TOP

‘Circle of Charm’ วงล้อแห่งเสน่ห์ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Charmmy

Charmmy Jewelry แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นยุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Circle of Charm” วงล้อแห่งเสน่ห์ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Charmmy “ชาร์มมี่” โดดเด่นด้วยการใช้ทองบริสุทธิ์ 99.9% เป็นงานฝีมือที่มีคุณภาพชั้นสูงในการผลิต มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และความน่ารักเฉพาะตัว ซึ่งสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ ในแต่ละสไตล์ได้อย่างสนุกสนาน มีให้เลือกมากถึง 8 คอลเลคชั่น ได้แก่ Cutie, Believe, Meaning, Travel, Festive, Culture, Zodiac, Story of และยังมีสร้อยข้อมือ Bracelet ที่มีดีไซน์หลากหลาย และมีสีสันให้เลือกมากมาย ถึง 10 สี เติมความสนุกสนาน ด้วย Lucky Ball อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มความสดใสให้กับสร้อยข้อมือที่น่ารัก สามารถร้อยเปลี่ยนเพิ่มเติมได้หลายแบบหลายสไตล์

นอกจากนี้ยังมีรุ่นต่างๆ ที่น่ารักน่าสวมใส่ และเป็นรุ่นยอดนิยม อีกทั้งยังเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญของที่ระลึก สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คนรักคนพิเศษในโอกาสหรือเทศกาลต่างๆ อาทิเช่น

  • Meaningful Charm ชาร์มทองสัญลักษณ์หมูกวัก แมวกวักสุดน่ารักมาพร้อมความหมายมงคล ชาร์มเนโกะแมวกวักทรัพย์ กวักเงินกวักทองนำโชคลาภ และความรักมาให้แก่ผู้สวมใส่ ชาร์มหมูบูตะ หมูกวักโชคลาภเงินทองและสิ่งดีๆ  ชาร์มพิ้งกี้หมูกวักความรัก โชคชะตา และความสมหวัง
  • Zodiac Charm ชาร์มทอง 12 นักษัตร เสริมความเป็นสิริมงคล ให้แก่ผู้สวมใส่ ด้านการงาน การเงิน ความรัก เพิ่มโชคลาภ และพบเจอแต่สิ่งดีงาม เหมาะกับผู้ที่เกิดในราศีต่างๆ
  • Very Thai Charm ชาร์มทองสัญลักษณ์แห่งความเป็นไทย ดีไซน์ศิลปะประณีตงดงามอันได้แก่ ชาร์มทศกัณฐ์ และหนุมานแรงบัลดาลใจจากตัวละครในวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ , ชาร์มราหู , ชาร์มพญานาค , ชาร์มช้างไทย
  • Cutie Charm ชาร์มสุดน่ารัก ต้องยกให้คอลเลคชั่นนี้ ที่มีความน่ารักมาให้เลือกทั้ง ชาร์มหมี, แมว, เป็ดแมนดาริน , หัวใจ , ดอกไม้ , โบว์ , ผีเสื้อ น่ารักทุกครั้งที่สวมใส่สมชื่อคิวท์ตี้ ชาร์มมี่
  • Believe Charm ชาร์มมงคลสัญลักษณ์แห่งความเชื่อ อาทิเช่น ชาร์มพระพิฆเนศ มหาเทพ ผู้ทรงภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่ ผู้ขจัดอุปสรรค และอำนวยความสำเรในทุกสิ่ง อันได้แก่ชาร์มทองคำพระพิฆเนศปางทรงประทับหนู, ปางนั่งสมาธิ, ปางพลอยประจำวันเกิด 7 สี ทุกองค์ได้ผ่านพิธีเบิกเนตรแล้ว และยังมีชาร์มองค์พญานาค ส่งเสริมด้านโชคลาภและค้าขายร่ำรวย

สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 3,290 บาท

 

สนใจเลือกชม และซื้อสินค้าสุดน่ารักได้ที่ “ชาร์มมี่ ช็อป” ห้างสรรพสินค้า แฟชั่น ไอแลนด์ ชั้น 2 , ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยา ชั้นจี และ ร้านเอ็นจีจี จิวเวลรี่

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด