TOP

VICKTEERUT เฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิงทรงพลังในคอลเลกชัน Autumn/Winter 2023 ‘Ballad of the Alamo Collection’

วิคธีร์รัฐ VICKTEERUT เฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิงทรงพลังและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ใน Autumn/Winter 2023 ผ่าน คอลเลกชัน “Ballad of the Alamo” Collection ที่ในครั้งนี้เพิ่มความโดดเด่น และเซ็กซี่ในสไตล์คาวบอย จากแรงบันดาลใจในแฟชั่นคาวเกิร์ลยุค 1980 ที่ยุคนั้นมีความเชื่อว่าผู้หญิงที่แต่งกายเหมือนผู้ชายนับเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม โดยได้หยิบเอาประเด็นทางด้านสตรีนิยม (Feminism) นี้ มาปรับให้เข้ากับความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ในสังคมเมือง (Feminocentric) มากยิ่งขึ้น

โดยการทำให้เสื้อผ้านั้นดูโดดเด่นขึ้นด้วย ซิลลูเอทฟิตแอนด์แฟลร์ (Fit-and-Flare Silhouette) อย่าง เสื้อกล้าม เสื้อแขนสั้น กระโปรงบานบนผ้าเดนิม และผ้ายืดเนื้อหนาที่เก็บรูปร่างได้ดี รวมถึงเดรสกระโปรงบานที่ท่อนบนเป็นคอร์เซ็ตเพื่อเน้นรูปร่าง สำหรับการตัดเย็บด้วยผ้าเฉลียง (Bias Cut) ได้ถูกนำมาใช้กับทั้งเสื้อคล้องคอ กระโปรงยาว และเดรส เพื่อเน้นรูปร่างของผู้หญิง เพราะความเรียบคมของเสื้อผ้าสไตล์เทเลอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้น ยังคงโดดเด่น โดย VICKTEERUT ต้องการส่งเสริมพลัง (Empower) และสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิง ทั้งเสื้อเบลเซอร์ เชิ้ตเดรส เดรสปกสูท และจัมพ์สูทคอวีลึกเสริมไหล่สุดมินิมอล

การใช้ผ้าเดนิมบนเสื้อผ้าอย่างเดรส กางเกงยีนส์ขาบาน และกางเกงคาร์โก เพื่อให้ได้ลุคโมเดิร์นของคาวเกิร์ลสุดซ่า สวมใส่กับเสื้อเชิ้ตคาวบอยที่ติดกระดุมสั่งทำพิเศษ และถูกตัดเย็บด้วยผ้าที่ให้ความรู้สึกหรูหรา อย่าง ซาติน และชีฟอง พร้อมคอมพลีทลุคด้วยเข็มขัดหนัง หัวเข็มขัดทองเหลืองชุบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคอลเลกชันนี้

นอกจากนี้ยังมีการนำเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตมาผสมผสานเข้ากับสไตล์คาวบอยได้อย่างลงตัว อย่าง การกุ๊น (Piping) และการตกแต่งด้วยกระเป๋าโค้ง (Smile Pockets) ที่มักจะเห็นได้บนเสื้อเชิ้ตคาวบอย โดยถูกนำมาออกแบบบนแจ๊คเก็ตบอมเบอร์ เดรสมีฮู้ด กางเกงจอกเกอร์ และกางเกงสเวต (Sweatpants) ที่สวมใส่กับเสื้อตัวสั้นมีฮู้ดเข้าชุด การรังสรรค์ที่ลงตัวนี้ทำให้คอลเลกชัน “Ballad of the Alamo” มีพลังแบบหญิงสาวสมัยใหม่ที่โดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์

ร่วมสัมผัสคอลเลกชัน Autumn/Winter 2023 “Ballad of the Alamo” ได้ตั้งแต่วันนี้

Website: https://vickteerut.com
Instagram: @vickteerutofficial
Facebook: vickteerut
Line Official Account: @vickteerut

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด