TOP

การกลับมาของบุฟเฟต์ในตำนาน ณ ‘โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ กรุงเทพ’

การกลับมาของบุฟเฟต์ในตำนาน รวมอาหารอร่อยที่เคยชื่นชอบไว้ในมื้ออาหารที่เดียวทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ ที่ ห้องอาหารจีนหยก และอาหารนานาชาติรวมถึงอาหารไทย ที่ ดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ชอป ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ กรุงเทพ ในบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราโอ่โถ่ง

 

ห้องอาหารจีนหยก

บริการอาหารจีนกวางตุ้งสูตรต้นตำรับหลากหลายสไตล์ ให้ได้เลือกลิ้มลองมากมาย โดย เชฟปรวีย์ อภิรมย์เกษม โดยเฉพาะ “ติ่มซำ” ที่มีบริการในรูปแบบบุฟเฟต์เฉพาะมื้อกลางวัน ทำสดใหม่ทุกวัน ด้วยรสชาติอันเป็นมาตรฐานมามากกว่า 29 ปี ทั้งประเภทนึ่งและทอด อาทิ ขนมจีบ ซาลาเปาไส้ต่าง ๆ ฮะเก๋า ถุงทองนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด เผือกทอด ฟองเต้าหู้ทอด ปอเปี๊ยะทอด ซี่โครงหมูอ่อนนึ่งเต้าซี่ ฝั่นโก๋นึ่ง และกังป๋วยหัวไชเท้าทรงเครื่อง เป็นต้น

และยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยเพิ่มจากเมนู ข้าวผัดกุนเชียง หรือโกยซีหมี่ และขนมหวาน อย่าง สาคูแคนตาลูป หรือบัวลอยน้ำขิง ด้วยราคาสุดคุ้มเพียงท่านละ 859 บาท (จากปกติ 1,300 บาท) และในส่วนมื้อเย็นสามารถเลือกเมนูตามสั่งหรือ เมนูชุดก็มีบริการมากมายหลายประเภท

📍 ห้องอาหารจีนหยก ชั้น 2 ของโรงแรม

🕚 เปิดบริการ: ทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น. รองรับลูกค้าได้ตามความต้องการถึง 220 ที่นั่ง พร้อมห้องส่วนตัว จำนวน 12 ห้อง

📞 สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 0 2276 4567 ต่อ 8429-30 

 

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ

ในส่วน ดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ชอป บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม กลับมาพร้อมให้บริการอาหารนานาชาติรวมถึงอาหารไทย ซึ่งมีให้เลือกชิมมากมายจากการรังสรรค์โดย Executive Chef มือหนึ่ง เชฟตี๋ ศิริสุทธิ์ สิริสุทธิ์ ที่นำเสนอเมนูเด็ดอาหารจานเดียวที่เมนูที่สับเปลื่ยนประจำวัน พร้อมทั้งอาหารหวาน อาทิเช่น วันจันทร์ – ข้าวเกรียบปากหม้อ, วันอังคารและศุกร์ – กะลอจี๊ ซึ่งหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน วันพุธและเสาร์ – ขนมครกชาววัง, วันพฤหัสบดีและอาทิตย์ – กล้วย เผือก มันทอด

เพิ่มมุมพิเศษด้วย บุฟเฟต์ซีฟู้ด และซูชิพรีเมียมฟัวกราส์ วากิว ปลาไหล และเทมปุระ จานเด่นของ ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ ก็มีมาบริการอยู่ที่นี่ ด้วยเมนูขึ้นชื่อ คือ ขาหมูสูตรดิเอมเมอรัลด์ ข้าวต้มปลากะพง และซีฟู้ดสดจากทะเล ที่มีทั้ง หอยนางรม กั้งกระดาน หอยหวาน กุ้งแม่น้ำเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดซี๊ดซ้าดสูตรเฉพาะของที่นี่

ทั้งยังมี “มุมข้าวต้มกุ๊ย” ที่สามารถเลือกได้ทั้ง ข้าวต้มแดง ข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก มาพร้อมเครื่องเคียงกับข้าวต้มให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย และไม่ควรพลาด “Carving Station 7 วัน 7 อย่าง” ที่มีให้เลือกชิมทุกวัน แบบไม่ซ้ำ อาทิ สเต็กเนื้อวากิว หมูคุโรบูตะอบซอสมัสตาร์ด ขาแกะอบเครื่องเทศ ขาหมูแฮมอบน้ำผึ้ง ปลาแซลมอนอบซอสไวน์ขาว ฯลฯ

แถมท้ายเอาใจสายเกาหลีด้วยเมนูพิเศษ “แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี” รวมทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซูและผลไม้ตามฤดูกาล สุดคุ้มในราคาเพียงท่านละ 999 บาทถ้วน จากปกติ 1,400 บาท ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น.

พิเศษด้วยโปรโมชั่นหมู่คณะ “มาครบ 10 ท่าน รับฟรีเมนู ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว” เฉพาะวันจันทร์-พฤหัสบดี (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

📍 ดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ชอป

🕕 เปิดบริการ: เวลา 06.00 – 22.00 น. มีห้องวีไอพีสำหรับลูกค้า 15-20 ท่าน จำนวน 2 ห้อง ไว้บริการเพื่อความเป็นส่วนตัว
📞 สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 0 2276 4567 ต่อ 8413-4
ไลน์ไอดี: @theemeraldhotel เฟซบุ๊ก: theemeraldcoffeeshop

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด