TOP

‘เทรเดอร์ วิคส์’ ชวนปาร์ตี้ สไตล์ฮาวาย บีช ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 6 มีนาคมนี้ @อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ เดินทางจากเขตทวีปโอเชียเนีย มหาสมุทรแปซิฟิก ปักหมุด อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท นำอาหารต้นตำรับที่มีชื่อเสียงระดับโลก มาเสิร์ฟในบรรยากาศริมแม่น้ำเขตร้อนของกรุงเทพมหานคร สู่ปีที่ 27 ด้วยเมนูหลากหลายรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของชายฝั่งตะวันตกโพลินีเซีย และเอเชีย ที่จัดเต็มตั้งแต่อาหารทะเลสดๆ, เคซาดิลญ่า เมนูเด็ดสไตล์เม็กซิกัน ไปจนถึงสเต๊กหมูพอร์คชอป สูตรฮาวายไฮไลท์ปรุงด้วยเตาถ่านไม้จีน มีเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพฯ

ภายใต้บรรยากาศตกแต่งร้านที่ผสมผสานกลิ่นอายแบบหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นเพดานไม้ไผ่สาน เสาไม้แกะสลักสไตล์ชนเผ่าดั้งเดิม ตุ๊กตาไม้แกะสลัก หน้ากากหนัง พร้อมของตกแต่งจัดวางที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียนโบราณ ที่นำดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์มาให้เราได้สัมผัสกันที่นี่ เพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้นให้กับปาร์ตี้

ได้เวลาสังสรรค์เฮฮาชวนสายปาร์ตี้มาเริงระบำเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน สาดสีสันสไตล์ฮาวาย เปลือยเท้าสัมผัสเม็ดทรายที่ถูกเนรมิตในบรรยากาศแบบ “บีช ปาร์ตี้” กลางกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เตรียมถอยชุดสวยควงแก๊งค์ก๊วนเพื่อนวัยมันส์ มาสาดสีสันกันในธีมชนเผ่าแบบชาวโพลีนีเซียน แห่งหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 23.00 น. ณ. อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เริ่มต้นชาร์ตพลังกับพาเหรดความอร่อยหลากรสหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นขบวนซีฟู้ดสดๆ ระดับพรีเมี่ยม, สลัด บาร์, อะโลฮา โอเชียน บาร์บีคิว, ซี่โครงหมูย่างสไตล์เทรเดอร์ วิคส์, มุมอาหารเลิศรสทั้งในสไตล์ตะวันออกและตะวันตก รวมถึงกองทัพเมนูขนมหวานรสละมุน, เครื่องดื่มชั้นเยี่ยมที่พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น อาทิ โพร เซคโค, เฮาส์ ไวน์, ดราฟเบียร์, น้ำอัดลม, น้ำผลไม้ รวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลเลื่องชื่อประจำห้องอาหาร อย่าง ไหม ไท และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมา สร้างสีสันความสนุกสนานให้ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ ให้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ กับเหล่าผองเพื่อนตลอดทั้งงาน แถมมีโอกาสลุ้นรางวัลใหญ่บัตรกำนัลห้องพัก 2 คืน ที่ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ทฯ อีกด้วย

Beach Party

🙌🏻 Life Is Better On The Beach! 🏝#TraderVicsBangkok #BeachParty

Trader Vic's Bangkokさんの投稿 2019年2月5日火曜日

ราคาแพ็คเกจในงาน

  • บุฟเฟ่ต์ราคา 999 บาทสุทธิ / ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์
  • บุฟเฟ่ต์ราคา 1,290 บาทสุทธิ / ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ และเบียร์
  • บุฟเฟ่ต์ราคา 1,590 บาทสุทธิ / ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลไหมไท

 *ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีค่าบริการแล้ว

 

สำรองที่นั่งได้แล้ว ที่ โทร.0 2476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์ riversidedining@anantara.com เว็บไซต์ bangkok-riverside.anantara.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด