TOP

ดวลแร็ปไฟลุก!! “Sunny-K” แท็กทีม 2 หนุ่ม “CDGuntee & GAME” ปล่อยทีเด็ดเพลงใหม่ “พุ่ง” ในโปรเจ็คพิเศษของค่ายฮิปฮอป “KOOL S’UP”

เปิดตัวให้รู้กันแล้วไปแล้วสำหรับหนุ่ม “SUNNY-K” ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน อดีตศิลปินสุดฮิปจากค่าย KS GANG ด้วยประสบการณ์การในด้านการร้องแร็ป และการทำเพลงกว่า 16 ปี มีผลงานแต่งเพลงให้ศิลปินมากมาย คราวนี้ซันนี่มาในลุคใหม่ในสไตล์ Hip Hop ที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม!! แถมยังไม่ธรรมดา เพราะว่าเจ้าตัวนอกจากจะรับบทบาทใหม่ควบตำแหน่ง Producer และดูแลโปรเจ็คพิเศษของค่าย “KOOL S’UP” ค่ายเพลงแนว HIP HOP, R&B ในสังกัดค่าย Khaosan Entertainment แล้ว ซันนี่ยังขอเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย พร้อมปล่อยทีเด็ดทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ “พุ่ง” ที่ควง 2 หนุ่ม ซีดี-กันธีร์ ปิติธัญ และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน มาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความแซ่บในเพลงนี้อีกด้วย

หนุ่มซันนี่ เผยการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอพูดถึงค่ายใหม่ “KOOL S’UP” ซึ่งเป็นค่ายที่หลักๆ เราจะเน้นเพลงแนว HIP HOP, R&B จุดแข็งของค่าย KOOL S’UP เราต้องการที่จะผลักดันแนวเพลง Hip Hop ให้แข็งแกร่งและเข้าถึงทุกกลุ่มผู้ฟัง ผมเองก็เป็นคนที่คลุกคลีอยู่ในสายดนตรีทางนี้ จนได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มาร่วมทีมดูแลค่ายโดยตรง ซึ่งตอนนี้ค่ายเราก็มีศิลปินที่ผ่านการออดิชั่นมาหลายคนมาก แต่ก่อนที่จะได้ฟังผลงานของพวกเค้า  ผมขอประเดิมเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงใหม่ของผมก่อน ชื่อเพลงว่า พุ่ง ครับ คอนเซ็ปท์เกิดจากเราจะแต่งเพลงสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน เลยนึกภาพตาม ถ้าออกไปเที่ยวกลางคืนจะเจอกับอะไรบ้าง? ซึ่งสาวๆ สวยๆ คือ ภาพแรกที่เด้งเข้ามาในหัว พร้อมกับคำว่า “พุ่ง” คืออยากพุ่งไปหาสาวๆ ไปทำความรู้จัก เพลงนี้ฟังแล้วจะมีความทะเล้น สองแง่สองง่ามดี และเราอยากได้ศิลปินสายแร็ปมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย คนแรกคือ ซีดี-กันต์ธีร์ ด้วยความที่สไตล์เพลงที่ผ่านมาของเค้า มีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ และน่าจะเข้ากับเพลงนี้ ส่วนอีกคนคือ เกมส์ น้องชายสาย R&B ซึ่งเสียงของเกมส์สามารถเติมเต็มให้เพลงมีความ sexy มากขึ้นครับ และที่พลาดไม่ได้คือเราทั้ง 3 คน มีมิวสิควิดีโอมาให้ชมด้วย เรื่องราวก็จะพูดถึงเราได้เจอสาวๆ ในงานปาร์ตี้ เราก็ไม่รอช้าพร้อมที่จะพุ่งเข้าไปหาทันทีครับ วันไปถ่ายทำสนุกมากๆ ทั้งโลเคชั่นและภาพในเอ็มวีสวยมากๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันครับ”

 

ฟังเพลง และ ชมมิวสิกวิดีโอ

พร้อม “พุ่ง” ไปด้วยกันกับหนุ่มสายฮิปฮอป Sunny-K Ft. CDGuntee, Game ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=0CTIu1ageK8

และ Youtube / Facebook: Kool Sup, Instagram: koolsupofficial และ Tiktok: koolsup

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด