TOP

ครั้งแรกในเมืองไทย Digital Delicious เสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลอาร์ตสุดว้าว! ให้มื้ออาหารสนุกสุดล้ำ

บริษัท Doozy Digilab ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ (A Leader in Creating New Digital Experiences) ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ถึงความเป็นตัวจริงในการสร้างสรรค์ และนำเสนอดิจิตอลอาร์ตล้ำสมัยให้เป็นที่รู้จัก พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลกับโปรเจ็คแรก Digital Delicious ที่ได้เชื้อเชิญทีมศิลปินดิจิทัลรุ่นใหม่ มาร่วมจับมือกับศิลปินไทยชั้นนำ ในสายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดภาพประกอบ คีตกวี มิกโซโลจิสต์ นักออกแบบกลิ่น และเซเลปบริตี้เชฟมือรางวัลระดับโลก พร้อมทุ่มทุนเนรมิตประสบการณ์ Interactive Dining Experiences เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ที่สร้างสรรค์งานสุนทรียศิลป์ในมื้ออาหารสุดล้ำ ที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลปะแห่งเทคโนโลยีดิจิทัลเหนือจินตนาการ จัดเต็มเทคนิคทั้ง 4D Mapping, Multi touch screen, Interactive Multi Media สร้างภาพ แสง สี เสียง กลิ่น รส และสัมผัส สู่ผลงานมาสเตอร์พีชระดับสากลในทุกมิติ ของความอร่อย พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะติดตรึงในความทรงจำไปตลอดกาล มาท่องโลกแฟนตาซีในดินแดนจินตนาการแสนอร่อย ณ อาณาจักรที่โลกความฝันและความจริงมาบรรจบ

นำเสนอคอนเซ็ปต์ Parallel Universe เพื่อออกเดินทางสำรวจจักรวาลคู่ขนานและเติมเต็ม “พลังชีวิต” ด้วยการเสพสุนทรียศิลป์จากอาหาร และผลงานศิลปะชิ้นเอก ที่เหล่าเชฟและศิลปินได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมา ท้าทายทุกโสตประสาทสัมผัสของคุณ เพื่อปลุกเร้าให้ค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่กว้างไกลกว่าที่เคยนึกถึง ผ่านผลงานดิจิทัลอาร์ตแบบอินเทอร์แอคทีฟสำรวจ 4 อาณาจักร สถานที่แห่งโลกจินตนาการที่ถูกสร้างให้เป็นจริง โลดแล่นผ่านไปให้คุณเอื้อมจับ แตะ สัมผัส และไขว่คว้าเก็บไว้ในรูปแบบความทรงจำแสนพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น

 

Castle in the Sky

เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกความจริงเสมือน ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้าแสนงาม ท่ามกลางปติญาณของเหล่าอัศวิน เพื่อหลอมรวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว สถานที่แห่งนี้เส้นแบ่งของสองโลก จะค่อยๆ ทะลายมาบรรจบกัน

 

The Garden of Dreams

ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์ และสีสันหมู่มวลดอกไม้ผลิบาน ที่ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัส

 

Deep Blue Sea

ดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ “ดิ อ็อกแลนติส” ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเล ที่คุณต้องปกป้องอาณาจักรด้วยหลากหลายยุทธวิธีในแบบของคุณ

 

A Space Odyssey

ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้างไกลแสนไกล ตามแสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ พร้อมค้นหาความหมายของทุกการเดินทาง ไปกับเกมส์อินเตอร์แอ็กทีฟแสนสนุก ที่คุณสามารถร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นไปลอยอยู่ในกาแล็กซี่

ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อิ่มเอมไปกับชุดอาหาร 4 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ และจิบน้ำชายามบ่ายกับ 4 ชุดขนมหวานคอนเซปท์สุดล้ำ เพิ่มดีกรีความสนุกพร้อมเปลี่ยนค่ำคืนของคุณ ให้สุดเหวี่ยงไปกับเกมส์โดนๆ บีทคูลๆ จากการแสดงสดของทีมดีเจ และค็อกเทลสูตรพิเศษ ในช่วงปาร์ตี้กับชุดอาหาร 3 คอร์สและค็อกเทล 1 แก้ว

 

ผลงานอาหารทุกเมนู สร้างสุนทรียรสเสมือนงานศิลป์แสนสวย ที่ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสุดฝีมือ จากประสบการณ์และทักษะความชำนาญของเหล่าเชฟ ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ และการตีความแนวคิดของแต่ละเมนู ให้สอดรับกับประสบการณ์แฟนตาซี ในรูปแบบดิจิทัลอาร์ตอย่างกลมกลืน ไปจนถึงการผสมผสานทักษะแห่งการปรุงรส และความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอ เพื่อให้ทุกจานคือสุดยอดประสบการณ์ แห่งประสาทสัมผัสอย่างแท้จริง

 

รวมสุดยอดเชฟ รังสรรค์เมนูแสนอร่อย และสุดครีเอทีฟ

ทีมเชฟที่ร่วมสร้างสรรค์กันครีเอทเมนูแสนอร่อยให้กับโปรเจ็คนี้ ประกอบไปด้วย “เชฟเอริก” เอริก ไวด์มันน์ ผู้คว้าตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก Iron Chef Thailand จาก Oriental Residence Bangkok, “เชฟแพม” พิชญา สุนทรญาณกิจ เชฟรุ่นใหม่รางวัลระดับโลก, “เชฟแต” จันทร์ชนก สุนทรญาณกิจ ศิลปินเชฟขนมอบชื่อดัง และ “คุณเค” อานนท์ ฮุนตระกูล ครีเอทีฟมิกโซโลจิสต์ผู้คิดค้นค็อกเทลสูตรพิเศษ ให้จิบระหว่างการเดินทางสู่โลกแห่งจินตนาการ ข้ามประสาทสัมผัสแบบ Digital Delicious

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำไปพร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษ

เริ่มแล้วตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย. 2562 ถึง 12 ม.ค. 2563 นี้ ณ โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ (ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK) ถนนวิทยุ

 

การจำหน่ายบัตร

จำหน่ายบัตรจำนวนจำกัด สำหรับประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ แบ่งเป็น 4 รอบมื้ออาหาร

 

มื้อกลางวัน

(LUNCH)

ราคา 3,290++ บาท

 

ชุดน้ำชายามบ่าย

(AFTERNOON TEA)

ราคา 1,690++ บาท

 

มื้อเย็น

(DINNER)

ราคา 3,590++ บาท

 

ปาร์ตี้

(PARTY)

ราคา 3,590++ บาท

หมายเหตุ :

  • จำกัดเพียงรอบละ 20 ท่าน
  • สงวนสิทธิสำหรับการซื้อบัตรและสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น
  • เปิดขายบัตร ตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค.2562 เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตร สำรองที่นั่ง เช็ครอบ วันและเวลา ที่มีการเปิดขาย
  • หากต้องการทราบรายละเอียคอร์สอาหารเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.digitaldelicious.net

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง :
FB : DigitalDelicious, IG : Digital_Deliciousth สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายขาย โทร. 088 055 6699

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด