TOP

‘The Big Board’ สปอร์ตบาร์ Digital Investment สถานที่แฮงก์เอาต์ใหม่ ใจกลางย่านธุรกิจเพื่อคนยุคใหม่

The Big Board สปอร์ตบาร์ Digital Investment แห่งแรกในเมืองไทย สถานที่แฮงก์เอาต์ใหม่ที่มอบประสบการณ์สุดประทับใจเพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยดีไซน์และองค์ประกอบของบาร์ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทร ณ ตึกมหานครคิวบ์ ชั้น 5 ในบรรยากาศไฮเทคล้ำสมัยที่ให้ความสนุกสนานครบรสทั้งเกม กีฬา กระดานหุ้น/คริปโต กินดื่ม และเสียงเพลง ที่มาพร้อมแถบอิเล็กทรอนิกส์แสดงการเทรดสินทรัพย์ทั่วโลก ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การตกแต่งร้าน แต่ใช้งานได้จริงแบบเรียลไทม์ ตอบรับการลงทุนที่ไม่มีวันหยุดพัก โดยเฉพาะการลงทุนคริปโตเคอเรนซี ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวเป็นทางการในเมษายน 2565 

โถงทางเดินของร้านเด่นด้วยลายเส้นจากไฟ LED ที่ตกแต่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกเทคโนโลยีล้ำยุค ก่อนจะเข้าไปสัมผัสกับกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายภายใน ซึ่งนอกเหนือจากเสียงเพลงแล้ว ยังสนุกกับการชมถ่ายทอดสดกีฬาจากทั่วโลก จากจอโปรเจคเตอร์ขนาด 200 นิ้ว รองรับผู้ชมให้สนุกไปพร้อมกันได้กว่า 100 คน, การอัพเดทสินทรัพย์จากทั่วทุกมุมโลกจากป้าย LED ที่วิ่งวนอยู่รอบร้าน ทั้งหุ้น และคริปโตเคอร์เรนซีแบบเรียลไทม์ หรือแม้แต่การมีพื้นที่ Co-Working Space สำหรับการประชุมงาน และการพบปะเพื่อสร้างคอนเนกชันใหม่ ๆ

สปอร์ตบาร์แห่งนี้ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของความก้าวล้ำ ด้วยการจับมือร่วมกับ Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก เพื่อแบ่งปันความรู้ และทำให้การลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีเป็นเรื่องง่าย ใกล้ตัว และจับต้องได้ ไม่ว่าจะข้อมูลราคาเหรียญอัปเดต Play-to-Earn เล่นเกมแล้วได้รางวัล รวมถึงการเข้าถึง NFT และ Metaverse ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของบาร์ในประเทศไทยที่จะนำเสนอกิจกรรมดังกล่าว อาทิ เกมคริปโตอาร์เคด โต๊ะวิสกี้ปอง นิทรรศการศิลปะ NFT จากศิลปินออนไลน์ชื่อดัง และเกมอื่นๆ อีกมากมายซึ่งจะหมุนเวียนจัดตลอดกันทั้งปีนี้

สำหรับโซนอื่น ๆ The Big Board จัดแบ่งโซนไว้หลากหลายรูปแบบตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ได้แก่ Networking Table, Terrace, Stadium, Exchange Bar, มุมที่นั่ง Private Lounge 2 ส่วน และมุมที่นั่ง VIP อีก 3 ส่วน ที่เป็นจุดที่ดีที่สุดในการรับชมกีฬาจากจอใหญ่ภายในร้าน รวมทั้งส่วนของ Game Arcade ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า 100 ที่นั่ง อีกทั้งสามารถรองรับการจัดกิจกรรมสำหรับองค์กร กลุ่มบุคคล หรือกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ของกลุ่มลูกค้าได้ เช่น การจัดการแข่งขันเกมออนไลน์ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เป็นต้น 

ในส่วนบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ The Big Board ให้บริการในสไตล์ Twisted Modern Metro ในคอนเซ็ปต์ Fun, Real, Grunge เพื่อโชว์รสชาติความอร่อยจากฝีมือเชฟและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่วางดีไซน์แต่ละเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เข้ากับบรรยากาศร้านได้อย่างกลมกลืน 

▶️ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (URL The Big Board page) เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/bigboardbkk และ อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/thebigboard.bkk

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด