TOP

กลับมาให้หายคิดถึง รูปแบบ “ตามสั่ง-อิ่มไม่อั้น” ณ “ห้องอาหารพระยา คิทเช่น” โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 29 พ.ค. นี้!

“ห้องอาหารพระยา คิทเช่น” โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้น กว่า 70 เมนู ทำสดใหม่ทุกจาน ไฮไลท์อยู่ที่เมนูอาหารทะเลสด และเนื้อย่าง ที่จัดมาให้อิ่มแบบจุใจ เปิดบริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เริ่ม! ศุกร์ที่ 29 พ.ค. นี้ พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล การจัดที่นั่งรักษาระยะห่าง และห้องรับประทานอาหารส่วนตัว 3 ห้อง

 

กลับมาให้หายคิดถึงรูปแบบ “ตามสั่ง – อิ่มไม่อั้น” เหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือจาก ห้องอาหาร พระยาคิทเช่น นำทีมโดย เชฟสมคิด เกตุแก้ว เตรียมอาหารไทยรสจัดจ้านกว่า 70 เมนู ให้คุณอิ่มอร่อย ยังมีเสิร์ฟครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สลัด, ซาซิมิ, ซีฟู้ด ออน ไอซ์, พาสต้า, ติ่มซำ, บาร์บีคิว และขาดไม่ได้กับไฮไลท์ของทางร้าน เมนูอาหารทะเล และเนื้อย่าง เลือกอิ่มจุใจได้ตั้งแต่ กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหวาน สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับ เนื้อดรายเอจ ไพร์ม ริบ (Prime Rib) และ เนื้อออสเตรเลียน วากิว ที่มีมาให้เลือก 4 ส่วน ตั้งแต่ เนื้อสตริปลอยน์ (Striploin), บีฟแฟรงค์ (Beef Flank), ริบ อายส์ (Ribeye) และ ดี รัมพ์ (D-Rump) พร้อมเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แกงคั่วปูใบชะพลู, กุ้งผัดพริกเกลือ, เนื้อผัดยี่หร่า, ก๋วยเตี๋ยวเรือ และอีกมากมาย

มื้อกลางวัน (ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์)

เปิดบริการ 11.00 น. – 15.00 น.

ในราคา 1,088++ บาท ต่อท่าน รับทันที! เมนูซิกเนเจอร์ “ปูผัดผงกะหรี่” 1 ที่

 

มื้อค่ำ (ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์)

เปิดบริการ 17.00 น. – 21.00 น.

ในราคา 1,388++ บาท ต่อท่าน รับทันที 3 เมนูซิกเนเจอร์ ยำหัวปลีตับห่าน, ล็อปสเตอร์อบชีส,

และ หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว อย่างละ 1 ที่

ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับการรักษาระยะห่างทางสังคม เพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้ลูกค้าทุกท่าน มีการจัดที่นั่งรักษาระยะห่าง เพื่อลดความหนาแน่นของลูกค้า เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดร้านอาหาร ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานและลูกค้าทุกท่าน และเตรียมแอลกอฮอล์เจลเพื่อบริการลูกค้าที่มาใช้บริการ 

 

ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป เสิร์ฟมื้อค่ำ ทุกเย็น วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ และเสิร์ฟมื้อกลางวัน ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ 

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2088 5666 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา