TOP

“ร้านอาหารมีเดียมแรร์ เชียงใหม่” สวรรค์ของคนรักเนื้อ ชวนลิ้มลองเมนูเนื้อสุดพรีเมี่ยม พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

ร้านอาหารมีเดียมแรร์ เชียงใหม่ สวรรค์ของคนรักเนื้อ ที่คนรักการรับประทานเนื้อต้องห้ามพลาด! ที่ร้านมีเนื้อหลายแบบให้เลือกรับประทาน ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้รางวัลการันตี ก่อนนำมาเสิร์ฟเป็นเมนูที่ชวนลิ้มลอง ได้ผ่านการเลือกสรรค์อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันใน ที่เชฟเลือกวัวแองกัสที่เลี้ยงด้วยหญ้า ทำให้เนื้อสันในทั้งนุ่มและเหมาะกับคนรักสุขภาพ

หรือจะเป็น เนื้อริบอาย ที่มีให้เลือกทั่งแบบแองกัสขุนด้วยธัญพืชจนไขมันแทรกแบบเทียบ score 3 หรือจะเป็น เนื้อวากิว ริบอายที่ไขมันแทรกระดับ เอ 2 เนื้อสันนอก เนื้อทีโบน เนื้อพิคานย่า และที่พลาดไม่ได้ เนื้อ Prime Rib ชิ้นโต ที่มีจำนวนจำกัดแนะนำให้จองล่วงหน้า นำมารังสรรค์เป็นเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เมนู Wagyu Striploin Dryaged 30 วัน ที่นำมาบ่มในตู้สำหรับ Dryaged เนื้อโดยเฉพาะนาน 30 วัน, เมนูข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟ, เมนูสตูว์ลิ้นวัว

นอกจากเมนูเนื้อแล้ว ทางร้านก็มีเมนูอื่น ๆ สำหรับคนไม่รับประทานเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเมนูพาสต้าที่ห้ามพลาด อาทิ พาสต้าเส้นสดผัดซอสทรัฟเฟิลครีมหอมเสริฟคู่หอยเชลล์ หรือจะเป็น Duck Confit สำหรับคออาหารฝรั่งเศส เชฟจะเลือกน่องเป็ดติดสะโพกขนาด 280 กรัม นำไปตุ๋นในน้ำมันด้วยอุณหภูมิต่ำ นาน 12 ชั่วโมง ก่อนนำไปทอดกรอบเสริฟคู่มันบดและซอสส้ม เนื้อเป็ดที่ยังเด้งฉ่ำนุ่มแต่ไม่เหนียว หรือจะเป็น พอร์คชอป เมนูยอดนิยมที่คนรับประทานเนื้อหมูชอบสั่ง เชฟเลือกหมูคุโรบูตะตัวใหญ่ ๆ ทำให้เนื้อหมูชิ้นใหญ่มีมันแทรกและมีความนุ่ม รับประทานคู่ซอสพริกไทยดำ หรือ Quesadillas เมนูทานเล่นสำหรับคนที่ชื่นชอบแป้งตอติย่า และที่ร้านยังมีเมนูให้มาลิ้มลองอีกมากมาย

 

📢 โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี! chicken pate 1 เสริฟ หรือแจ้งว่าจาก AROUND Magazine ได้รับเมนูทานเล่น

ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565

……………………………………………………………

📍 พิกัด: 108/12 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากสนามบินและวัดดอยคำ
🕚 ร้านเปิดบริการ: ทุกวันอังคาร – อาทิตย์ มื้อกลางวัน 11.00 – 14.00 น. และมื้อค่ำ 17.00 – 21.30 น.
☎️ สำรองที่นั่ง: โทร. 094 242 5266

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด