT

 _____🏆_____

 

รางวัล MOST INSPIRING SMALL LUXURIOUS HOTEL

THE SALIL HOTEL RIVERSIDE – BANGKOK

 _____🏆_____

 

รางวัล BEST VARIETY F&B OFFER ONBOARD

VIETJET THAILAND

 _____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVOROTE RIVERSIDE DINING RESTAURANT

THE CRYSTAL GRILL HOUSE

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE STAYCATION HOTEL IN BANGKOK  

ANANTARA SIAM BANGKOK HOTEL

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE WELLNESS HOTEL

THANN WELLNESS DESTINATION, AYUTTHAYA

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE POOL VILLA

MASON PATTAYA

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE PET FRIENDLY HOTEL IN THAILAND

THE STANDARD, HUA HIN

_____🏆_____

 

รางวัล MOST FAVORITE SKINCARE COUNTER BRAND

THE WHOO

_____🏆_____

 

รางวัล BEST NATURE’S SCENT PRODUCT

MT. SAPOLA

_____🏆_____

 

HONORS AWARDS

 

รางวัล LEADING OEM MANUFACTURER IN BEAUTY & HEALTH PRODUCTS

THE PHAITHON

_____🏆_____

 

รางวัล BEST OF SPORTS AND ENTERTAINMENT COMPLEX IN BANGKOK

TOPGOLF THAILAND

_____🏆_____

 

การดำเนินรายการเป็นไปอย่างเร้าใจท่ามกลางเสียงปรบมือและร่วมยินดีไห้กับผู้ที่ได้รับรางวัล โดยได้รับเกียรติจากสองพิธีกรชื่อดัง คุณเอ – วราวุธ เจนธนากุล และพิธีกรร่วม คุณจงจินต์ จึงสุระ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอแบรนด์ Matara มาร่วมสร้างสีสันให้งานมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น จนมาถึงช่วงของ การประมูลเพื่อนำเงินรายได้สนับสนุนทางการแพทย์ของโรงพยาบาลรามาธิบดี โดยทุกการประมูลจะได้รับใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ซึ่ง Grand Prizes ที่นำมาร่วมประมูลมีจำนวน 14 แพ็กเกจ ตามจำนวนปีครบรอบของนิตยสาร AROUND และล้วนเป็นแพ็กเกจที่คัดสรรค์มาเป็นพิเศษอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และทีม ที่มาวาดลีลาชวนขยับแข้งขากันเป็นที่สนุกสนาน โชว์พลังเสียงสมกับเป็นเจ้าพ่อดิสโก้ เรียกเสียงกรี๊ดและร่วมร้องเพลงโปรดไปด้วยกันในค่ำคืนแห่งแสงสี

นิตยสาร AROUND ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติและพาร์ตเนอร์ทุกท่าน ที่ร่วมเป็นเกียรติและเป็นส่วนสำคัญทำให้การประกาศรางวัล “14 AROUND AWARDS 2024” ภายใต้งาน AROUND 14TH ANNIVERSARY ‘2024 – A YEAR OF EMPOWERING’ มีความหมายเป็นที่น่าจดจำ และนิตยสาร AROUND มุ่งมั่นในการทำหน้าที่สื่อสร้างสรรค์ ปลุกพลังบวก มอบความสุข สาระ และความบันเทิง พร้อมทั้งยกระดับผลงานคุณภาพเพื่อผู้อ่านยิ่งขึ้นต่อไป 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด