TOP

Club21 ชวนอัปเดตเทรนด์แฟชั่น ประจำฤดูกาล Spring – Summer 2024

Club21 แฟชั่นรีเทลที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และคัดสรรสไตล์สำหรับทุกความชอบ จะพาคุณไปสำรวจและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นน่าสนใจประจำฤดูกาล เมื่อกระแสความเป็นไปของโลกหมุนกลับมาสู่ความเรียบง่าย แนวคิดเรื่องการเลือกซื้อของที่ใช้ได้นานผ่านกาลเวลา เป็นสิ่งที่ผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ทำให้มู้ดส่วนใหญ่ของ แฟชั่นในช่วง Spring – Summer 2024 นี้ไม่ได้ฉูดฉาดหรือตะโกนความร้อนแรงเหมือนอย่างที่เคย โดยคำว่า Quiet Luxury ยังคงมีบทบาทอย่างมากจากปีที่ผ่านมา ต่อเนื่องมาจนถึงต้นปีนี้ ความเรียบโก้ไม่ได้ตะโกนด้วยตัวโลโก้ แต่เน้นที่คุณภาพการตัดเย็บเป็นโจทย์ที่หลายแบรนด์หยิบมาใช้ โดยเฉพาะสไตล์สาวทำงานมาดเท่เรียบหรูดูแพงจากยุค 90 ที่ใส่ลูกเล่นแนวแคชชวลเข้าไป อย่างเช่น ความโอเวอร์ไซส์ของแจ็กเก็ตหรือการแมตช์สูทกับกางเกงขาสั้น สไตล์สปอร์ตแบบ Preppy ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กลับมาอีกครั้ง นำทีมโดยเสื้อโปโลที่เพิ่มความหลากหลายด้วยสไตลิ่งสนุก ๆ เปลี่ยนอารมณ์ให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

ส่วนอีกเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือการเล่นกับเนื้อผ้าบางเบาซีทรูหรือลูกไม้ ให้ความรู้สึกโปร่งเบาสบายปนเซ็กซี่ และความสั้นของกระโปรงและกางเกงที่เขยิบให้สั้นขึ้นไปได้อีก อวดเรียวขาสวยรับซัมเมอร์ สำหรับแพนโทนในฤดูกาลนี้ดูเหมือนจะไม่ได้เทไปที่ความสดใสพาสเทลมากนัก แต่เน้นไปที่โทนสีสดใส อันโดดเด่น อย่างโทนสีแดงเชอร์รี่ สีน้ำเงิน และสีเขียว ให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้

ส่วนหนุ่ม ๆ ก็ยังชื่นชอบสตรีตสไตล์ที่แมตช์รวมกับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตได้อย่างสนุกสนาน ผสมผสานทั้งความสบายและสไตล์เฉพาะตัว เป็นลุคสำหรับทุกวันได้ไม่ว่าจะทำงานหรือวันชิล ๆ อยู่ที่ว่าจะเลือกชิ้นไหนมาจับคู่กับความสตรีต ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นทางการขึ้นมาอีกนิด แจ็คเก็ตแนวเทเลอร์ คือคีย์พีซที่ควรมีไว้ติดตู้ ช่วยอัปลุคได้ในหลากหลายโอกาส

มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นประจำฤดูกาล และสนุกกับแฟชั่นชิ้นเด็ดที่ทาง Club 21 คัดสรรมาจากหลากดีไซเนอร์หลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นร้าน Club21 และ Club21 Lab ที่เป็นร้าน Multi-Lable Store ที่รวบรวมแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ ACNE STUDIOS, AMIRI, ALEMAIS, BALMAIN, BIYAN, DRIES VAN NOTEN, CFCL, ERDEM, FEAR OF GOD ESSENTIALS, JACQUEMUS, JUNYA WATANABE, MARINE SERRE, MASTERMIND JAPAN, MM6, WE11DONE, MONCLER, RICK OWENS, SACAI, YOHJI YAMAMOTO, ZIMMERMANN ฯลฯ และร้านค้าจากแบรนด์ 3.1 Phillip Lim, Alexander Wang, BAO BAO ISSEY MIYAKE, CDGCDGCDG, COMME des GARÇONS, HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE, ISSEY MIYAKE, me ISSEY MIYAKE, Mulberry, PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE, rag & bone, Stella McCartney และ THOM BROWNE

 

Club21Thailand 

IG: @Club21Thailand

FB: Club21Thailand

LINE OA: @Club21Thailand

th.club21.com

 
-||-
 

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

บัตรเครดิต TMRW หรือบัตรยูโอบี แคชพลัส

 

-ผ่อนชำระ 0% 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท สำหรับร้านค้าในเครือ Club 21 ที่ร่วมรายการ

-ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้าผ่านทาง th.club21.com

1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2567 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด