TOP

จัดเลย! Festive Hampers กระเช้าของขวัญสุดพรีเมี่ยมจากโรงแรมชั้นนำ

ชุด Festive Hampers กระเช้าของขวัญสุดพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์จากวัสดุประเภทต่าง ๆ ในธีมที่น่าสนใจ ตั้งแต่ให้ความหรูหราไม่ซ้ำใครไปจนถึง รักสุขภาพ และรักษ์โลก จากโรงแรมชั้นนำ ที่ต่างรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อส่งต่อความสุขต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่นี้

 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ส่งต่อความสุขผ่านชุดของขวัญ 3 รูปแบบ ได้แก่ Thonglor Secret มาพร้อมชาและเมล็ดกาแฟเบลนด์เฉพาะช่วงเทศกาลนี้จาก Char Flower Tea และ Sarnies พร้อมขนมต่าง ๆ อาทิ ช็อกโกแลตจาก KanVela แยมมะละกอและมะนาว คุ๊กกี้มัทฉะ และข้าวเหนียวมะม่วงครัมเบิ้ล ในราคา 4,500++ บาท หรือจะเป็นเซต Sukhumvit Scene นำเสนอรสชาติที่จัดจ้านเปี่ยมไปด้วยสีสันและชีวิตชีวา แบบฉบับของย่านสุขุมวิท ผ่านสไปซี่สับปะรดมาร์มาเลดโฮมเมด มัทฉะทิรามิสุโรล เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองด้วยไวน์จาก Penfold Max’s wine ในราคา 8,500++ บาท  และปิดท้ายด้วย Exclusive Byredo Bal D’afrique Hamper ชุดของขวัญเพื่อการบำรุงปรนนิบัติสุขภาพผิว ด้วยเซตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย แชมพู คอนดิชันเนอร์ จากแบรนด์ Byredo พร้อมด้วยครีมบำรุงรอบดวงตา แฮนด์ครีม โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า และสเปรย์สำหรับหมอนขนาดพกพา ในราคา 4,800++ บาท

 

☎️ โทร. 0 2760 5999

📧 สามารถสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: bkktl.rsvn@ihg.com

🌐 เว็บไซต์: www.InterContinental.com/bkksukhumvit

__________________________________________________________________________________________________________________

 

137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นช์ กรุงเทพฯ

137 พิลลาร์ กรุงเทพฯ นำเสนอกระเช้าของขวัญสำหรับเทศกาล ในธีมเวลเนส เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี สอดคล้องกับเสาหลักด้านสุขภาพทั้ง 7 ประการ ได้แก่ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร การมีสติ การแสดงออก การฟื้นฟู การเรียนรู้ และการเข้าสังคม กระเช้าของขวัญประกอบด้วย ของว่าง ขนมหวาน ช็อกโกแลต และกาแฟท้องถิ่น ขนมโฮมเมดสำหรับเทศกาล และของใช้หลากหลายเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพดี เช่น การ์ดฝึกสติ ยาดมสมุนไพร สบู่ออร์แกนิก สเปรย์ฉีดหมอน และพิเศษ! ขวดน้ำแบบพกพาและผ้าปิดตา จากอาร์ทสตอรี่ (Artstory) องค์กรสนับสนุนเด็กออทิสติก กระเช้าของขวัญปีใหม่ปีนี้ มีให้เลือก 4 แบบ ในกระเช้าและถุงผ้าดีไซน์สวย ได้แก่ กระเช้าใบใหญ่ ฮาร์โมนี่ราคา 6,400 บาท กระเช้าใบกลาง บาลานซ์ราคา 4,550 บาท ถุงผ้าลวดลายสวยใบเล็ก เวล บีอิ้งราคา 2,900 บาท และชุดของขวัญแบบเรียบง่าย โมเดสราคา 1,990 บาท นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอะลาคาร์ท สำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบกระเช้าของขวัญด้วยตัวเอง

 

🌐 สามารถสั่งซื้อและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://137pillarshotels.com/th/bangkok/seasonal/joyful-wellness-treasures
__________________________________________________________________________________________________________________

 

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

สำหรับคุณที่กำลังมองหาของฝากในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ สามารถเลือกช็อปกระเช้าของขวัญอีโค่ที่คุณสามารถออกแบบได้เองตามชอบ ใน ราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

 

☎️ สอบถามเพิ่มเติมที่: โทร. 0 2131 1111

🌐 เว็บไซต์: www.novotelairportbkk.com/th/festive-season

__________________________________________________________________________________________________________________

 

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกระเช้าของขวัญของดีเมืองศรีราชา ที่คัดสรรมาแต่ของดีในท้องถิ่น ให้บริการสั่งจองตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2566 กระเช้ามาตรฐานในราคาสุทธิ 1,500 บาท หรือกระเช้าระดับพรีเมียมสุดหรูในราคา 3,000 บาทสุทธิ จะทำให้การเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ เป็นการสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นศรีราชาอย่างแท้จริง

 

☎️ สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 033 251 699

🌐 ไลน์: https://lin.ee/DL3H3Bx

🌐 อีเมล: dmksr.rsvn@ihg.com

🌐 เว็บไซต์: https://holidayinn.com/siracha

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด