TOP

ดื่มด่ำอาหารใจกลางเมือง La VIE Bistronomy วัตถุดิบส่งตรงจากฟาร์ม และได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงนานกว่า 25 ปี

เพียงก้าวเท้าออกจากลิฟท์ชั้น 11 ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ ก็ต้องบอกว่าประทับใจกับบรรยากาศอันงดงามของห้องอาหารแห่งใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “ลา วี บิสโทรโนมี – La VIE Bistronomy” ห้องอาหารสไตล์บิสโทรนี้มากๆ เพราะว่าที่นี่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในสไตล์ Modern & Elegant คัดสรรเฉพาะวัสดุชั้นดี จัดวางอย่างเหมาะเจาะลงตัวทั้งสีสันอันโปร่งตาในโทนสีอ่อน เพิ่มความหรูหราด้วยโลหะสีทองแดง ทว่ากลับให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองจากพรมทอพิเศษเจือสีฟ้า ขาว และเหลือง

อีกทั้งร้านยังเปิดให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าจวบจนอาหารค่ำ การใช้ผนังกระจกใสรอบด้าน สูงจากพื้นจรดเพดาน จึงทำให้ผู้มาเยือนสามารถสัมผัสบรรยากาศแห่งความอบอุ่นนี้อย่างแตกต่างและทำให้เห็นวิวสวยๆ ของกรุงเทพมหานครได้ในทุกช่วงเวลาไม่เพียงแค่การตกแต่งอย่างพิถีพิถันจนถูกอกถูกใจเราเท่านั้น ที่นี่ยังพิถีพิถันในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มที่นำมาเสิร์ฟอีกด้วย โดยเมนูอาหารที่นี่จะนำเสนอในรูปแบบฟิวชั่นทั้งไทยและตะวันตก ตกแต่งแบบแกสโตโนมี รับประทานง่าย แต่ทว่าวัตถุดิบที่คัดสรรมานั้นกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะได้เลือกจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพ ที่สำคัญคือปลอดภัยและเป็นมิตรกับทั้งร่างกายผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม

เช่น ผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบที่ใช้ในร้านอาหารส่วนใหญ่จะเป็นออร์แกนิกและส่งตรงจากฟาร์ม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์จาก Sloan’s พืชผักปลอดภัยจาก Green Monday รวมทั้งนมและชีสจาก Beillevair Farm ซึ่งนอกจากจะมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพได้แล้ว ยังมั่นใจในความอร่อยได้ด้วย เพราะอาหารทุกจานล้วนผ่านการปรุงสดใหม่จากเชฟผู้ชำนาญในด้านการปรุงอาหารมานานกว่า 26 ปี นั่นคือหัวหน้าพ่อครัว สุภัทร ชินแสงทิพย์ ซึ่งมีความสามารถในการรังสรรค์อาหารได้หลากหลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็น เมนูไก่ทอด ปลาหมึกแดดเดียว ไส้กรอกอีสาน เนื้อแดดเดียว สลัดผัก สปาเกตตี้ ผัดไทย คั่วกลิ้งไก่ มัสมั่นซี่โครงแกะ สเต็ก เบอร์เกอร์ และขนมหวานหลากหลายเมนู โดยแต่ละเมนูจะใส่โลโก้ Signature / Vegetarian / Contains nuts / Spicy / Inspired by her เพื่อให้เราสามารถเลือกสั่งได้อย่างถูกใจ ส่วนใครที่อยากมานั่งชิล พูดคุยกับเพื่อนฝูงในยามสายหรือหลังเลิกงานที่นี่ก็มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายทั้งชาคุณภาพ เบียร์ แชมเปญ และไวน์ ซึ่งที่นี่มีไวน์เซลล่าขนาดใหญ่ รวบรวมไว้ซึ่งไวน์ชั้นเลิศหลากหลายสายพันธ์ุให้คุณได้เลือกดื่มคู่กับมื้อพิเศษกับคนพิเศษของคุณ

La VIE Bistronomy
ชั้น 11 โรงแรม วี กรุงเทพฯ  โทร. 0 2309 3939   อีเมล H646@accor.com
—————————————-

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหาร เฉพาะเมนูตามสั่ง ที่ห้องอาหาร ลา วี บิสโทรโนมี
1 ม.ค. – 30 เม.ย. 63

 

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา