TOP

กักตัวชิลๆ ชม 5 ภาพยนตร์ทางออนไลน์ครบรส ที่แอปพลิเคชัน ‘โมโนแมกซ์’

ช่วง Work From Home และต้องกักตัวอยู่บ้านในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 นี้ เพื่อลดความวิตกกังวลต่างๆ และอยู่บ้านอย่างปลอดเชื้อ ลดความเบื่อที่ไม่สามารถออกนอกบ้านด้วยความสบายใจเหมือนเช่นเคย อะราวด์รวบรวมภาพยนตร์จาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมกัน

 

The Legend of Yunxi

หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ

ซีรีส์แดนมังกร The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายขายดีของประเทศจีนเรื่อง “มเหสียอดอัจฉริยะแห่งพิษ” มียอดวิวในออนไลน์สูงมากกว่า 1 ร้อยล้านวิว และยังติดอันดับท็อปชาร์ต 1 ใน 3 ซีรีส์จีนมาแรง ที่มียอดวิวสูงกว่า 1 พันล้านวิว มาให้ได้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย โดยมี จวีจิ้งอี สมาชิกทีม NII ของ SNH48 ชิมลางงานแสดงซีรีส์เรื่องนี้ กับบทบาทของหมอสาวคนเก่ง “หยุนซี” ที่ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงและสร้างชื่อเสียงให้ จวีจิ้งอี ในฐานะนักแสดงหญิงอย่างเต็มตัว! ส่งผลให้ จวีอิ้งอี คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลซีรี่ย์ยอดเยี่ยม จากงานเทศกาลโทรทัศน์ จีน-แคนาดา ประจำปี 2019 อีกด้วย

The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” เป็นเรื่องราวของ หยุนซี บุตรสาวของ หมอหลวงหานฉงอัน ที่เรียนรู้วิชาการแพทย์จาก แพทย์หญิงเทียนชิน ผู้เป็นมารดามาตั้งแต่เด็ก จนสำเร็จวิชาแพทย์ชั้นสูงบวกกับพรสวรรค์ทำให้เธอเชี่ยวชาญด้านยาแผนโบราณ, พืชสมุนไพรต่างๆ และการใช้พิษได้ไม่ยาก จนวันหนึ่ง หยุนซี ได้รับราชโองการจาก ไทเฮา ให้แต่งงานกับ องค์ชายหลงเฟยเย่ หรือ ฉินอ๋อง เพื่อแฝงตัวสืบข้อมูลลับในเรือน ฉินอ๋อง แต่พอเวลาผ่านไป หยุนซี พบว่าถึงแม้สามีจะแสนเย็นชา แต่ก็เป็นคนดีมากคนหนึ่ง และเพื่อปกป้องสามี หยุนซี จึงต้องเข้าไปพัวพันกับสงครามแย่งชิงอำนาจราชบัลลังก์!

ติดตามชมบทบาทการแสดงของ “จวีจิ้งอี” ได้ในซีรีส์จีน The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงแถวหน้าของจีนมากมาย อาทิ จางเจ๋อฮั่น (รับบท องค์ชายหลงเฟยเย่) และ หมี่เร่อ (รับบท กู้ชีเส่า)


 

“จูอี้หลง” นำทีมขุดสุสานขุมทรัพย์ครั้งใหม่!

Lost Tomb Part 3 Reunion Season 1”

ทำเอาคอซีรีส์แนวผจญภัยทั้งหลายต่างแทบไม่อยากละสายตาจากหน้าจอเลยทีเดียว! กับซีรีส์ Lost Tomb Part 3 Reunion Season 1: Sound of The Providence รียูเนียน: เสียงแห่งความสุขุม ปี 1” นำแสดงโดยพระเอกดังแดนมังกร “จูอี้หลง”, “เฉินหมิงฮ่าว” และ “หวงจวิ้นเจี๋ย” โดยซีซั่นพิเศษนี้จะอยู่ตรงที่หากใครพลาด 2 ภาคแรก ก็สามารถรับชมต่อเนื่องแบบรู้เรื่องละเอียดยิบ

หลังจากที่ 2 ภาคแรก อู๋เสีย ได้ตามหา อาสาม ที่ทิ้งปริศนาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยแต่ก็ยังไม่เจอ! ซีรีส์นี้เหมือนกับเป็นการรีสตาร์ทการกลับเข้ามาสู่ในวงการขุดสุสานของอู๋เสีย อีกครั้งในรอบหลายปี! พร้อมกับรวมทีมแก๊งค์สามเหลี่ยมเหล็ก ประกอบไปด้วย อู๋เสีย, จางฉี่หลิง และ ทนายอ้วนหวัง กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ อู๋เสีย กลับไปรื้อบ้าน แล้วเจอข้อความในโทรศัพท์ที่อาสาม ส่งมาค้างไว้อยู่ พวกเขาจึงเริ่มออกตามหาอาสาม โดยไม่รู้ว่าอาสาม จะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่!? โดยระหว่างทางมีอันตรายรอบด้าน แต่ทั้งสามเพื่อนซี้ก็ไม่ยอมทิ้งกัน จนในที่สุดพวกเขาก็เริ่มเจอเบาะแสของอาสาม ที่จะนำพาพวกเขาไปเจอเรื่องราวประหลาดมากมายในสุสานใต้ดิน ทั้งผู้คนที่ไม่หวังดีและสิ่งลี้ลับต่างๆ งานนี้อู๋เสีย และเพื่อนๆ จะสามารถไขปริศนาที่อาสาม ทิ้งไว้ได้หรือเปล่าและจะตามหาอาสาม เจอหรือไม่?

ห้ามพลาด! การผจญภัยครั้งใหม่ของ อู๋เสีย และแก๊งค์สามเหลี่ยมเหล็ก ในซีรีส์จีน Lost Tomb Part 3 Reunion Season 1 : Sound of The Providence รียูเนียน: เสียงแห่งความสุขุม ปี 1 นำแสดงโดย จูอี้หลง (รับบท อู๋เสีย), หวงจวิ้นเจี๋ย (รับบท จางฉี่หลิง), และ เฉินหมิงฮ่าว (รับบท หวังพ่างจื่อ)


 

ปะทะเดือด! สองสายบู๊ต่างแดน

“ณอง คลอด แวนแดมม์ – เยิ่นต๊ะหัว”

Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ”

คอภาพยนตร์บู๊-แอ็คชั่นห้ามพลาด! เมื่อเจ้าพ่อสายบู๊ฝั่งยุโรปชื่อดังอย่าง “ณอง คลอด แวนแดมม์” ส่งผลงานโชว์ฝีมือปะทะเดือดจัดเต็มกับเจ้าพ่อสายบู๊ฝั่งเอเชียอย่าง “เยิ่นต๊ะหัว” ในภาพยนตร์แอ็คชั่น Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ” 

กับเรื่องราวของ เบน มาเฟียใหญ่ผู้เตรียมวางมือจากวงการ กลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับครอบครัว แต่ความหวังของ เบน ต้องพังทลายลง เมื่อลูกและเมียของเขาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม! โดยฝีมือของ ซุนกวน หัวหน้าแก๊งย่านไชน่าทาวน์ งานนี้ เบน จึงต้องกลับมาจับปืนอีกครั้งหนึ่งเพื่อชำระหนี้แค้น ที่ ซุนกวน ทำไว้กับครอบครัวเขาด้วยเลือด!

ติดตามการล้างแค้นสุดมันส์ของสองเจ้าพ่อสายบู๊ได้ใน Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ” นำแสดงโดย ณอง คลอด แวนแดมม์ (รับบท เบน) และ เยิ่นต๊ะหัว (รับบท ซุนกวน)


 

Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน

“จุนโฮ 2PM” คว้าตะหลิวรับบทเชฟสุดหล่อ!!!

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในประเทศเกาหลีใต้เช่นกัน! แถมยังเป็นอีกหนึ่งผลงานของนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ อย่าง “อีจุนโฮ” หนึ่งในสมาชิกวง 2PM” ที่ได้มาพลิกบทบาทเป็นพ่อครัวสุดหล่อในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง “จางฮยอก” และ “จองรยอวอน” ที่การันตีความสนุกด้วยผลงานการกำกับของ “พัคซอโฮ” โดยทันทีที่ออกอากาศในประเทศเกาหลีใต้ เรตติ้งซีรีส์เรื่องนี้ก็พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ทันที! แถมยังมีกระแสพูดเรื่องซีรีส์เรื่องนี้ว่าหากใครได้ชมแล้วต้องกลืนน้ำลายตามกันเป็นแถว เพราะเมนูอาหารที่รังสรรค์มาแต่ล่ะชนิดล้วนน่าลิ้มลองทั้งนั้น

เรื่องราวของ ซอจุง เชฟหนุ่มอนาคตไกลในห้องอาหารจีนชั้นสูงสุดของโรงแรม Giant ที่หรูหราระดับ 6 ดาว และเป็นตัวเก็งที่จะได้เป็นหัวหน้าเชฟคนต่อไปถูกหักหลัง จนต้องระเห็จออกไปทำงานอยู่ในร้านอาหารจีนระดับล่าง ที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมแทน โดยมีเจ้าของร้านเป็นอดีตหัวหน้านักเลง โดชิลซอง ที่มาเปิดร้านอาหาร เพราะต้องการให้เหล่าลูกสมุนเลิกอาชีพนักเลงและมีอนาคตที่สดใส แต่ตั้งแต่เปิดร้านมาไม่มีลูกค้าเข้าร้านของ โดชิลซอง เลย! พร้อมด้วยสาวน้อย ดันเซอู อดีตสาวไฮโซทายาทตระกูลเศรษฐีที่รักการกินจาจังเมียนเป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอกำลังจนตรอกเพราะบ้านล้มละลายแถมป่วยเป็นมะเร็ง จึงต้องมาทำงานที่ร้านอาหารเพื่อประทังชีวิตไปวันๆ ทั้งหมดจึงได้ช่วยกันทำร้านอาหารเล็กๆ ร้านนี้ให้ประสบความสำเร็จ ไปพร้อมกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งนี้!

ติดตามชมซีรีส์เกาหลี Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” นำแสดงโดย จุนโฮ 2PM (รับบท เชฟซอพุง), จางฮยอก (รับบท โดชิลซอง) และ จองรยอวอน (รับบท ดันเซอู)


 

Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba

ดาบพิฆาตอสูร

ภาพยนตร์อนิเมะญี่ปุ่น “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” กับเรื่องราวของ คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของ ทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาว เนซึโกะ ที่ได้กลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิด และการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ ทันจิโร่ ได้ต่อสู้กับ โทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมา เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของ กิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

เทรนด์กระแสแต่งตัวตามซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” กำลังมาแรงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว! จนน้องๆ หนูๆ หลายบ้านต่างก็ต้องมีชุดอนิเมะมาใส่ และจินตนาการเป็น 2 ตัวการ์ตูนในเรื่องไม่ว่าจะเป็น ทันจิโร่ หรือ เนซึโกะ กันเป็นแถว! งานนี้ชวนผู้ปกครองตามเทรนด์ลูกหลานให้ทัน ด้วยการรับชมซีรีส์เรื่องนี้พร้อมกันในช่วงกักตัวอยู่บ้านเลยจ้า

-||-

 

ชมผ่านแอปพลิเคชัน MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สมัครผ่าน www.monomax.me  โทร. 0 2100 7007

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด