TOP

แบ่งปันความหวานในวันหยุด Baby Bar Bangkok ร้านอาหารสุดน่ารักโทนสีชมพู

หากใครเห็นรูปลักษณ์ของ Baby Bar Bangkok นี้แล้วคงต้องตกหลุมรัก และอยากมาเช็คอินอย่างแน่นอน ซึ่งการเดินทางก็ไม่ยาก เพราะตั้งอยู่ในพื้นที่ด้านล่างของโรงแรม Craftsman Bangkok ซอยพหลโยธิน 11 นี่เอง ร้านถูกออกแบบและตกแต่งแบบ rustic elegance ผสมผสานกลิ่นอายจากภาพในภาพยนตร์ของผู้กำกับสุดติสท์อย่าง Wes Anderson โดยเลือกใช้สีชมพูอ่อนทั้งร้าน ไมว่าจะเป็นผนัง บาร์ โซฟา และเก้าอี้ แบ่งพื้นที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน ได้แก่ พื้นที่ด้านในที่กรุกระจกใสโดยรอบ มอบความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายตา กับพื้นที่ด้านนอกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วยเพราะตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม

ร้านเปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทุกวัน แบ่งคอนเซ็ปต์การให้บริการตามช่วงเวลา นั่นคือช่วงเช้าจะเป็นคอนเซ็ปต์ Innocent baby กับบาร์ที่อยู่ด้านนอกร้าน ซึ่งเป็น coffee bar ให้บริการกาแฟ และเมนูพิเศษอย่างชานมไข่มุกสูตรเฉพาะจากไต้หวัน ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น. ส่วนช่วงบ่ายเป็นคอนเซ็ปต์ Sassy baby จะเป็นพื้นที่บาร์ด้านในซึ่งเป็นบาร์ค็อกเทลต่างๆ พร้อมพื้นที่ให้บริการอาหารแบบ all day breakfast และอาหารไทย ทวิสต์ ส่วนนี้ให้บริการ 8.00 – 23.00 น.

เมนูแนะนำที่ควรลองคือ โรตีเขียวหวานเนื้อน่องลาย ปีกไก่กระแดะ เกี๊ยวทอดมันปู ล๊อปเตอร์ซัลซ่า สปาเก็ตตี้มันกุ้งไข่เค็ม ปลาแซลมอนทอดน้ำปลา แต่ละเมนูจะมีความผสมผสานทั้งไทยและเทศจนได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัว จากนั้นดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มรสนุ่มอย่าง Baby shower, Not so innocent, Friend zone, Mama mellow และ Grumpy Daddy ซิกเนเจอร์เมนูที่มีให้เลือกทั้งเข้มข้น หวานละมุน หรือสดชื่น และลืมไม่ได้คือเมนู Shooters พิเศษอย่าง Day dreaming  และ Baby bloom ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขระหว่างวันให้คุณมากขึ้น

 

Craftsman Hotel, ชั้น 1 ซอยพหลโยธิน 11

โทร. 0 2279 7299 ext.55

FB: Baby Bar Bangkok

IG: babybar_bkk

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา