TOP

EST.33 เปิดตัว 6 เมนู 6 รสชาติ จัดจ้านจานเผ็ดร้อน จัดเต็มความอร่อยครบเครื่อง ถึงรสชาติสไตล์ Spicy Accent

EST.33 ร้านคราฟท์เบียร์ ที่มี Microbrewery แห่งแรกในไทย ภายใต้แนวคิดหลัก Brew & Antique โดยตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา EST.33 ยังได้รับรางวัลมากมายจากการประกวดทั้งในและต่างประเทศ และระดับ Superior Taste Award จากสถาบัน ITQi (International Taste & Quality Institute) แห่งเมือง Brussels ประเทศ Belgium ภายใต้แนวคิดหลัก Brew & Antique ซึ่งเป็นการนำเอาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมต่างๆ มาเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อต่อยอดเอกลักษณ์ของร้านลงไปในอาหาร เพื่อให้ได้รสชาติอาหารที่จัดจ้านในแบบเอเชีย หน้าตาดีในแบบมาตรฐานยุโรป แต่สามารถเข้ากันได้ดีกับเอกลักษณ์แห่งคราฟท์เบียร์ที่รสชาติไม่เหมือนใคร EST.33 โดยยังเพิ่มเติมเอกลักษณ์ของร้านลงไปในอาหาร ให้ได้รสชาติของอาหารที่ถูกปากคนไทยภายใต้ Concept Asian Accent

 

ครั้งนี้เปิดตัวเมนูใหม่สุดพิเศษ! 6 เมนู 6 รสชาติความอร่อยใหม่สไตล์ SPICY ACCENT การันตีความอร่อยจัดจ้านสไตล์ซอสต๊อด ที่นำซอสรสต่างๆ มาปรุงได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะจิ้ม หรือ นำมาปรุงในรูปแบบผัด ทอด อบ ต้ม เป็นต้น ทางเชฟได้ดึงคุณลักษณะความเผ็ดร้อนจัดจ้าน ในแบบ Made by Todd มาเล่าเรื่องในรูปแบบของอาหาร ที่ผสมผสานเมนู Asian Accent ในคอนเซ็ปต์ของ ร้าน EST.33 จัดเต็มทุกความอร่อยครบเครื่องถึงรสชาติ สัมผัสความอร่อยจัดจ้านแบบนี้ พร้อมกันในวันนี้ – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น!

 

1. Tartar “Zabb” Seafood 

Spicy Salmon + Tuna Tartar with Sushi Rice and Tomatoes Salsa

แซลมอล,ทูน่าทาร์ท่าร์ รสแซ่บ ไส้ข้าวซูชิ + มะเขือเทศซัลซ่า

: ทาร์ทาร์อาหารฝรั่งเศสชั้นสูงจากการนำเนื้อปลาดิบหรือเนื้อวัวดิบ มาสับหยาบปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย มัสตาร์ด ทานคู่กับไข่แดงดิบ หอมสับ และ เคเปอร์ ทางร้านจึงนำเสนอทาร์ทาร์ในรูปแบบ Asian Accent โดยนำทูน่า และแซลมอล สับปรุงรสด้วยน้ำยำซีฟู้ดสุดแซ่บ โดยชั้นตรงกลางเป็นข้าวซูชิปรุงรส ที่ทานรวมกันแล้วเหมือนทานข้าวหน้าปลาดิบ แต่มีรสน้ำยำสุดแซ่บจี้ดจ๊าดพร้อมท้าให้คุณลอง

 

2. Samosa Hola

Tortilla Stuffing with Pulled Pork and Cheese

แป้งตอตีญ่าทอดไส้หมูบาร์บีคิว + ชีส

: ซาโมซ่าอาหารทานเล่นของอินเดีย โดยทั่วไปจะมีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมมีไส้ผัก มันฝรั่ง และผักต่างๆ ทอดจนเหลืองกรอบ แต่ซาโมซ่าของเรานั้นห่อด้วยแป้งตอติญ่า โดยใช้ไส้ Pulled Pork ที่ผ่านการอบแบบ Slow cooked นานกว่า 6 ชั่วโมง ในซอสบาร์บีคิว ที่ได้รับรางวัล ITQI จากประเทศเบลเยี่ยม และนำไปทอดจนเหลือง กรอบนอกนุ่มในมีไส้ชีสเยิ้มๆ ยั่วน้ำลายสุดๆ

 

3. Dumplings ”Tom Yam Moo Sub” 

Shrimp and Mushrooms Dumplings Top with Spicy Minced Pork

เกี๊ยวไส้กุ้งและเห็ดราดหมูสับต้มยำมะนาว

: จากเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูสับต้มยำยอดฮิตติดใจ มาสู่แนว Asian Accent โดยการคัดเลือกสันคอหมูคุโรบุตะ ที่มีมันกำลังพอดีมาบดละเอียดและนวดให้เนื้อเนียนนุ่ม จากนั้นมาปรุงรสด้วยซอสพริกอเนกประสงค์ Made by Todd บีบมะนาวเล็กน้อย เพื่อความเปรี้ยวแซ่บซี้ดซ้าด นำมาราดบนเกี๊ยวกุ้งลวกสุกกำลังดี เนื้อเด้งดึ๋งรับรองมีต่อจานที่สองแน่นอน

 

4. Pasta “Pad Thai” 

Spaghettini with Tiger Prawn and Pad Thai Sauce

พาสต้าผัดไทยกุ้งลายเสือ

: พาสต้าสปาเก็ตทีนี่ลวกแบบ อัล เดนเต้ นำมาผัดกับซอสผัดไทย Made By Todd กับกุ้งลายเสือจับสดจากเรือประมงทุกๆ วัน จึงจะได้กุ้งที่สดหวานเนื้อเด้งกินคู่กับผัดไทยเส้นสปาเก็ต ทีนี่จะได้รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม และเผ็ดปลายๆ กำลังดี

 

5. Salmon “Sam Ros”

Pan Fried Salmon with Sweet Chili sauce

แซลมอลหนังกรอบราดซอสสามรส

: ปลาสามรสที่เราคุ้นชินกับปลาเก๋าบ้างปลากระพงบ้าง แต่คราวนี้เราจะใช้แซลมอลเทร้าต์จากทะเลแทสมาเนียน มาย่างในกระทะจนหนังกรอบด้านในสุกขนาดปานกลาง ราดซอสสามรสเปรี้ยวหวาวเผ็ดกลมกล่อมบอกเลยว่าไม่แพ้กับปลาสามรสแบบเดิมๆ

 

6. Short Rib ”Kra Prao”

Braised Short Rib with Holy Basil Sauce

ซี่โครงวัวอบราดซอสกระเพรา

: ซี่โครงวากิวมันแทรกกำลังดี นำมาซูวีดจนเนื้อนุ่มกำลังดี จากนั้นนำเนื้อไปย่างบนเตาหินภูเขาไฟจนหอม ราดด้วยซอสกระเพรารสจัดจ้าน

 

พบกับ 6 เมนูพิเศษ 6 รสชาติความอร่อยใหม่สไตล์ SPICY ACCENT การันตีความอร่อยจัดจ้านสไตล์ซอสต๊อด ที่ร้าน EST.33 ทั้ง 4 สาขา

EST.33 Singha Complex | EST.33 The Up Rama 3 EST.33 The Nine Rama 9 | EST.33 Crystal Design Center

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม

EST.33 โทร 093-193-1933

Facebook : facebook.com/EST.33/

Instagram : instagram.com/est.33/

 

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา