TOP

ปักหมุดร้านใหม่ ‘เบนิฮาน่า’ @ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยไฟลุกสุดว้าว!

เบนิฮาน่า (BENIHANA) สเต็กเฮ้าส์สุดยอดเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นโฉมใหม่ ไฮไลท์อร่อยไฟลุก ตื่นตาไปกับลีลาการควงอุปกรณ์คู่ใจของเชฟ ก่อนจุดประกายไฟให้ลุกโชน โชว์ความตื่นใจสำหรับการปิ้งย่างเสน่ห์อันแตกต่างจากที่อื่น พร้อมเปิดตัวสุดสร้างสรรค์ ด้วยการแสดงวัฒนธรรมโบราณญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ทั้งร้อง ทั้งวาดท่วงท่าสอดรับไปกับจังหวะของเสียงกลองอันทรงพลัง ฉลองการกลับมาอีกครั้ง ภายใต้บรรยากาศชวนสนุกสนานไปกับการรับประทาน ในบรรยากาศอันมีสไตล์ในแบบของเบนิฮาน่า บริเวณชั้น 3 ของริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ถนนเจริญนคร

หน้าห้องอาหารได้ถูกตกแต่งแบบญี่ปุ่นร่วมสมัยอย่างมีสไตล์ มีรายละเอียดที่น่าค้นหาชวนให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศและลิ้มลองรสชาติ ด้านในจัดไฟสลัวมีมิติ ผนังคอนกรีตขัดเงา และขอนไม้เป็นส่วนหนึ่งของการเสริมเสน่ห์ ทางเดินเข้าสู่ภายในร้านผ่านห้องโถงซิกแซก ตามความเชื่อเพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หมดสิ้นไป เบนิฮาน่ายังนำหลอดไฟนีออนแบบพิเศษจัดไว้ด้านบนเพดาน ซึ่งตกแต่งด้วยรูปกราฟิกการ์ตูนประดับผนังดึงดูดสายตา ให้จดจ้องไปที่เกลียวหมุนวนอันเผยภาพของปลาคราฟงดงามแบบฉบับดั้งเดิม เป็นการตกแต่งที่ผสานความโมเดิร์นและวัฒนธรรมตะวันออกในแบบฉบับญี่ปุ่นสไตล์เบนิฮาน่า โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีดำและสีแดง อันเป็นเอกลักษณ์ทรงพลัง

ไม่เพียงการตกแต่งดีไซน์ ความโดดเด่นยังอยู่ที่ความสนุกสนานขณะรับประทาน ในสไตล์เทปันยากิอีกด้วย โดยจัดให้แต่ละโซนมีเชฟประจำการ พร้อมรังสรรค์เมนูสุดอร่อยอย่างใกล้ชิด เปิดประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจ ไปพร้อมชมลีลาการปรุงรสจากฝีมือเชฟกันตรงหน้า ความบันเทิงนี้ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเบนิฮาน่า หรือจะลองลิ้มชิม “ซูชิแบบฟิวชั่น”, “ซาซิมิสด”, “แองกรี้ ทูน่า” หรือ “เดอะแฟทดั๊ก” และอีกหลากเมนูจากวัตถุดิบคุณภาพสดใหม่อร่อยทุกคำ พร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นเรียกน้ำย่อย

ก่อนลองลิ้มชิมรสชาติเมนูเนื้อ หอย กุ้ง หมู ย่างหอมกรุ่นในสไตล์เทปันยากิ ได้แก่ เนื้อวัวจากออสเตรเลียและญี่ปุ่น, เนื้อแกะจากนิวซีแลนด์, หอยเชลล์จากฮอกไกโด, กุ้งมังกรสดๆ และฟัวกราส์ เต็มอิ่มละมุนในปากเข้ากับซอสสูตรเฉพาะ รับประทานพร้อมสลัด, ซุปหัวหอม, ผักฮิบาจิ, ข้าวสไตล์ญี่ปุ่น และของหวานหลากเมนู อีกทั้งยังมีคอลเลกชันเหล้าสาเกมากมาย ชวนให้ลิ้มลองบริเวณบาร์อีกด้วย

เบนิฮาน่า เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมมอบความอิ่มอร่อย ตั้งแต่มื้อเที่ยงเป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาพิเศษแห่งการสังสรรค์ หรือฉลองกันยาวๆ ในช่วงวันพิเศษกับครอบครัว

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2476 0022 ต่อ 1416

อีเมล: riversidedining@anantara.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา